Học lái xe B2 ở bãi tập Lê Thị Riêng quận 12

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về học lái xe B2 Lê Thị Riêng. Từ đó, có thể giúp bạn tìm được chỗ học lái xe uy tín.

Hiện nay học lái xe bằng B2 ở Lê Thị Riêng quận 12 được rất nhiều người tìm kiếm. Để biết rõ hơn về trung tâm dạy học lái ô tô B2 tại quận 12 mời bạn theo dõi ngay HocLaiXe12h.

Trung tâm dạy học lái xe B2 ở bãi tập Lê Thị Riêng quận 12 

Trung tâm dạy lái xe Lê Thị Riêng

Trung tâm dạy lái xe Lê Thị Riêng

Học lái xe 12h là trung tâm dạy học 12 ô tô hạng B2 uy tín và chất lượng cao được rất nhiều người tin tưởng và số học viên đăng ký ngày càng cao nhờ những lý do sau đây:

Đào tạo bài bản chẩn các chương trình học 

Đây là một trong những trung tâm dạy học lái xe B2 tại quận 12 uy tín, chất lượng, Học Lái Xe 12h có các chất lượng đào tạo tốt được thiết kế theo chuẩn nội dung ôn tập của Bộ GTVT.

Sau khi đã hoàn thành các khóa học tại đây, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các khóa học lý thuyết và thực hành bằng lái xe . Do đó, bạn cũng có thể yên tâm đăng ký các khóa học tại đây.

Học phí phù hợp chất lượng đến từng học viên 

Hỗ trợ tài liệu

Hỗ trợ tài liệu

Nhiều người cho rằng trung tâm đào tạo chất lượng tốt thì mức học phí tại Học lái xe 12 sẽ không rẻ. Tuy nhiên, nhiều học viên không khỏi bất ngờ khi học phí học lái xe B2 tại trung tâm chỉ ở mức 14.000.000 VNĐ/khóa. 

Đây là mức học phí trọn gói cho toàn bộ khóa học, được chia thành 2 đợt đóng. Ngoài ra, trong suốt quá trình học lái xe, trung tâm cam kết học viên không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào khác cho đến khi hoàn thành khóa học. Bạn có thể tham khảo thêm mức học phí của một số trung tâm uy tín khác bên dưới:

Trung tâm đào tạo Giá bằng B2 (VNĐ/khóa)
Trung tâm đào tạo Thiên Tâm 14.900.000
Trường dạy lái xe Bách Việt 16.500.000
Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến 14.500.000
Trường dạy nghề Quốc tế Á Châu 14.500.000
Trung tâm đào tạo Hoàng Gia 16.000.000

Hỗ trợ các tài liệu ôn tập lý thuyết miễn phí 

Hỗ trợ tài liệu

Hỗ trợ tài liệu

Không chỉ là trung tâm dạy học lái xe B2 tại Lê Thị Riêng quận 12, trung tâm Học Lái Xe 12h còn hỗ trợ tài liệu miễn phí cho học viên.

Sau khi hoàn thành xong đăng ký học lái xe 12h trung tâm sẽ hỗ trợ tài liệu ôn tập lý thuyết miễn phí cho học viên. Đây là bộ tài liệu 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe ô tô do Bộ GTVT ban hành.

Vì vậy học viên không cần phải tốn thêm một khoản phí để mua tài liệu ôn thi lái xe như ở những trung tâm đào tạo lái xe khác.

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn nhiệt tình 

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn tại trung tâm Học Lái Xe 12h là những giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành đào tạo lái xe. Tại đây, các giáo viên sẵn sàng chia sẻ những mẹo học lý thuyết hiệu quả cho các học viên.

Tóm lại, khi đăng ký học bằng lái xe ô tô giá rẻ Lê Thị Riêng quận 12 tại trung tâm Học Lái Xe 12h bạn sẽ nhận được:

  • Chương trình đào tạo chất lượng uy tín 
  • Học phí rẻ hơn so với các trung tâm khác.
  • Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo lái xe.
  • Hỗ trợ học viên tận tình trong cả phần thi lý thuyết và thực hành.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, xe đời mới

Những thông tin trên là Học lái xe B2 ở bãi tập Lê Thị Riêng quận 12  do chuyên mục Blog Học Lái Xe mang đến. Hy vọng qua những gì chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn lấy được bằng lái B2 dễ dàng. 

Hơn nữa, tại đây còn cung cấp thông tin cần biết về Khóa học lái xe B2 tại trường đại học An ninh, Học bằng lái xe ô tô B2 tại Nam Định học phí thấp nhất, Thi rớt bằng lái xe B2 được thi lại mấy lần?. Nếu có nhu cầu học các hạng bằng lái xe máy, xe ô tô… hãy nhanh chóng liên hệ ngay để được đặt lịch học nhanh chóng nhất nhé

Thông tin liên hệ:

Học lái xe 12h

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo