Học lái xe ô tô B1 tại quận 7 nhận bằng sớm, học phí rẻ

Học Lái Xe 12H đang tổ chức đăng ký học lái xe ô tô B1 tại quận 7 nhận bằng sớm, học phí rẻ, là nơi đáng tin cậy để bạn học và thực hành kỹ năng lái xe ô tô của mình.

Xe ô tô số tự động ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi chúng có nhiều ưu điểm về các tính năng hiện đại, hỗ trợ người lái xe trong việc điều khiển ô tô dễ dàng và đảm bảo an toàn hơn.  Vì vậy, các khóa học lái xe B1 luôn được mở liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu có bằng lái nhanh, cấp tốc để phục vụ nhu cầu cá nhân tại Hoclaixe12h.com!

Khóa học lái xe ô tô B1 tại quận 7 tại Học Lái Xe 12H

Khóa học lái xe ô tô B1 tại quận 7

Khóa học lái xe ô tô B1 tại quận 7

Hoclaixe12h.com liên tục nhận tuyển sinh học viên tham gia các khóa học bằng lái xe máy, xe ô tô, xe tải và các hạng mục nâng bằng lái. Đặc biệt đối với hạng mục học lái xe ô tô B1 tại Quận 7, các khóa đào tạo được mở ra hàng tuần. Thời gian học linh hoạt, mức học phí trọn gói cực kỳ ưu đãi.

Chúng tôi cam kết đào tạo đúng khóa, đúng lịch thi, đào tạo theo đúng lộ trình, không đổi lịch, dời lịch. Phù hợp với những ai đang cần học lấy bằng gấp mà vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

Sau khóa học bạn sẽ có nhiều kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để áp dụng vào việc lái xe thực tế. Đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Vì sao nên lựa chọn Học Lái Xe 12H – trường học lái xe ô tô B1 tại quận 7

Vì sao nên lựa chọn Học Lái Xe 12H - trường học lái xe ô tô B1 tại quận 7

Vì sao nên lựa chọn Học Lái Xe 12H – trường học lái xe ô tô B1 tại quận 7

Hoclaixe12h.com nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo các tài xế chất lượng. Chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao.

Cùng hệ thống cơ sở vật chất học lái xe ô tô B1 tại quận 7 được cải tiến liên tục. Xứng đáng là nơi đào tạo lái xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chất lượng đào tạo dẫn đầu

Chất lượng đào tạo cao

Chất lượng đào tạo cao

Hoclaixe12h.com là nơi cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho nhiều hãng xe vận tải và du lịch tại TP HCM. Sự chất lượng đến từ quy trình đào tạo, giảng dạy học lái xe ô tô B1 tại quận 7 và những cố gắng nỗ lực của toàn cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Với tiết học thực hành, học viên sẽ được thầy ngồi cạnh bên hướng dẫn chi tiết. Giúp bạn thao tác lái xe đúng kỹ thuật và đảm bảo an an toàn cho những ngày cầm lái đầu tiên.

Bạn cứ thoải mái trao đổi những gì bạn chưa rõ để được giải đáp. Toàn bộ giáo viên tại trung tâm sẽ chia sẻ rất nhiệt tình kinh nghiệm của mình, không hề tạo áp lực cho học viên.

Học phí cạnh tranh

Học phí thấp

Học phí thấp

Với từng khóa học, Hoclaixe12h.com đưa ra học phí trọn gói đã bao gồm tất cả các chi phí. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác, học viên sẽ được đảm bảo quyền lợi bằng hợp đồng pháp nhân của trung tâm.

Học phí bằng lái xe B1 có mức giá cạnh tranh, hỗ trợ học viên chia làm 2 – 3 đợt đóng học phí để nhẹ tiền hơn. 

Giờ học linh hoạt

Những học viên đăng ký thi bằng lái xe B1 quận 7 thường là người làm việc theo giờ hành chính và đã có gia đình. Chính vì vậy, Hoclaixe12h.com đưa ra những khung giờ học linh hoạt 3 buổi sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Nhờ đó học viên sắp xếp được công việc của mình và tham gia học lái xe ô tô B1 tại quận 7. 

Ngoài ra, đối với những học viên quá bận không thể tới có thể ôn lý thuyết qua các tài liệu của trung tâm học lái xe ô tô B1 tại quận 7. Đặc biệt với bạn cũng có thể ôn tập với những bộ đề online ôn thi bằng lái xe B2 trên các phần mềm Hoclaixe12h.com cung cấp.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Để học viên có điều kiện học tập và thực hành tốt nhất, trung tâm Hoclaixe12h.com đã trang bị tốt:

  • Các phòng học lý thuyết hiện đại, sạch sẽ, có điều hòa và đầy đủ. Có công cụ hiện đại hỗ trợ giảng dạy như máy tính, máy chiếu, các mô hình, biển báo giao thông
  • Trang bị nhiều xe số tự động đời mới, hiện đại để học viên có cơ hội được cọ sát với nhiều loại xe khác nhau.
  • Hệ thống học lái xe ô tô B1 tại quận 7 giúp học viên không mất nhiều thời gian đi lại.

Các dịch vụ hỗ trợ học viên

Hoclaixe12h.com hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B1, học viên không cần phải đi nhiều nơi để làm hồ sơ như chụp hình, khám sức khỏe, photo giấy tờ cần thiết… Tất cả các công đoạn đó chỉ cần đến trung tâm là có thể được hoành thành một cách nhanh chóng. Đặc biệt, đối với những ai quá bận công việc không thể đến ghi danh thì có thể liên hệ với trung tâm để được làm hồ sơ tận nhà.

Ngoài ra, Trung tâm có hỗ trợ đưa đón học viên tham gia đầy đủ các buổi học thực hành và lý thuyết, tạo điều kiện đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch.

Đăng ký ngay khóa học lái xe ô tô B1 tại quận 7 nhận bằng sớm, học phí rẻ tại Hoclaixe12h.com nhé. Chúng tôi luôn tiếp nhận thông tin đăng ký lịch học của bạn tất cả các ngày trong tuần qua các cách liên hệ sau.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo