Học lái xe hạng C | Đào tạo bằng lái xe hạng C tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một nơi đào tạo bằng lái xe hạng C tại Hà Nội. Có nhiều trung tâm đào tạo lái xe ở Hà Nội nhưng bạn vẫn đang phân vân không biết lựa chọn nơi nào thật uy tín và chất lượng. Vậy thì Học lái xe 12h chính là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Xem thêm:

Tại Hà Nội thì nhu cầu học và thi bằng lái xe hạng C của mọi người luôn ở mức cao. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều địa chỉ đào tạo lái xe được ra đời. Trong số đó có một trung tâm uy tín với nhiều năm hoạt động trong việc đào tạo lái xe đó chính là Học lái xe 12h.

Học lái xe 12h nơi đào tạo bằng lái xe hạng C tại Hà Nội

Học lái xe 12h nơi đào tạo bằng lái xe hạng C tại Hà Nội
Học lái xe 12h nơi đào tạo bằng lái xe hạng C tại Hà Nội

Bằng lái xe hạng C là bằng lái được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho những người hành nghề lái xe được phép điều khiển những loại xe có trọng tải lớn. Học lái xe 12h chính là một địa chỉ đào tạo bằng lái xe hạng C với chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hà Nội.

Khi tham gia vào khóa học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h, các học viên sẽ được học hai nội dung chính đó là lý thuyết và thực hành:

 • Học lý thuyết: Sau khi đăng ký thì bạn sẽ được học với những giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của trung tâm. Họ sẽ truyền thụ cho bạn những kiến thức cơ bản và trọng tâm nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể sắp xếp lịch học của mình sao cho phù hợp với bản thân.
 • Học thực hành: Học viên sẽ được các giáo viên tại đây hướng dẫn từ những kiến thức lái xe căn bản nhất. Sau đó sẽ được thực hành trên sân tập có thiết kế giống như khi thi sát hạch để có thể làm quen và cảm thấy tự tin hơn khi kỳ thi sát hạch thực sự diễn ra.

Khóa học lái xe hạng C tại Học lái xe 12h có thời gian đào tạo cụ thể là 168 giờ học lý thuyết và 752 giờ học thực hành. Thường thì cả khóa học sẽ kéo dài trong khoảng 6 tháng.

Đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h

Đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h
Đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h

Những học viên muốn tham gia học và thi bằng lái xe hạng C tại Hà Nội cần thực hiện theo các quy trình dưới đây.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ:

 • 01 đơn đề nghị học và thi sát hạch bằng lái xe
 • 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
 • 01  giấy khám sức khỏe do bệnh viện tuyến huyện cấp trong thời gian 03 tháng gần nhất.
 • 12 ảnh 3×4 đúng tiêu chuẩn. Hình được chụp trong 3 tháng gần nhất

Sau đó đến nộp hồ sơ và học phí ngay tại trung tâm Học lái xe 12h. Mức học phí trọn gói cho cả khóa học này là 15.000.000 VNĐ,  bao gồm tất cả các chi phí như tiền học, tiền thuê sân tập, lệ phí đăng ký hồ sơ và lệ phí thi sát hạch. Lúc này, bạn sẽ được thông báo thời gian khai giảng khóa học và lịch học cụ thể.

Tại sao nên lựa chọn học và thi bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h?

Tại sao nên lựa chọn học và thi bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h?
Tại sao nên lựa chọn học và thi bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h?

Không phải ngẫu nhiên mà Học lái xe 12h lại nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người khi có nhu cầu học bằng lái xe tại Hà Nội. Bạn nên lựa chọn Học lái xe 12h vì những lý do sau đây:

 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
 • Các giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và quan tâm tới các học viên.
 • Nội dung đào tạo bám sát với nội dung thi sát hạch.
 • Được hướng dẫn các kỹ thuật lái xe từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên tự tin khi tham gia giao thông. 
 • Được thực hành với xe chip cảm ứng trên sân thi sát hạch để làm quen và tự tin hơn khi thi sát hạch.
 • Mức học phí phải chăng, phù hợp với nhiều học viên

Trên đây là những thông tin về Học lái xe 12h, nơi đào tạo bằng lái xe hạng C tại Hà Nội. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học lái xe hạng C phù hợp với nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo