Trường dạy học lái xe B2 chuyên nghiệp tại Quận 3

Posted by

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn về một trường dạy lái xe B2 chuyên nghiệp tại Quận 3. Điều này sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ uy tín để học lái xe, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tại sao nên chọn Học Lái Xe 12h?

Tại sao nên chọn học lái xe 12h

Theo tìm hiểu của mình, Học lái xe 12h là một trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP.HCM, bao gồm cả hạng B2. Học viên đến từ TP.HCM có thể đăng ký tại đây.

Nhu cầu học lái xe B2 ở Quận 3 đang ngày càng tăng cao. Bằng lái xe B2 là một yêu cầu cần thiết để tham gia giao thông an toàn. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn Học lái xe 12h. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về trung tâm này.

Xem thêm:  Những địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM uy tín, chất lượng

Chất lượng đào tạo xe uy tín

Chất lượng đào tạo uy tín

Sau khi đăng ký các khóa học lái xe B2 tại Học Lái Xe 12h, bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ kiến thức lý thuyết và thực hành. Điều này giúp bạn có đủ kỹ năng lái xe và tự tin bước vào kỳ thi sát hạch do Bộ GTVT tổ chức.

Học Lái Xe 12h được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo lái xe chất lượng và uy tín nhất tại TP.HCM. Trong những năm qua, chúng tôi đã đào tạo nhân sự lái xe cho các hãng taxi lớn tại địa bàn.

Học phí phải chăng

Học phí phải chăng

Học phí là một yếu tố quan trọng mà nhiều người quan tâm khi học lái xe hạng B2. Nhiều người phân vân không biết có nên học lái xe B2 không vì học phí tại nhiều trung tâm thường quá cao.

Tuy nhiên, tại Học Lái Xe 12h, chúng tôi đưa ra một mức học phí cạnh tranh và phải chăng. Khi đăng ký học lái xe B2 tại đây, bạn chỉ cần đóng học phí trọn gói là 14.000.000 VNĐ/khóa/học viên.

Mức học phí này được xem là mức học phí rẻ nhất tại TP.HCM. Học viên có thể chia làm 2 đợt đóng. Hơn nữa, chúng tôi cam kết không bắt học viên đóng thêm bất kỳ loại chi phí nào khác trong quá trình học. Dưới đây là bảng giá học phí của các khóa học bằng lái xe:

Xem thêm:  [Tư vấn] Nên học bằng lái xe ô tô B2 hay C
Khóa học bằng lái theo hạng Học phí trọn gói (VNĐ/khóa)
Bằng lái xe máy hạng A1 550.000
Bằng lái xe moto hạng A2 1.500.000
Bằng lái ô tô hạng B1 12.000.000
Bằng lái xe hạng B2 14.000.000
Bằng lái xe hạng C 15.000.000

Tỷ lệ đậu học viên cao nhất

Tỷ lệ học viên thi bằng lái xe cao

Hàng năm, Học Lái Xe 12h đào tạo hàng ngàn học viên lái xe hạng B2. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu, tỷ lệ học viên thi đậu kỳ thi sát hạch rất cao, lên đến 98%.

Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu việc làm cho học viên sau khi có bằng lái, đặc biệt là trong trường hợp học viên chưa tìm được công việc.

Thiết bị hiện đại, xe đời mới chuẩn bị cho học viên

Thiết bị hiện đại, xe đời mới

Một trong những điểm thu hút học viên tham gia khóa học lái xe B2 tại Học Lái Xe 12h là trung tâm trang bị thiết bị hiện đại và xe đời mới cho các học viên. Môi trường học lý thuyết được trực quan hóa với máy chiếu và hệ thống âm thanh chất lượng cao.

Ngoài ra, các xe tập lái tại trung tâm đều là những loại xe đời mới, giúp học viên ôn luyện hiệu quả.

Hy vọng thông tin về Trường dạy học lái xe B2 chuyên nghiệp tại Quận 3 này sẽ giúp bạn lấy được bằng lái B2 dễ dàng. Nếu bạn có nhu cầu học các hạng bằng lái xe khác, như xe máy, xe ô tô,… hãy nhanh chóng liên hệ với Học Lái Xe 12h để được đặt lịch học ngay.

Xem thêm:  Học lái xe hạng B2| Trung tâm Hải Nam

Thông tin liên hệ:

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com