Review kinh nghiệm học và thi bằng lái xe B2

Xe ô tô đang là phương tiện giao thông phổ biến nhất hiện nay. Nhu cầu sử dụng xe càng cao nên việc học thi bằng lái xe được chú trọng hơn bao giờ hết. Chình vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ Review kinh nghiệm học và thi bằng lái xe B2.

Nếu bạn đang dự định đi thi học bằng lái xe B2 thì xem ngay bài viết này nhé. Dưới đây sẽ hướng dẫn tất tần tật chi tiết về kinh nghiệm học bằng lái xe B2 do HocLaiXe12h mang đến.

Chọn trung tâm đào tạo uy tín chất lượng 

Chọn trung tâm đào tạo chất lượng

Chọn trung tâm đào tạo chất lượng

Việc đầu tiên bạn nên chú trọng đó là chọn nơi đào tạo bằng lái xe uy tín, chất lượng. Nếu bạn chưa lái được vững chắc, chưa xử lý được các tình huống trên đường thì chọn trung tâm đào tạo là điều bắt buộc. 

Tại trung tâm bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành hiệu quả. Vậy làm sao để tìm được trung tâm uy tín chất lượng để theo học.

Trước hết, trung tâm uy tín là trung tâm có địa chỉ cụ thể rõ ràng, có thương hiệu và có vị trí trong ngành đào tạo lái xe ô tô trong nhiều năm. Tiếp theo, phải có đội ngũ giáo viên đào tạo lái xe vững chắc, chuyên môn cao. Không đi đâu xa, trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến trung tâm Học Lái Xe 12h, nơi đây đã có hàng trăm người đăng ký theo học nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Kinh nghiệm học và thi bằng lái xe B2 

Kinh nghiệm học bằng lái xe

Kinh nghiệm học bằng lái xe

Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những mẹo học thi bằng lái xe B2:

Học mẹo kỹ năng thi lý thuyết

Trước hết, bạn cần xem xét và học cho mình những kỹ năng về học mẹo lý thuyết bằng lái xe B2. Trong đề thi lý thuyết sẽ có một số câu hỏi về sa hình, các bạn có thể quan sát học mẹo như xe đến trước đi trước, xe ưu tiên đi trước (xe cứu hỏa -> xe quân đội và công an -> xe cứu thương -> hộ đê -> xe tang), xe đang đi trên đường ưu tiên được đi trước, xe rẽ phải và bên phải không có xe thì được đi trước, xe vào vòng xuyến được ưu tiên đi trước khi bên trái nó không có xe, hướng rẽ ưu tiên là rẽ phải -> đi thẳng -> rẽ trái.

Nên dựa vào các công cụ hỗ trợ 

Dựa vào các công cụ hỗ trợ

Dựa vào các công cụ hỗ trợ

Theo kinh nghiệm phần thi lý thuyết bằng lái xe B2 là bạn có thể dựa vào các công cụ để hỗ trợ. Với công nghệ ngày càng phát triển thì việc phát minh ra các phần mềm hỗ trợ thi rất phong phú. Việc học qua ứng dụng sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và có thể học được ở mọi lúc, mọi nơi.

 Cần giữ tâm trạng bình tĩnh trước các câu hỏi bẫy

Kinh nghiệm về kỹ năng đi thi lý thuyết bằng lái xe B2 cuối cùng được Học lái xe 12h chia sẻ đến các bạn là luôn phải giữ thái độ bình tĩnh trước các câu hỏi bẫy. Đề thi lý thuyết bằng có rất nhiều câu hỏi gài bẫy, chỉ cần thay vị trí từ, cụm từ là đã là vấn đề khác. 

Chính vì vậy, bạn cần phải giữ bình tĩnh, đọc câu hỏi kỹ càng tránh vội vàng để mất điểm và cuối cùng dẫn đến trượt lý thuyết, không có bằng lái và phải thi lại.

Trước khi thi nên kiểm tra lại xe có vấn đề gì hay không 

Trước khi nên kiểm tra xe có vấn đề gì không?

Trước khi nên kiểm tra xe có vấn đề gì không?

Xe được trung tâm đào tạo cung cấp sẵn và được bảo trì thường xuyên. Tuy nhiên, có trường hợp trong một đợt thi thì rất nhiều thí sinh thi cho nên xe phải vận hành nhiều, tối đa công suất mà khả năng cao sẽ gặp trục trặc trong quá trình thi của nhiều thí sinh. Do đó, để tránh bị trừ điểm, đánh trượt phần thực hành thì các bạn phải kiểm tra xe kỹ lưỡng trước khi thi.

Chỉnh lại ghế lái và gương giữa

Kinh nghiệm tiếp theo khi thi thực hành lấy bằng B2 ô tô là luôn kiểm tra ghế lái và gương giữa đã đúng vị trí thuận tiện cho bản thân hay chưa. Ghế là là vị trí đầu tiên các bạn phải chỉnh, chỉnh ghế sau cho bản thân thấy thoải mái nhất khi lái. Tiếp theo gương giữa chỉnh đúng tầm mắt để quan sát được mọi thứ xung quanh và phía sau xe.

Những thông tin trên là Review kinh nghiệm học và thi bằng lái xe B2 do chuyên mục Blog Học Lái Xe mang đến. Hy vọng qua những gì chúng tôi chia sẻ giúp bạn có thêm kiến thức để có thể giúp bạn lấy được bằng lái B2 dễ dàng.

Hơn nữa, tại đây còn cung cấp thông tin cần biết về Học bằng lái xe ô tô B2 ở đâu uy tín nhất TPHCM?, Thủ tục cấp lại bằng lái xe B2 quá hạn, Dạy học lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại TPHCM,…. Nếu có nhu cầu học các hạng bằng lái xe máy, xe ô tô… hãy nhanh chóng liên hệ ngay để được đặt lịch học nhanh chóng nhất nhé

Thông tin liên hệ:

Học lái xe 12h

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo