Học bằng lái xe B2 đảm bảo chất lượng ở Tân Phú uy tín

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về học bằng lái xe B2 đảm bảo chất lượng ở Tân Phú. Từ đó giúp bạn có quá trình học bằng B2 thuận lợi và hiệu quả.

Những khóa học bằng lái xe B2 ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên việc lựa chọn trung tâm học bằng B2 cũng khó khăn với nhiều người vì hiện nay trung tâm đào tạo lái xe ô tô xuất hiện tràn lan trên thị trường.

Vậy học bằng lái xe B2 đảm bảo chất lượng ở Tân Phú ở trung tâm nào chất lượng và uy tín, quy trình đăng ký học như thế nào? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Trung tâm đào tạo bằng lái xe B2 tại Tân Phú

Trung tâm dạy học bằng lái xe B2

Trung tâm dạy học bằng lái xe B2

Rất nhiều người tìm kiếm trung tâm dạy học bằng lái xe B2 đảm bảo chất lượng ở Tân Phú cũng như nơi cầm bằng lái B2 quận Tân Phú khi có nhu cầu học bằng lái xe hạng B2.

Hoclaixe12h.com là một trong những trung tâm đào tạo bằng lái xe B2 tại Tân Phú uy tín và chất lượng nhất. Với nhiều khóa học uy tín không chỉ ở Tân Phú mà còn ở nhiều khu vực khác như khóa học bằng lái xe ô tô B2 ở Kiên Giang, thi bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Phú Yên,…

Lượng học viên đăng ký học lái xe B2 tại Hoclaixe12h.com ngày càng tăng vì những lý do sau:

Hướng dẫn 1 kèm 1 tận tình

Hướng dẫn 1 kèm 1 tận tình

  • Chất lượng đào tạo tốt nhất: khi kết thúc khóa học bằng lái xe B2 đảm bảo chất lượng ở Tân Phú ở trung tâm, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về lý thuyết và kỹ năng lái xe để tự tin bước vào kỳ thi sát hạch chính thức từ Bộ Giao thông vận tải.
  • Học phí cạnh tranh: học phí học bằng lái xe B2 tại trung tâm ở mức 14.000.000 VNĐ/khóa/học viên, là mức học phí trọn gói và trung tâm cam kết sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Đây là mức học phí học bằng lái xe B2 thấp nhất tại TPHCM.
  • Hỗ trợ dịch vụ đưa đón học viên học thực hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên khi tham gia học thực hành.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: giáo viên hướng dẫn tại trung tâm là những người có kinh nghiệm dạy học bằng lái xe B2 đảm bảo chất lượng ở Tân Phú lâu năm. Giáo viên sẽ truyền đạt lại các cách ôn luyện lý thuyết hiệu quả. Đồng thời chỉ ra những lỗi sai phần thực hành giúp học viên tránh mắc phải khi bước vào kỳ thi sát hạch.
  • Hỗ trợ dịch vụ bổ túc tay lái theo giờ: nếu học viên chưa tự tin vào kỹ năng lái xe của mình thì có thể đăng ký dịch vụ bổ túc tay lái theo giờ của trung tâm để nâng cao kỹ năng lái xe trước khi bước vào kỳ thi.

Chương trình học lái xe B2 Tân Phú

Chương trình học bằng lái xe Tân Phú

Chương trình học bằng lái xe Tân Phú

Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, kỳ thi sát hạch bằng lái xe B2 sẽ bao gồm 2 nội dung chính. Đó là thi sát hạch lý thuyết và thi sát hạch thực hành (sa hình và đường trường).

Vì vậy, tại Hoclaixe12h.com cũng xây dựng chương trình học bằng lái xe B2 đảm bảo chất lượng ở Tân Phú theo chuẩn chương trình của Bộ Giao thông vận tải Việt Nam đưa ra, tạo điều kiện ôn tập hiệu quả cho học viên.

Về lý thuyết học bằng B2

Lý thuyết học lái xe B2

Lý thuyết học lái xe B2

Sau khi đăng ký học bằng lái xe B2 đảm bảo chất lượng ở Tân Phú tại trung tâm bạn sẽ nhận được thông báo về thời gian học lý thuyết và thực hành.

Lý thuyết bằng lái xe B2 bạn sẽ được ôn tập dựa trên bộ tài liệu 600 câu hỏi ôn thi bằng B2 do Bộ GTVT ban hành. Bao gồm các nội dung như hệ thống biển báo, nghiệp vụ vận tải, cấu tạo và sửa chữa xe, giải thế sa hình và các tình huống giao thông…và các nội dung khác.

Giáo viên hướng dẫn tại Hoclaixe12h.com sẽ ôn tập cho bạn nội dung của tất cả 600 câu hỏi ôn tập, đồng thời đưa ra những mẹo 600 câu hỏi ôn thi lý thuyết lái xe ô tô hiệu quả giúp bạn đạt được kết quả mong đợi trong kỳ thi sát hạch.

Về thực hành bằng lái xe B2

Phần thực hành bằng lái xe B2

Phần thực hành bằng lái xe B2

Đây được đánh giá là một trong những phần quan trọng nhất khi học bằng lái xe B2 đảm bảo chất lượng ở Tân Phú. Trong phần thực hành học lái xe B2 Tân Phú, bạn sẽ được học 11 bài thi sa hình như kỳ thi thật của Bộ GTVT.

Ngoài ra, bạn sẽ được dạy về lái xe đường trường bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm. Các giáo viên sẽ hướng dẫn cách lái xe cũng như đưa ra những lỗi sai thường gặp để bạn không mắc phải khi thi sát hạch.

Ôn tập và bước vào kỳ thi sát hạch chính thức

Khi vào giai đoạn ôn tập, bạn sẽ được thực hành lái xe có gắn chip trên sân thi để giúp bạn làm quen với phần thi thực hành.

Sau đó bạn sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp do Hoclaixe12h.com tổ chức để được cấp chứng chỉ học nghề lái xe. Đây là bước bắt buộc trước khi bạn bước vào kỳ thi sát hạch của Bộ GTVT.

Trên đây là thông tin về học bằng lái xe B2 đảm bảo chất lượng ở Tân Phú mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được trung tâm học lái xe B2 uy tín và chất lượng. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo