Học lái xe B2 Phú Quốc | Học bằng lái xe ô tô Kiên Giang

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức liên quan đến học lái xe B2 Phú Quốc | Học bằng lái xe ô tô Kiên Giang. Từ đó giúp bạn tìm được địa chỉ học phù hợp với nhu cầu học lái xe của bản thân.

Nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 ngày càng lớn tại Việt Nam, không chỉ ở những tỉnh thành lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…mà còn các tỉnh khác như Kiên Giang. Bằng lái xe B2 là một trong những giấy tờ bắt buộc khi điều khiển xe ô tô tham gia giao thông.

Học lái xe B2 Phú Quốc cần học những nội dung nào? Trung tâm đào tạo lái xe ô tô B2 nào uy tín và chất lượng… là thắc mắc của rất nhiều người đăng có nhu cầu học lái xe B2 tại địa phương. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Trung tâm học và thi bằng lái xe B2 tại Phú Quốc

Trung tâm học và thi lái xe Phú Quốc

Trung tâm học và thi lái xe Phú Quốc

Học Lái Xe 12 là một địa chỉ học và thi bằng lái xe B2 tại Phú Quốc uy tín và nơi học lái xe B2 chất lượng, được đông đảo học viên tin tưởng và lựa chọn. 

Vậy điểm khác biệt của Hoclaixe12h.com là gì? Chúng tôi sẽ nêu ra ngay sau đây:

 • Có văn phòng ghi danh, địa điểm học lý thuyết, học thực hành tại 1 địa điểm. Vì vậy, học viên có thể học lý thuyết và thực hành tại một nơi, vừa ôn tập hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian.
 • Phòng học được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tạo không gian học tập thoáng mát, thoải mái.
 • Hỗ trợ xe đưa đón học viên học thực hành tại các địa điểm, giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Chương trình học lái xe B2 Phú Quốc được thiết kế theo chuẩn nội dung ôn tập của Bộ Giao thông vận tải của nước ta. 
 • Hỗ trợ học viên học thực hành không giới hạn thời gian. Điều này giúp cho các học viên ôn tập vững tay lái và kỹ năng lái xe, tự tin bước vào kỳ thi sát hạch.
 • Tỷ lệ đậu cao vì chất lượng đào tạo bài bản và hỗ trợ giải đáp tối đa mọi thắc mắc của học viên.
 • Trung tâm có bãi luyện tập xe ô tô riêng. Trước khi thi sát hạch, học viên được học 1 kèm 1 với giáo viên hướng dẫn.
 • Có đa dạng lịch học cho học viên. Từ đó học viên có thể thoải mái lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình của mình.

Chương trình học lái xe B2 Phú Quốc

Để vượt qua kỳ thi bằng lái xe B2 tại Phú Quốc, học viên bắt buộc phải đậu 2 phần thi. Đó là phần thi lý thuyếtphần thi thực hành.

Lý thuyết học lái xe B2 Phú Quốc

Thi lý thuyết kì thi sát hạch

Thi lý thuyết kì thi sát hạch

Theo quy định của Bộ GTVT, từ tháng 08/2020 người đăng ký học và thi bằng lái xe B2 sẽ ôn tập lý thuyết dựa trên bộ tài liệu 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe ô tô thay vì bộ câu hỏi 450 câu như trước đây.

600 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe ô tô bao gồm các nội dung như quy tắc trong luật giao thông. Các cấu tạo và sửa chữa xe, xử lý tình huống giao thông… và các nội dung khác.

Trong 600 câu hỏi này sẽ có 60 câu điểm liệt (tình huống vi phạm an toàn giao thông nghiêm trọng). Đây là những câu hỏi học viên cần ôn luyện kỹ càng vì nếu làm sai câu hỏi điểm liệt trong đề thi lý thuyết lái xe B2, học viên sẽ bị đánh rớt kỳ thi ngay lập tức.

Tại Học Lái Xe B2, học viên sẽ được ôn tập 600 câu hỏi lý thuyết trực tiếp với giáo viên hướng dẫn. Các giáo viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cũng như đưa ra những mẹo ôn tập lý thuyết hiệu quả, giúp học viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch.

Học thực hành lái xe B2

Học thực hành lái xe B2 tại Phú Quốc

Học thực hành lái xe B2 tại Phú Quốc

Khi học lái xe B2 Phú Quốc, học viên cũng được học đầy đủ 11 bài thi thực hành lái xe. Tại Hoclaixe12h.com, học viên sẽ được học 1 kèm 1 trực tiếp với giáo viên hướng dẫn.

Các giáo viên sẽ hướng dẫn đầy đủ các kỹ thuật lái xe và cách xử lý các tình huống giao thông. Đồng thời học viên sẽ được giáo viên chia sẻ những lỗi sai hay mắc phải, giúp học viên tránh được khi tham gia vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Trên đây là thông tin về Học lái xe B2 Phú Quốc | Học bằng lái xe ô tô Kiên Giang mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với Hoclaixe12h.com để được hỗ trợ tư vấn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo