Trường dạy học lái xe B2 chuyên nghiệp tại Quận 3

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về Trường dạy học lái xe B2 chuyên nghiệp tại Quận 3. Từ đó, có thể giúp được bạn tìm chỗ học lái xe uy tín phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Ngày này, học lái xe ô tô hạng B2 ngày càng phổ biến nên có rất nhiều trường học trung tâm ở lớp dạy. Tuy nhiên, không phải chỗ nào cũng đào tạo chất lượng tốt. Hiểu được điều đó, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trường dạy học lái xe B2 chuyên nghiệp tại Quận 3 do HocLaiXe12h chia sẻ.

Tại sao nên chọn Học Lái Xe 12h? 

Tại sao nên chọn học lái xe 12h

Tại sao nên chọn học lái xe 12h

Theo như tìm hiểu, Học lái xe 12h là trung tâm đào tạo các hạng bằng lái xe trong đó có bằng lái xe uy tín B2 chất lượng tại TP.HCM. Mọi học viên đều ở địa bàn TP.HCM thì có thể đăng ký được.

Học lái xe B2 ở Quận 3 được rất nhiều người tìm kiếm vì nhu cầu học của người dân Quận 3 ngày càng tăng đòi hỏi phải sở hữu bằng lái B2 để tham gia giao thông an toàn. Vậy tại sao nên chọn học lái xe 12h hãy cùng theo dõi ngay với chúng tôi.

Chất lượng đào tạo xe uy tín 

Chất lượng đào tạo uy tín

Chất lượng đào tạo uy tín

Sau khi đăng ký xong các khóa học lái xe B2 Quận 3 tại Học Lái Xe 12h, học viên sẽ được hỗ trợ đầy đủ các kiến thức về lý thuyết và thực hành. Từ đó có đủ kỹ năng lái xe và tự tin bước vào kỳ thi sát hạch do Bộ GTVT tổ chức.

Hầu hết, học lái xe 12h là một trong những đơn vị đào tạo lái xe chất lượng  uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi là đối tác đào tạo nhân sự lái xe cho các hãng taxi lớn tại địa bàn trong những năm vừa qua.

Học phí tại Học Lái Xe 12h phải chăng 

Học phí phải chăng

Học phí phải chăng

Hầu hết, học phí bằng lái xe hạng B2 là yếu tố đầu tiên mà người dùng quan tâm. Nhiều người phân vân không biết có nên học bằng lái xe B2 không vì nhiều trung tâm có mức học phí quá cao.

Tuy nhiên, để giúp bạn có thể lấy được bằng lái xe B2 trọn vẹn tại Học Lái Xe 12h chúng tôi đưa ra một mức học phí vô cùng cạnh tranh. Khi đăng ký học bằng lái xe B2 tại đây, học viên chỉ cần đóng học phí trọn gói là 14.000.000 VNĐ/khóa/học viên.

Mức học phí trên được xem là mức học rẻ nhất tại TP.HCM. Học viên sẽ được chia làm 2 đợt đóng. Hơn nữa, tại trung tâm sẽ cam kết không bắt học viên đóng thêm bất kỳ loại chi phí nào khác trong cả quá trình học. Bạn có thể tham khảo thêm học phí của các khóa học bằng lái dưới đây.

Khóa học bằng lái theo hạng Học phí trọn gói (VNĐ/khóa)
Bằng lái xe máy hạng A1 550.000
Bằng lái xe moto hạng A2 1.500.000
Bằng lái Oto hạng B1 12.000.000
Bằng lái hạng B2 14.000.000
Bằng lái hạng C 15.000.000

Tỷ lệ đậu học viên cao nhất 

Tỷ lệ học viên thi bằng lái xe cao

Tỷ lệ học viên thi bằng lái xe cao

Mỗi năm, tại trung tâm Học Lái Xe 12h đều đào tạo hàng ngàn học viên học lái xe hạng B2. Vì là trung tâm đứng đầu về chất lượng giảng dạy nên tỷ lệ học viên thi đậu kỳ thi sát hạch của Học Lái Xe 12h rất cao, lên đến 98%.

Không chỉ vậy, trung tâm chúng tôi còn giới thiệu việc làm cho học viên sau khi ra bằng trong trường hợp học viên chưa tìm được việc làm.

Thiết bị hiện đại, xe đời mới chuẩn bị cho học viên 

Thiết bị hiện đại xe đời mới

Thiết bị hiện đại xe đời mới

Một trong những điểm thu hút lượng học viên tham gia học lái xe B2 Quận 3 tại Học Lái Xe 12h đó là trung tâm trang bị thiết bị hiện đại, xe đời mới chuẩn bị học viên. Học viên tham gia học lý thuyết trực tiếp tại trung tâm với các thiết bị máy chiếu, loa hỗ trợ âm thanh nghe giảng tốt nhất.

Ngoài ra, các loại xe tập lái tại trung tâm là những loại xe đời mới, hỗ trợ việc ôn luyện hiệu quả cho từng học viên đăng ký học tại đây.

Những thông tin trên là Trường dạy học lái xe B2 chuyên nghiệp tại Quận 3 do chuyên mục Blog Học Lái Xe mang đến. Hy vọng qua những gì chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn lấy được bằng lái B2 dễ dàng. 

Hơn nữa, tại đây còn cung cấp thông tin cần biết về Trường dạy học bằng lái xe B2 tại Nghệ An, Mẹo học lái xe đề-pa lên dốc hạng B2 chính xác, chi tiết nhất, Học lái xe ô tô B2 uy tín tại Thái Bình. Nếu có nhu cầu học các hạng bằng lái xe máy, xe ô tô… hãy nhanh chóng liên hệ ngay để được đặt lịch học nhanh chóng nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Học lái xe 12h

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo