Khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Dương chất lượng, giá tốt

Học lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Dương chất lượng, uy tín tại Hoclaixe12h.com. Mức học phí thấp nhưng đảm bảo chất lượng giảng dạy, học viên giỏi kiến thức, vững thực hành.

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, có nền kinh tế đang phát triển vượt bật hiện nay. Chính vì vậy mà cuộc sống người dân ngày càng tốt hơn và nhu cầu học bằng lái xe ô tô cũng tăng cao.

Trong nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những thủ tục đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Dương. Mời bạn theo dõi cùng Hoclaixe12h.com!

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Bình Dương

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Bình Dương

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Bình Dương

Dưới đây là một số bước cần thực hiện khi bạn muốn đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Dương:

Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ học bằng lái

Hồ sơ học bằng lái

Các bạn học viên khi muốn đăng ký khóa học bằng lái xe B2 cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Giấy tờ  Số lượng cần
Đơn đề nghị học, thi sát hạch bằng lái xe theo mẫu quy định 01 bản 
Giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe ô tô trong thời gian 6 tháng gần nhất 01 bản
Ảnh 3×4 theo đúng tiêu chuẩn và chụp mặt rõ nét 10 tấm
Bản photo CMND/ CCCD/ hộ chiếu còn thời hạn sử dụng, không cần công chứng 01 bản
Bản photo giấy phép lái xe bằng PET khác (nếu có). 01 bản

Lưu ý:

  • Trung tâm Hoclaixe12h.com có hỗ trợ bạn làm hồ đăng ký học thi bằng lái B2. Vì vậy, nếu đăng ký học bằng tại trung tâm, bạn có thể chỉ mang giấy tờ tùy thân và các giấy phép lái xe khác nếu có.
  • Phần còn lại như đơn xin đề nghị học lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Dương, ảnh thẻ và photo các giấy tờ đều có thể làm tại trung tâm.

Nộp hồ sơ

Tiếp theo bạn cần đến văn phòng ghi danh học lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Dương của Hoclaixe12h.com để nộp hồ sơ đăng ký nhập học. Tại đây nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về khóa học và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ đăng ký.

Nộp học phí

Học phí học bằng lái xe ô tô B2

Học phí học bằng lái xe ô tô B2

Tiếp đó bạn cần thanh toán học phí để tham gia khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Dương. Hiện mức học phí tại trung tâm là 14 triệu đồng

Nhằm giúp học viên giảm áp lực kinh tế khi phải đóng học phí với số tiền lớn trong 1 lần. Hoclaixe12h.com có chính sách hỗ trợ học viên chia học phí thành nhiều đợt nộp, cụ thể:

  • Đợt 1 bạn cần nộp tối thiểu 50% học phí tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký khóa học.
  • Đợt 2 bạn nộp số tiền học phí còn lại trong quá trình học và thời điểm chậm nhất để nộp học phí đợt 2 là khi kết thúc học lý thuyết.

Sau khi bạn đăng ký và nộp đầy đủ học phí, trung tâm sẽ phát tài liệu học tập (sách 600 câu hỏi thi bằng lái xe ô tô, đĩa, phần mềm, đề thi thử,…) và thông báo thời gian khai giảng khóa học.

Đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 ở đâu tại Bình Dương?

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Bạn đang muốn học bằng lái xe ô tô nhưng chưa biết nên đăng ký tại trung tâm nào? Hoclaixe12h.com chính là đề nghị dành cho bạn.

Chúng tôi là trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp, dạy học lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Dương nhiều hạng bằng lái xe như A1,A2, B1, B2, C và dịch vụ nâng hạng bằng lái xe. Với uy tín và chất lượng cao, Hoclaixe12h.com đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ mọi học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại

Học Lái Xe 12h đã đầu tư xây dựng một trung tâm đào tạo lái xe với cơ sở vật chất hiện đại. Từ đó tạo điều kiện dạy và học tốt nhất cho giáo viên và học viên.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có sân tập lái xe được đầu tư kỹ lượng, đạt các tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Quý học viên sẽ được tập lái xe trên sân tập lái rộng rãi và có thiết kế đủ 11 bài thi sát hạch thực hành để bạn thực hành tốt nhất.

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Tại Hoclaixe12h.comđội ngũ giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Dương. Họ sẽ đồng hành và truyền tải các kiến thức về lý thuyết và thực hành cho học viên.

Giáo viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ học viên tận tình trong suốt khóa học. Đối với học thực hành bạn sẽ được học trên 1 xe tập lái với 1 giáo viên hướng dẫn

Sau khóa học học viên sẽ hiểu rõ các kiến thức thi lý thuyết bằng lái xe B1. Được cung cấp nhiều bộ đề thi bằng lái hạng B2 và lái xe vững vàng, an toàn.

Khai giảng khóa học liên tục

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Hoclaixe12h.com sẽ được khai giảng liên tục vào hàng tháng. Chỉ cần đủ số lượng học viên đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Dương chúng tôi sẽ mở khóa học ngay. 

Lịch học của trung tâm cũng rất linh hoạt, học viên có thể đăng ký học và thời gian phù hợp với mình nhất.

Tỷ lệ đậu cao

Học thực hành 1 kèm 1

Học thực hành 1 kèm 1

Tại Hoclaixe12h.com luôn có tỷ lệ học viên đậu khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Dương cao. Nhờ vào chương trình đào tạo khoa học, giáo viên giàu kinh nghiệm.

Cùng với đó có cung cấp nhiều mẹo học lý thuyết 600 câu hỏi thi bằng lái xe ô tô B2. Cùng các phần mềm hỗ trợ khác.

Mỗi học viên tại trung tâm sẽ được hướng dẫn chi tiết về lý thuyết và thực hành. Từ đó giúp các bạn thi đạt kết quả cao.

Tỷ lệ đậu kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2 tại Hoclaixe12h.com lên đến 98%. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia khóa học.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được biết thông tin chi tiết. Cùng với đó, được cung cấp lịch học bằng lái mới nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo