Học lái xe B1 tại Sài Đồng bao đậu

Trường đào tạo lái xe Học Lái Xe 12H nhận đăng ký học lái xe B1 tại Sài Đồng bao đậu, đây là địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn vì giá cả hợp lý và sở hữu bằng trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm Học lái xe B1 tại Sài Đồng, học viên sẽ được những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm truyền đạt nhiều kiến thức quan trọng về kỹ năng lái xe và những cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông trên đường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, Học Lái Xe 12H hiểu rõ được tâm lý thí sinh trước ngày thi sát hạch, từ đó áp dụng nhiều cách học mới giúp các bạn tự tin hơn.

Những cảnh báo một trung tâm đào tạo không uy tín

Phát sinh thêm nhiều chi phí

Có nhiều học viên ham giá rẻ lựa chọn phải những nơi không uy tín, trong lúc học phát sinh nhiều chi phí khác nhau, khi cộng vào còn mắc hơn những trung tâm lấy giá trọn gói không phát sinh chi phí. 

Chính vì vậy, trước khi đăng ký, học viên nên tìm hiểu rõ về các mục chi trả cho số tiền đã nộp, hỏi rõ xem đã là mức học phí cuối cùng hay chưa rồi mới nên quyết định lựa chọn.

Trung tâm đào tạo cắt bớt nội dung giảng dạy

Trung tâm đào tạo cắt bớt nội dung giảng dạy

Trung tâm đào tạo cắt bớt nội dung giảng dạy

Có một số trung tâm đã không theo quy trình giảng dạy bài bản mà cắt bớt một số nội dung liên quan đến lý thuyết hoặc thực hành nhằm rút ngắn thời gian đào tạo. Điều này sẽ dẫn đến khả năng thi trượt rất cao, do hiện nay các cuộc thi đều đã có gắn Camera quan sát và chip chấm điểm tự động.

Vi thế khi đăng ký, học viên hãy tìm hiểu trước lộ trình học rõ ràng, trao đổi rõ với bên giáo vụ về lộ trình học xem có đầy đủ và chi tiết hay không trước khi đăng ký học.

Không thực hiện đúng những gì cam kết

Trung tâm thực hiện các cam kết như đã đưa ra

Trung tâm thực hiện các cam kết như đã đưa ra

Chắc chắn khi đăng ký học bằng lái xe, nhiều trung tâm sẽ đưa ra những cam kết bằng lời đối với học viên, sau đó lại không giữ cam kết làm giảm chất lượng đào tạo, tăng thời gian học lên khiến nhiều người rất khó chịu. 

Chính vì vậy, đối với những người đăng ký bằng lái xe ô tô mức học phí cao cần được cung cấp những giấy tờ cụ thể ghi rõ quyền lợi của học viên để giúp các bạn dễ kiến nghị nếu có sự tranh chấp xảy ra.

Ưu điểm của Trung tâm học lái xe B1 tại Sài Đồng – Học Lái Xe 12H

Ưu điểm của Trung tâm học lái xe B1 tại Sài Đồng - Học Lái Xe 12H

Ưu điểm của Trung tâm học lái xe B1 tại Sài Đồng – Học Lái Xe 12H

Để xây dựng được uy tín và chất lượng đạt chuẩn của một trường đào tạo lái xe,  Học Lái Xe 12H đã xây dựng được nhiều năm từ việc đầu tư cơ sở vật chất , phương pháp giảng dạy đến những dịch vụ hỗ trợ học viên hết mình để tham gia đầy đủ khóa học. Sau đây là những ưu điểm của Học Lái Xe 12H trong việc học bằng lái xe B1

  • Trung tâm đầu tư cơ sở vật chất tốt, được tu sửa thường xuyên và cập nhật những thiết bị mới hiện đại phục vụ công tác giảng dạy. Hệ thống phòng ốc, sân bãi phục vụ học viên học tập và thực hành tốt, đạt hiệu quả.
Giáo viên có nhiều năm kinh ngiệm trong nghề

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề lái xe. Với sự tâm huyết, nhiệt tình của mình, thầy cô sẽ tiếp thêm sự tự tin cho học viên của mình. 
  • Mức học phí cạnh tranh nhất, chúng tôi có sự rõ ràng và minh bạch về mức học phí ngay từ đầu, liệt kê đầy đủ các danh mục phí trong mức giá trọn gói để học viên nắm rõ. Bạn có thể tham khảo học phí dưới đây.
Trường hợp nâng dấu bằng lái xe Học phí (VNĐ/khóa)
Nâng dấu từ bằng B1 lên B2 5.000.000
Nâng hạng lên 1 dấu 5.500.000
Nâng hạng lên 2 dấu 6.500.000
Nâng hạng từ C lên FC hoặc D lên FC 5.500.000
  • Thời gian học linh hoạt theo thời gian biểu của học viên. Trung tâm Học Lái Xe 12H liên tục khai giảng lớp học lái xe ô tô, chỉ cần đăng ký là sẽ có lịch học ngay trog tuần;
  • Quy trình học rõ ràng, từ lý thuyết đến thực hành đều có thời gian và địa điểm học cụ thể;
  • Có hỗ trợ học viên làm hồ sơ nhanh chóng, dịch vụ đưa đón học sinh tại một số địa điểm cụ thể, tạo điều kiện cho học viên tham dự đầy đủ các buổi học trên lớp.

Trên đây là những thông tin về Học lái xe B1 tại Sài Đồng, Long Biên. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được một trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo