Học Lái Xe 12h tài trợ xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo tại Lai Châu

Học Lái Xe 12h đã trở lại với chương trình xây nhà tình thương cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Lai Châu. Được sự đồng ý và chấp thuận của UBND tỉnh Lai Châu. Chúng tôi đã thành công lên kế hoạch và hoàn thành được 1/2 chặn đường của mình xây được 15 căn nhà tình thương và trao đến tay các hộ nghèo tại đó.

Trung tâm đào tạo Học Lái Xe 12h tuy hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bằng lái xe và nâng hạng bằng lái. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng một đội ngũ chuyên làm các công tác thiện nguyện giúp đỡ người dân. Đóng góp một phần sức mình để Việt Nam ngày càng phát triển và giàu mạnh hơn.

Học Lái Xe 12h tài trợ xây dựng nhà tình thương

UBND tỉnh Lai Châu đang lập danh sách hộ nghèo tại huyện Phong Thổ

UBND tỉnh Lai Châu đang lập danh sách hộ nghèo tại huyện Phong Thổ

Lương Văn Bửu – Phó Chủ Tịch UBND tỉnh Lai Châu vừa ký quyết định đồng ý cho đơn vị Học Lái Xe 12h được phép lên kế hoạch và xây dựng nhà tình thương cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chương trình được tổ chức sẽ xây dựng và hỗ trợ cho hơn 40 hộ nghèo. Đối hộ có người là thương binh liệt sĩ hay người có công với cách mạng sẽ được tài trợ 100% và tặng phần quà tặng giá trị nhằm mục đích khích lệ và ổn định cuộc sống cho gia đình.

Trao tặng nhà tình thương đến cho cụ ông có công với cách mạng

Trao tặng nhà tình thương đến cho cụ ông có công với cách mạng

Học Lái Xe 12h hoàn toàn tuân thủ các quy định và nguyên tắc an toàn trong quá trình xây dựng 40 căn nhà dành tặng cho các hộ gặp khó khăn. Đảm bảo an toàn chống chọi được bão, lũ tốt, cột nhà được xây bằng bê tông cốt thép và phần mái được làm bằng tôn chống rỉ sét loại tốt. 

Nhờ sự làm việc không mệt mỏi và nhiệt tình của UBND tỉnh Lai Châu. Học Lái Xe 12h đã có trên tay danh sách của 40 hộ nghèo trong đó có 18 hộ là người có công với cách mạng. Chúng tôi đã hoàn thành 15 trong tổng số 40 ngôi nhà và trao tặng cho người dân nghèo đang sinh sống tại các huyện như Tam Đường, Mường Tè, Sìn Hồ và Than Uyên.

Một số những chương trình thiện nguyện và hỗ trợ khác của chúng tôi:

Bạn chưa biết Học Lái Xe 12h là gì?

Học Lái Xe 12h trung tâm đào tạo bằng lái xe uy tín và chất lượng tại TPHCM

Học Lái Xe 12h trung tâm đào tạo bằng lái xe uy tín và chất lượng tại TPHCM

Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm đào tạo và là đơn vị uy tín chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp các khóa học đào tạo và cấp GPLX bằng A1, A2, B1, B2 và C,… Ngoài ra, chúng tôi có các dịch vụ giúp các học viên có thể nâng hạng bằng lái xe hay đổi bằng lái xe sang bằng quốc tế.

Một số những chính sách khi học viên tham gia đào tạo tại Học Lái Xe 12h như:

  • Được cung cấp tài liệu và bộ câu hỏi ôn thi hoàn toàn miễn phí
  • Môi trường đào tạo được trang bị cơ sở vật chất khang trang và hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm cho học viên
  • Học viên có thể tự chọn lịch học phù hợp với thời khóa biểu của mình

Hãy đăng ký ngay các khóa học đào tạo bằng lái xe của chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu nhé. Liên hệ ngay cho Học Lái Xe 12h nếu các bạn muốn góp sức mình vào trong công tác thiện nguyện xã hội nhé. Chung tay góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết – văn minh – thân thiện.

Thông tin liên hệ:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo