Khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Dương

Học lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Dương chất lượng, uy tín tại Học Lái Xe 12h. Mức học phí thấp nhưng đảm bảo chất lượng giảng dạy, học viên giỏi kiến thức, vững thực hành.

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, có nền kinh tế đang phát triển vượt bật hiện nay. Chính vì vậy mà cuộc sống người dân ngày càng tốt hơn và nhu cầu học bằng lái xe ô tô cũng tăng cao.

Xem thêm:

Trong nội dung bài viết này Học Lái Xe 12h sẽ hướng dẫn các bạn những thủ tục đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Dương.

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Bình Dương

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Bình Dương
Thủ tục đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Bình Dương

Dưới đây là một số bước cần thực hiện khi bạn muốn đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Dương:

Chuẩn bị hồ sơ

Các bạn học viên khi muốn đăng ký khóa học bằng lái xe B2 cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Đơn đề nghị học, thi sát hạch bằng lái xe theo mẫu quy định
  • Giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe ô tô trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • 10 tấm ảnh 3×4 theo đúng tiêu chuẩn và chụp mặt rõ nét.
  • Bản photo CMND/ CCCD/ hộ chiếu còn thời hạn sử dụng, không cần công chứng.
  • Bản photo giấy phép lái xe bằng PET khác (nếu có).

Lưu ý: Nếu bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị những giấy tờ này, khi đi nộp hồ sơ bạn chỉ cần đem giấy tờ tùy thân và giấy phép lái xe khác (nếu có), chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành đầy đủ hồ sơ. Tại trung tâm sẽ phất đơn đề nghị học, bạn chỉ cần điền thông tin. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn photo các loại giấy tờ khác và hỗ trợ chụp ảnh tại trung tâm.

Nộp hồ sơ

Tiếp theo bạn cần đến văn phòng ghi danh tại Bình Dương của Học Lái Xe 12h để nộp hồ sơ đăng ký nhập học. Tại đây nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về khóa học và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ đăng ký.

Nộp học phí

Học phí học bằng lái xe ô tô B2
Học phí học bằng lái xe ô tô B2

Tiếp đó bạn cần thanh toán học phí để tham gia khóa học. Hiện mức học phí tại trung tâm là 14 triệu đồng. 

Nhằm giúp học viên giảm áp lực kinh tế khi phải đóng học phí với số tiền lớn trong 1 lần. Học Lái Xe 12h có chính sách hỗ trợ học viên chia học phí thành nhiều đợt nộp, cụ thể:

  • Đợt 1 bạn cần nộp tối thiểu 50% học phí tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký khóa học.
  • Đợt 2 bạn nộp số tiền học phí còn lại trong quá trình học và thời điểm chậm nhất để nộp học phí đợt 2 là khi kết thúc học lý thuyết.

Sau khi bạn đăng ký và nộp đầy đủ học phí, trung tâm sẽ phát tài liệu học tập (sách 600 câu hỏi thi bằng lái xe ô tô, đĩa, phần mềm, đề thi thử,…) và thông báo thời gian khai giảng khóa học.

Đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 ở đâu tại Bình Dương?

Bạn đang muốn học bằng lái xe ô tô nhưng chưa biết nên đăng ký tại trung tâm nào? Học Lái Xe 12h chính là đề nghị dành cho bạn.

Chúng tôi là trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp, đào tạo nhiều hạng bằng lái xe như A1,A2, B1, B2, C và dịch vụ nâng hạng bằng lái xe. Với uy tín và chất lượng cao, Học Lái Xe 12h đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ mọi học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại

Học Lái Xe 12h đã đầu tư xây dựng một trung tâm đào tạo lái xe với cơ sở vật chất hiện đại. Từ đó tạo điều kiện dạy và học tốt nhất cho giáo viên và học viên.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có sân tập lái xe được đầu tư kỹ lượng, đạt các tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Quý học viên sẽ được tập lái xe trên xây tập lái rộng rãi và có thiết kế đủ 11 bài thi sát hạch thực hành để bạn thực hành tốt nhất.

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Tại Học Lái Xe 12h có đội ngũ giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học lái xe. Họ sẽ đồng hành và truyền tải các kiến thức về lý thuyết và thực hành cho học viên.

Giáo viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ học viên tận tình trong suốt khóa học. Đối với học thực hành bạn sẽ được học trên 1 xe tập lái với 1 giáo viên hướng dẫn.  Sau khóa học học viên sẽ hiểu rõ các kiến thức lý thuyết và lái xe vững vàng. an toàn.

Khai giảng khóa học liên tục

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Học Lái Xe 12h sẽ được khai giảng liên tục vào hàng tháng. Chỉ cần đủ số lượng học viên đăng ký chúng tôi sẽ mở khóa học ngay. 

Lịch học của trung tâm cũng rất linh hoạt, học viên có thể đăng ký học và thời gian phù hợp với mình nhất.

Tỷ lệ đậu cao

Học thực hành 1 kèm 1
Học thực hành 1 kèm 1

Tại Học Lái Xe 12h luôn có tỷ lệ học viên đậu khóa học cao. Nhờ vào chương trình đào tạo khoa học, giáo viên giàu kinh nghiệm.

Mỗi học viên tại trung tâm sẽ được hướng dẫn chi tiết về lý thuyết và thực hành. Từ đó giúp các bạn thi đạt kết quả cao. Tỷ lệ đậu kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2 tại Học Lái Xe 12h lên đến 98%. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia khóa học.

Liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để đăng ký tham gia khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Dương ngay hôm nay nhé!

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo