Học thi bằng lái xe ô tô B2 online nhanh chóng, dễ dàng

Học thi bằng lái xe ô tô B2 online là một trong những phương pháp học tập hiệu quả và đã được nhiều bạn áp dụng. Cùng tìm hiểu về hình thức học lái xe B2 online ở bài viết này nhé!

Hiện nay với công việc bận rộn thì các hình thức học online ngày càng được ưa chuộng hơn và học lái xe ô tô cũng thế. Học bằng lái xe ô tô hạng B2 online qua mạng internet giúp người học tiết kiệm được thời gian và ôn tập hiệu quả hơn.

Vậy học bằng lái xe ô tô hạng B2 online như thế nào? Cách học và thi thử bằng B2 hiệu quả như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Hoclaixe12h.com.

Học thi bằng lái xe ô tô B2 online như thế nào?

Học thi bằng lái xe ô tô B2 online

Học thi bằng lái xe ô tô B2 online

Nếu bạn thắc học bằng lái xe ô tô B2 dễ hay khó thì câu trả lời là không hề khó. Bởi hiện nay, bạn có rất nhiều cách để học bằng lái này, nhất là với các cách học thi bằng lái xe ô tô B2 online.

Việc học và thi thử bằng lái xe ô tô hạng B2 online rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị các thiết bị điện tử thông minh có thể kết nối với mạng internet như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh (smartphone),… 

Bạn có thể học online thông qua các website chuyên về đào tạo lái xe. Bên cạnh đó còn có các video trên youtube hoặc các phần mềm học lý thuyết lái xe

Hiện nay có rất nhiều video hướng dẫn chi tiết và sinh động cách học lý thuyết và thực hành học thi bằng lái xe ô tô B2 online. Đồng thời cũng có video giải đáp chi tiết các câu hỏi ôn thi trong bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết bằng lái xe ô tô.

Tại các website cũng có thiết kế hệ thống các câu hỏi ôn thi thử. Mô phỏng gần giống với đề thi sát hạch của Bộ GTVT. 

Để học online rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào những website, kênh youtube uy tín và xem các video hướng dẫn và học tập là được.

Lợi ích của việc học bằng lái xe online

Học bằng lái xe online qua ứng dụng thực tế ảo sinh động, thuận tiện

Học bằng lái xe online qua ứng dụng thực tế ảo sinh động, thuận tiện

Việc học thi bằng lái xe ô tô B2 online. qua internet thật sự đã tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các học viên có công việc bận rộn. học thi bằng lái xe ô tô B2 online mang đến các lợi ích như sau:

  • Học tập thuận tiện: Bạn có thể học lý thuyết và làm đề thi thử qua mạng bất kỳ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần bạn có thể kết nối với internet là có thể thực hiện được.
  • Ôn bài hiệu quả: Các đề thi thử online đều được thiết kế dựa vào bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết của Bộ GTVT. Nó gần giống với đề thi sát hạch và đúng với luật giao thông đường bộ. Do đó khi ôn tập và thi thử qua mạng sẽ giúp bạn làm quen với dạng đề thi và hiểu rõ đề thi hơn. Từ đó giúp bạn thi đạt được kết quả tốt nhất.
  • Việc học online qua phần mềm cũng sẽ giúp học viên nắm vững các kiến thức về luật giao thông đường bộ mới nhất.
  • Các video dạy thực hành sẽ giúp các bạn biết các kỹ năng lái xe an toàn và tham gia giao thông đúng theo quy định của pháp luật. Nhờ đó giúp bạn thành thạo kỹ năng lái xe, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. 

Cách học bằng lái xe B2 online 

Học qua phần mềm

Học qua phần mềm

Hiện nay mọi người chủ yếu học thi bằng lái xe ô tô B2 online. qua 3 kênh chính là website, youtube và phần mềm học lái xe. Dưới đây Hoclaixe12h.com sẽ giới thiệu với đến các bạn 3 hình thức học này.

Học qua phần mềm

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học lái xe qua máy tính và điện thoại được phát hành. Hỗ trợ cho quá trình học bằng lái xe của mọi người. 

Các phần mềm này chủ yếu hướng dẫn các bạn học thi bằng lái xe ô tô B2 online phần lý thuyết. Và nó được xây dựng dựa trên bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe B2 của Bộ GTVT. 

Các phần mềm thường có nội dung gồm 8 phần riêng biệt để mọi người ôn tập dễ dàng hơn như sau:

Số phần  Nội dung
Phần 1 Khái niệm và quy tắc giao thông
Phần 2 Nghiệp vụ vận tải
Phần 3 Văn hóa và đạo đức của người lái xe
Phần 4 Kỹ thuật lái xe
Phần 5 Cấu tạo và sửa chữa xe
Phần 6 Hệ thống biển báo giao thông đường bộ
Phần 7 Giải các thế sa hình
Phần 8 Câu hỏi điểm liệt

Bên cạnh đó các phần mềm học thi bằng lái xe ô tô B2 online còn có các phần đề thi thử để bạn có thể ôn tập dễ dàng hơn. Các phần mềm này bạn có thể dễ dàng tải về điện thoại bằng cách gõ từ khóa “Phần mềm học lái xe ô tô” trên Google Play hoặc Appstore. Trên máy tính hoặc laptop, bạn vào Google và gõ từ khóa trên sẽ có các website chia sẻ phần mềm và hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng chi tiết cho bạn.

Học qua video

Học lái xe qua video youtube

Học lái xe qua video youtube

Youtube là kênh video lớn nhất hiện nay trên thế giới và trên youtube hiện có hàng ngàn video hướng dẫn học lái xe cho bạn. 

Youtube có rất nhiều kênh dạy học lái xe chất lượng. Có đầy đủ các video hướng dẫn thực hành lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao và các video hướng dẫn thực hành lái xe trong sa hình. Bạn có thể xem những video này để học tập kinh nghiệm lái xe và làm quen với các thao tác lái xe trước.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều video hướng dẫn học thi bằng lái xe ô tô B2 online. Các video thường chia sẻ các kiến thức về luật giao thông đường bộ, các mẹo học lý thuyết nhanh thuộc,… Bạn có thể tìm và xem những video này nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học thi bằng lái xe ô tô B2 online của bạn.

Học qua các website

Học qua các website

Học qua các website

Các website của các trung tâm đào tạo lái xe không chỉ là nơi giới thiệu các khóa học mà còn là một kênh tin tức, kiến thức về học lái xe rất hữu ích. Các website đào tạo lái xe như Hoclaixe12h.com,.. rất thường chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức về học lái xe.

Hơn nữa các website này cũng có thiết kế các bộ đề thi thử online cho học viên. Bạn chỉ cần nhập đề thi thử bằng lái xe B2 online, Google sẽ hiển thị rất nhiều website có đề thi thử cho bạn. Bạn chỉ cần vào website và thi thử trực tuyến ngay. 

Các website học thi bằng lái xe ô tô B2 online này thích hợp với các bạn có điện thoại dung lượng thấp không đủ để tải các phần mềm về điện thoại. 

Như vậy trên đây Học lái xe 12h đã hướng dẫn bạn chi tiết hình thức học và thi thử bằng lái xe ô tô B2 online. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhanh chóng liên hệ với Hoclaixe12h.com để được hỗ trợ hoặc được cung cấp lịch học thi bằng lái xe nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo