Hướng dẫn cách học và thi lý thuyết lái xe B1 online

Với kinh nghiệm giúp cho học viên đỗ kỳ thi lý thuyết lái xe ô tô, sau đây Học Lái Xe 12H sẽ hướng dẫn cách học và thi lý thuyết lái xe B1 online để các thí sinh tự tin, đạt điểm cao nhất.

Theo thống kê hàng năm, tỷ lệ học viên thi bằng lái xe B1 lên tới hơn 40%. Trong khi đó, phần lý thuyết được đánh giá dễ hơn rất nhiều so với phần thi thực hành. Để giúp các bạn có được kết quả như ý, tránh phải một số sai lầm không đáng có thì hãy đọc những hướng dẫn và lưu ý của Học Lái Xe 12H trong phần thi lý thuyết lái xe B1 online nhé.

Phần mềm học và thi lý thuyết lái xe B1 online

Phần mềm học và thi lý thuyết lái xe B1 online
Phần mềm học và thi lý thuyết lái xe B1 online

Phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô B1 và các hạng bằng khác như B2, C, D , E là một ứng dụng có nhiều bộ đề thi thử được tạo nên dựa vào bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô mới nhất của Bộ giao thông vận tải. Khi tải phần mềm này, học viên sẽ được ôn luyện nhiều nội dung bao gồm:

  • Làm thử bộ đề thi lý thuyết hạng B1: Sẽ có ít nhất 15 bộ đề trở lên trong tổng số 600 câu theo đúng cấu trúc của bài thi lý thuyết thật;
  • Mỗi bộ đề có 30 câu hỏi, học viên làm bài thi thử trong thời gian 20 phút. Số điểm cần đạt được là 27/30, tương đương trả lời đúng 90% là đủ điểm vượt qua phần thi này;

Phần mềm này sẽ tự động lựa chọn bộ đề ngẫu nhiên cho các thí sinh, sau khi hoàn thành cũng sẽ tự chấm điểm dựa trên đáp án đúng của bộ 600 câu hỏi. Trong đó sẽ có 1 câu điểm liệt, nếu trả lời sai câu này thì bài thi sẽ bị loại bỏ, dù có đạt 29/30 câu.

Tải phần mềm học và thi lý thuyết lái xe B1 online

Tải phần mềm học và thi lý thuyết lái xe B1 online
Tải phần mềm học và thi lý thuyết lái xe B1 online

Ngoài hạng bằng lái xe B1, phần mềm này còn có thể áp dụng ôn tập nhiều hạng bằng khác như A1, A2, B2, C, D, E, FC, FD, FE… 

Link tải bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe B1 cho máy tính. Đây là phần mềm thi thử và  cũng chính là phần mềm thi bằng lái xe B1 online chính thức. Các bạn tải về, giải nén File và cài đặt như các phần mềm bình thường khác để sử dụng: https://drive.google.com/file/d/1F1MJw4iDrjJlSLFLTm9wYSF1X6Beveb3/view?usp=sharing 

Link tải phần mềm 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe B1 online cho điện thoại:

Cách sử dụng phần mềm thi lý thuyết lái xe B1 online

Cách sử dụng phần mềm thi lý thuyết lái xe B1 online
Cách sử dụng phần mềm thi lý thuyết lái xe B1 online

Su khi tải và cài đặt phần mềm, học viên Click đúp vào biểu tượng phần mềm vừa cài đặt để khởi động chương trình. Sau đó tiến hành điền số báo danh ( điền số 1 nếu bạn muốn thi thử hạng bằng B1) => Kiểm tra thông tin thí sinh => Vào học

Xem thêm:

Phần giao diện làm bài  sẽ có hai phần chính: 1 phần là nội dung câu hỏi, phần phía bên tay phải là khu vực chọn đáp và thứ tự các câu hỏi trong đề thi. Học viên có thể Click chuột để lựa chọn đáp án đúng theo số câu hoặc dùng bàn phím để bấm trả lời câu hỏi. Đáp án 1, 2, 3, 4 sẽ tương ứng với A, B, C, D.

Có thể bấm các mũi tên lên xuống để phần mềm tiến hoặc lùi các câu hỏi. Để hủy đáp án, bạn có thể bấm vào phím số của đáp án đó thêm một lần nữa. Vì các ô trả lời khá nhỏ, vì vậy bạn nên sử dụng bàn phím để trả lời thay vì dùng chuột, đã có rất nhiều trường hợp bấm nhầm đáp án trong thời gian gấp rút.

Kiểm tra đáp án thi sát hạch lái xe B1 trực tuyến

Kiểm tra đáp án thi sát hạch lái xe B1 trực tuyến
Kiểm tra đáp án thi sát hạch lái xe B1 trực tuyến

Sau khi đã hoàn thành xong toàn bộ các câu hỏi, nếu còn thời gian thì hãy kiểm tra lại bài thi của mình thêm một lần nữa để chắc chắn rằng chúng ta đã chọn đáp án đúng. Sau đó hãy nộp bài bằng cách nhấn Kết thúc, phần mềm hiển thị thông báo Bạn có muốn kết thúc bài thi? thì nhấn OK

Sau khi nộp bài, chúng ta sẽ nhận ngay kết quả được hiển thị trên màn hình, bao gồm các nội dung:

  • Số câu trả lời đúng
  • Số câu trả lời sai
  • Số câu chưa trả lời
  • Kết quả làm bài thi : Đạt hay Không đạt . Nếu bạn không đạt vì trả lời sai câu hỏi điểm liệt, màn hình cũng sẽ hiển thị câu trả lời điểm liệt bạn đã sai.

Phần mềm còn có chức năng in đề thi và in phiếu thi, bạn có thể in ra để kiểm tra những câu trả lời đã đúng hoặc sai của mình. 

Trên đây là Hướng dẫn cách học và thi lý thuyết lái xe B1 online. Tính năng của phần mềm này rất hay, giúp thí sinh làm quen với phần mềm trả lời thi bằng lái B1 online chính thức, vừa giúp nâng cao kiến thức và nhớ bài hơn. Chúc các bạn đạt được điểm tối đa trong kỳ thi sát hạch sắp tới.

TRUNG TÂM HỌC LÁI XE 12H

  • Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
  • Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM
  • Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo