Học lái xe B1 tại Thủ Đức cam kết chất lượng

Posted by

Đăng ký ngay học lái xe B1 tại Thủ Đức ở trung tâm Học Lái Xe 12H để có được lịch học sớm nhất trong tuần này, thời gian lấy bằng nhanh chóng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Trung tâm đào tạo lái xe Học Lái Xe 12H trực thuộc sự quản lý của các cơ quan có thẩm quyền, là đơn vị được phép giảng dạy, đào tạo lái xe các hạng bằng. Với kinh nghiệm của mình, từ khi hoạt động đào tạo đến nay, Học Lái Xe 12H đã đào tạo được gần 1000 tài xế lái xe chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt và luôn đặt đạo đức của người lái xe lên trên. 

Kỹ năng học viên sẽ đạt được khi học lái xe B1 tại Thủ Đức

học lái xe B1 tại Thủ Đức
Học lái xe B1 tại Thủ Đức

Trường đào tạo lái xe Học Lái Xe 12H sẽ đưa ra cho học viên một lộ trình học rõ ràng, chắc chắn học viên sẽ đạt được thành tích cao nếu theo sát chương trình dạy này của trung tâm.

Kỹ năng lái xe thành thạo

Đối với những học viên chưa cầm tay lái vô lăng bao giờ sẽ có tâm lý e ngại và lo lắng. Chúng tôi rất hiểu tâm lý này của những học viên mới, nên ngay từ những buổi học thực hành đầu tiên, giáo viên của Học Lái Xe 12H sẽ hướng dẫn bạn các thao tác lái xe cơ bản đến nâng cao rất nhẹ nhàng và nhiệt tình khi tham gia khóa học bằng lái xe B1 tại Thủ Đức.

Xem thêm:  Trường dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Quận 8

Sau phần học thực hành, bạn sẽ có được những kỹ năng lái xe như sau:

 • Kỹ năng kiểm tra độ an toàn trên xe trước khi khởi động máy;
 • Thao tác thuần thục cách vào số ô tô, cách phối hợp chân ga, chân phanh, chân côn chuẩn xác nhất;
 • Các kỹ năng xử lý tình huống giao thông bất ngờ xảy ra từ dễ đến khó, tạo được tính phản xạ và có hướng xử lý đúng luật giao thông đã quy định;
 • Thực hiện được nhiều kỹ năng khó nhất trong kỳ thi sát hạch như ghép xe ngang dọc nơi đỗ, kỹ năng đi đường đèo dốc quanh co, kỹ năng dừng xe và khởi hành ngang dốc, kỹ năng làm chủ tốc độ…;
 • Cách sửa chữa xe ô tô cơ bản, kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng xe để máy hoạt động ổn định và ít xảy ra bất trắc trên đường;

Với lợi thế sân tập rộng rãi tại Thủ Đức, thuận lợi cho việc thực hành các kỹ năng lái xe, học viên có thể đăng ký bất cứ thời gian nào rảnh trong tuần để tranh thủ tập luyện. Chúng tôi có nhiều khung giờ sáng, chiều tối và mở tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Kỹ năng thi sát hạch đậu 100%

Kỹ năng thi sát hạch đậu 100%
Kỹ năng thi sát hạch đậu 100%

Thi đậu ngày thi sát hạch chính là điều quyết định xem học viên có được cấp bằng lái xe hay không. Vì vậy công tác tổ chức ôn thi, tập luyện cho học viên được thực hiện kiên quyết để không ai thi lại lần thứ 2:

 • Học viên sẽ được nắm rõ 11 bài thi sa hình và thứ tự của chúng;
 • Kỹ thuật canh xe làm sao để đạt điểm tuyệt đối trong ngày thi sát hạch, cụ thể hơn là học viên sẽ biết đi tới đâu thì dừng, cách đạp phanh trả số như thế nào trong từng phần thi…;
 • Điểm quan trọng của tất cả các phần thi là không được để xe chết máy. Bạn sẽ có được kỹ năng giữ đều tốc độ và cách xử lý nhanh nếu ô tô đang sát hạch bị tắt máy giữa chừng, đảm bảo sẽ không bị trừ điểm;
 • Các kỹ năng xử lý tình huống trong phần thi sát hạch trên đường trường, đường thực tế để không bị trừ điểm nào;
Xem thêm:  Khóa học và thi bằng lái xe máy A1 quận 11 quận 5 quận 6

Ngoài ra, bố cục thi sát hạch còn có phần lý thuyết, học viên sẽ được ôn tập bài bản về luật an toàn giao thông đường bộ với những buổi học lý thuyết trên trung tâm và các tài liệu, phần mềm được cung cấp để luyện tập tại nhà. 

Học viên sẽ nắm được những mẹo ghi nhớ bộ đề 600 câu hỏi để trúng câu nào trả lời chắc câu đó, đảm bảo trả lời tuyệt đối 30/30. Nội dung sẽ bao gồm 8 chương sau bạn có thể tham khảo qua:

Chương 1 Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ
Chương 2 Nghiệp vụ vận tải
Chương 3 Văn hóa, đạo đức người tài xế
Chương 4 Kỹ thuật lái xe
Chương 5 Cấu tạo và sửa chữa xe
Chương 6 Biển báo hiệu đường bộ
Chương 7 Giải sa hình và xử lý tình huống giao thông
Chương 8 Câu hỏi điểm liệt

Học Lái Xe 12H – Trung tâm học lái xe B1 tại Thủ Đức 

Trung tâm học lái xe B1 tại Thủ Đức tại Học Lái Xe 12H
Trung tâm học lái xe B1 tại Thủ Đức tại Học Lái Xe 12H

Học Lái Xe 12H là một trường đào tạo lái xe đã hoạt động rất nhiều năm trên địa bàn TPHCM. Đến với khóa học lái xe B1 Thủ Đức, chắc chắn bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Địa chỉ học thực hành và lý thuyết tại một điểm, học viên không cần mất thời gian di chuyển nhiều nơi;
 • Học phí trọn gói và cạnh tranh nhất so với các trung tâm khác, đảm bảo đây là phí học từ A đến Z, không phải mất bất kỳ phí nào khác;
 • Cơ sở hạ tầng, chất lượng xe đào tạo đời mới, hiện đại và phổ biến nhất hiện nay;
 • Giai đoạn thực hành được hỗ trợ thầy riêng – xe riêng để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất. Bạn cũng có thể thay đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng hoặc phương pháp giảng dạy không phù hợp với bạn.
Xem thêm:  Nguyên nhân và cách khắc phục xe ô tô đề không nổ máy

Học Lái Xe 12H cam kết khóa học lái xe B1 tại Thủ Đức là chất lượng và uy tín nhất. Hiện nay chúng tôi đang nhận ghi danh lớp học bằng lái xe B1 với giờ học linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của học viên. Nhanh tay đăng ký để nhận bằng lái xe nhanh nhất trong 3 tháng tới nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: hotro@hoclaixe12h.com
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *