Học và thi bằng lái xe A1 tại Vạn Ninh bao đậu

Bài viết dưới đây Học Lái Xe 12h sẽ chỉ cho bạn một địa điểm học và thi bằng lái xe A1 tại Vạn Ninh bao đậu 100%. Giải đáp thông tin có uy tín chất lượng, đáng tin cậy hay không tại Vạn Ninh nhé!

Hãy cùng Học Lái Xe 12h tìm hiểu học và thi bằng lái xe A1 tại Vạn Ninh bao đậu. Nơi đây có đã có từ rất lâu, được sự tin tưởng của người dân vì đảm bảo được uy tín chất lượng cao. Mời bạn tham khảo bài viết cùng Blog Học Lái Xe 12h.

Chi phí học thi bằng lái xe A1 tại Vạn Ninh hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay ở Vạn Ninh việc đăng ký học và thi bằng lái xe A1 ngày càng tăng cao vì nhu cầu càng nhiều của mọi người. Đi đôi cùng với đó là lo lắng về mức chi phí, không biết có hợp lý tại đây hay không?

Chỗ thì quá rẻ, chỗ thì hơi đắt. Vì không biết được sự uy tín chất lượng, có đậu được hay không và khi lấy bằng có phát sinh thêm chi phí nào. Đây là một câu hỏi hoang mang, không biết lựa chọn nơi đâu là sự lựa chọn tốt nhất.

Giá chi phí là một trong những vấn đề quan trọng đối với nhiều người, phải đi đôi với chất lượng và uy tín. Theo sự khảo sát giá của người dân nơi đây thì học phí giao động từ 475.00 đến 650.000 cho khóa học bằng lái xe A1.

Khóa học và thi bằng lái xe A1 tại Vạn Ninh

Khóa học và thi bằng lái xe A1 tại Vạn Ninh

Khóa học và thi bằng lái xe A1 tại Vạn Ninh

Tại đây khóa học thi bằng lái xe A1 được quan tâm phổ biến rất nhiều. Đây là một giấy phép lái xe phổ thông mà người nào tối thiểu cũng nên có. Nhằm để phục vụ cấp quyền di chuyển cá nhân, gia đình hoặc là kinh doanh vận tải.

Ngoài sự phổ biến của học và thi bằng lái xe A1, thì bên trung tâm Vạn Ninh còn có các khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2, B1 và C. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại Học Lái Xe 12h nhằm đáp ứng nhu cầu sống tăng cao của người dân.

Theo dự đoán trong tương lai do nhu cầu học và thi bằng lái xe A1 tại Vạn Ninh ngày càng tăng cao nên mức học phí sẽ được giảm dần trong thời gian sắp tới. Nguyên nhân do các trung tâm nơi khác sự cạnh tranh từ các nơi đào tạo khác.

Vì sao nên chọn học và thi bằng lái xe A1 tại Văn Ninh

Vì sao nên chọn học và thi bằng lái xe A1 tại Văn Ninh

Vì sao nên chọn học và thi bằng lái xe A1 tại Văn Ninh

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân đắn đo không biết tìm kiếm một trung tâm đào tạo thi bằng lái xe A1 có uy tín chất lượng đáng tin cậy và có 100% thi đậu lấy được bằng. Thì hãy đến tham khảo tại Học Lái Xe 12h có những ưu đãi chất lượng cam kết cho học viên.

Tại đây học phí đã được chia sẻ công khai niêm yết công khai rõ ràng trên Website hoặc có thắc mắc gì cứ liên hệ số hotline để được giải đáp thắc mắc. Đặc biệt học phí đã bao gồm trọn gói không phát sinh thụ phí nào, bạn có thể chia đóng nhiều lần.

Tại trung tâm học và thi bằng lái xe A1 ở Vạn Ninh bạn có quyền yêu cầu thay đổi giáo viên, người hướng dẫn. Nếu như thấy dạy không tốt hoặc không phù hợp với bạn. Tư vấn nơi gần bạn nhất để đăng ký nộp hồ sơ, việc đi lại sẽ thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.

Ngoài ra nếu bạn đã có bằng lái xe mà muốn nâng cấp bằng lái xe lên một bậc mới hoặc là đổi bằng lái xe quốc tế, nước ngoài. Thì hãy đến với chúng tôi, dịch vụ của Học Lái Xe 12h sẽ hỗ trợ cho bạn những yêu cầu trên.

Thời gian đào tạo khóa học thi bằng lái xe A1 tại Vạn Ninh

Thời gian đào tạo cấp tốc lấy bằng từ 1 – 2 tháng hoặc có thể rút ngắn lại thời gian tùy thuộc vào khả năng của học viên. 

Lịch học thi bằng lái xe A1 tại Vạn Ninh được sắp xếp mở khóa học hàng tuần linh hoạt, học viên có thể tự chọn linh hoạt giờ học từ khung giờ từ sáng, chiều, tối kể cả thứ 7 – CN hàng tuần.

Ngoài ra, trung tâm bên chúng tôi còn hỗ trợ các bạn giờ học bổ túc với những học viên có nhu cầu về tay lái yếu muốn luyện tập thêm trong quá trình học.

Đội ngũ nhân viên tại trung tâm thường xuyên hỗ trợ học viên và giúp đỡ tận tình khi luyện tập kể cả giờ hành chính và bổ túc. Cùng với chương trình dạy học “một giáo viên – một học viên” sẽ đảm bảo được tiến độ được đẩy nhanh chóng, tự tin lái xe.

Thủ tục đăng ký học và thi bằng lái xe A1 tại Vạn Ninh

Thủ tục đăng ký học và thi bằng lái xe A1 tại Vạn Ninh

Thủ tục đăng ký học và thi bằng lái xe A1 tại Vạn Ninh

Bạn cần đến trung tâm đào tạo khóa học và thi bằng lái xe A1 tại Vạn Ninh gần nhất nộp hồ sơ. Vậy cần chuẩn bị những gì trong hồ sơ.

02 Bản photo CMND/CCCD không cần phải công chứng

04 Ảnh thẻ 3×4 chụp phông nền xanh, không đeo kính, áo có cổ, không để tóc che mắt, tai.

Giấy khám sức khỏe từ nơi có thẩm quyền đóng dấu chứng nhận theo đúng quy định.

Bài viết trên với những chia sẻ của Học Lái Xe 12h thì nhu cầu của bạn đã được giải quyết và biết thêm một nơi uy tin chất lượng để làm thủ tục đăng ký học và thi bằng lái xe A1 tại Văn Ninh bao đậu. Nếu cần biết thêm thông tin hãy liên hệ cho chúng tôi thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 – 0938.550.812 – Call -sms – zalo
  • Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo