Học lái xe ô tô B1 tại quận 7 nhận bằng sớm, học phí rẻ

Học Lái Xe 12H đang tổ chức đăng ký học lái xe ô tô B1 tại quận 7 nhận bằng sớm, học phí rẻ, là nơi đáng tin cậy để bạn học và thực hành kỹ năng lái xe ô tô của mình.

Xe ô tô số tự động ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi chúng có nhiều ưu điểm về các tính năng hiện đại, hỗ trợ người lái xe trong việc điều khiển ô tô dễ dàng và đảm bảo an toàn hơn.  Vì vậy, các khóa học lái xe B1 tại Học Lái Xe 12H luôn được mở liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu có bằng lái nhanh, cấp tốc để phục vụ nhu cầu cá nhân.

Khóa học lái xe ô tô B1 tại quận 7 tại Học Lái Xe 12H

Khóa học lái xe ô tô B1 tại quận 7
Khóa học lái xe ô tô B1 tại quận 7

Trung tâm Học Lái Xe 12H liên tục nhận tuyển sinh học viên tham gia các khóa học bằng lái xe máy, xe ô tô, xe tải và các hạng mục nâng bằng lái. Đặc biệt đối với hạng mục lái xe ô tô B1 quận 7, các khóa đào tạo được mở ra hàng tuần, thời gian học linh hoạt, mức học phí trọn gói cực kỳ ưu đãi.

Xem thêm:

Học Lái Xe 12H cam kết đào tạo đúng khóa, đúng lịch thi, đào tạo theo đúng lộ trình, không đổi lịch, dời lịch, phù hợp với những ai đang cần học lấy bằng gấp mà vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Sau khóa học bạn sẽ có nhiều kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để áp dụng vào việc lái xe thực tế, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Vì sao nên lựa chọn Học Lái Xe 12H – trường học lái xe ô tô B1 tại quận 7

Vì sao nên lựa chọn Học Lái Xe 12H - trường học lái xe ô tô B1 tại quận 7
Vì sao nên lựa chọn Học Lái Xe 12H – trường học lái xe ô tô B1 tại quận 7

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo các thế hệ tài xế chất lượng, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ giáo viên có chuyên môn cùng hệ thống cơ sở vật chất được cải tiến liên tục, xứng đáng là nơi đào tạo lái xe uy tín tại TP HCM.

Chất lượng đào tạo dẫn đầu

Học Lái Xe 12H là nơi cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho nhiều hãng xe vận tải và du lịch tại TP HCM. Sự chất lượng đến từ quy trình đào tạo, giảng dạy và những cố gắng nỗ lực của toàn cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Với tiết học thực hành, học viên sẽ được thầy ngồi cạnh bên hướng dẫn chi tiết, giúp bạn thao tác lái xe đúng kỹ thuật và đảm bảo an an toàn cho những ngày cầm lái đầu tiên. Bạn cứ thoải mái trao đổi những gì bạn chưa rõ để được giải đáp. Toàn bộ giáo viên tại Học Lái Xe 12H sẽ chia sẻ rất nhiệt tình kinh nghiệm của mình, không hề tạo áp lực cho học viên.

Học phí cạnh tranh

Với từng khóa học, Học Lái Xe 12H đưa ra học phí trọn gói đã bao gồm tất cả các chi phí từ quá trình học đến khi lấy được bằng lái xe. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác, học viên sẽ được đảm bảo quyền lợi bằng hợp đồng pháp nhân của trung tâm.

Học phí bằng lái xe B1 có mức giá cạnh tranh, hỗ trợ học viên chia làm 2 – 3 đợt đóng học phí để nhẹ tiền hơn. 

Giờ học linh hoạt

Những học viên đăng ký thi bằng lái xe B1 quận 7 thường là người làm việc theo giờ hành chính và đã có gia đình. Chính vì vậy, Học Lái Xe 12H đưa ra những khung giờ học linh hoạt 3 buổi sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến Chủ nhật để học viên sắp xếp được công việc của mình. 

Ngoài ra, đối với những học viên quá bận không thể tới thì có thể ôn luyện lý thuyết ngay tại nhà qua những tài liệu ôn thi mà trung tâm cấp phát. Đặc biệt với sự phát triển của các ứng dụng phần mềm, thí sinh vẫn có thể thi thử trên máy tính hoặc các thiết bị thông minh để giúp ôn bài tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại

Để học viên có điều kiện học tập và thực hành tốt nhất, trung tâm Học Lái Xe 12H đã trang bị tốt:

  • Các phòng học lý thuyết hiện đại, sạch sẽ, có điều hòa và đầy đủ công cụ hiện đại hỗ trợ giảng dạy như máy tính, máy chiếu, các mô hình, biển báo…;
  • Trang bị nhiều xe số tự động đời mới, hiện đại để học viên có cơ hội được cọ sát với nhiều loại xe khác nhau;
  • Hệ thống đào tạo lái xe tại quận 7 giúp học viên không mất nhiều thời gian đi lại;

Các dịch vụ hỗ trợ học viên

Học lái xe 12H hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B1, học viên không cần phải đi nhiều nơi để làm hồ sơ như chụp hình, khám sức khỏe, photo giấy tờ cần thiết… Tất cả các công đoạn đó chỉ cần đến trung tâm là có thể được hoành thành một cách nhanh chóng. Đặc biệt, đối với những ai quá bận công việc không thể đến ghi danh thì có thể liên hệ với trung tâm để được làm hồ sơ tận nhà.

Ngoài ra, Trung tâm có hỗ trợ đưa đón học viên tham gia đầy đủ các buổi học thực hành và lý thuyết, tạo điều kiện đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch.

Đăng ký ngay khóa học lái xe ô tô B1 tại quận 7 nhận bằng sớm, học phí rẻ tại Học lái xe 12H nhé. Chúng tôi luôn tiếp nhận thông tin đăng ký của bạn tất cả các ngày trong tuần.

Trung tâm Học Lái Xe 12H

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo