Học Lái Xe 12h tài trợ hơn 500 phần quà dành cho sinh viên vùng cao

Khoảng đầu năm 2023, đơn vị Học Lái Xe 12h đã phát động nhiều chiến dịch cùng nhiều chương trình dành tặng hơn 500 phần quà giá trị đến cho các sinh viên vùng cao có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi mong muốn phần nào có thể giúp ích được cho các em có điều kiện hoàn cảnh khó khăn tốt nhất. Cũng một phần tạo điều kiện để các em có thể được học tập và phát triển hơn trong tương lai.

Bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về hoàn cảnh cũng như những phần quà mà chúng tôi dành tặng cho các em nhé. Mời các bạn cùng theo dõi cùng Hoclaixe12h.com.

Thông tin về đơn vị tài trợ Học Lái Xe 12h

Học Lái Xe 12h đơn vị chuyên cung cấp khóa học đào tạo học lái xe chất lượng và uy tín

Học Lái Xe 12h đơn vị chuyên cung cấp khóa học đào tạo học lái xe chất lượng và uy tín

Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm đào tạo học lái xe uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Với quy mô lớn và là một trong những trung tâm đào tạo lớn được nhiều học viên lựa chọn. Không những thế chúng tôi cùng là một nhà tài trợ cho các lĩnh vực như giáo dục và xã hội. Qua đó, chúng tôi đã có rất nhiều chương trình hỗ trợ, thiện nguyện cho sinh viên và trẻ em vùng cao đang có hoàn cảnh khó khăn.

Học Lái Xe 12h cũng đã tài trợ cho rất nhiều hoạt động xã hội để hỗ trợ cũng như giúp ích cho những người đang khó khăn trong một vấn đề như: Hỗ trợ đào tạo miễn phí cho bộ đội xuất ngũ và còn nhiều chương trình khác nữa,…

Những giá trị cộng đồng mà Học Lái Xe 12h mang lại

Giá trị cộng đồng mà Học Lái Xe 12h mang lại

Giá trị cộng đồng mà Học Lái Xe 12h mang lại

Học Lái Xe 12h đã tài trợ hơn 500 phần quà giá trị dành cho những sinh viên vùng cao có điều kiện hoàn cảnh khăn. Giúp đem lại những giá trị và hỗ trợ cho cộng đồng tốt hơn. Đồng thời cũng góp phần xây dựng được tương lai và phát triển hơn cho đất nước qua những đóng góp về mặt tài chính cho các em có cơ hội phát triển bản thân.

Thúc đẩy tinh thần học tập

Giúp các em sinh viên có thể yên tâm học tập và phát triển bản thân. Tạo động lực để các em có thể cố gắng và đóng góp sức mình để tạo nên một đất nước phát triển hơn.

Nâng cao ý thức cộng đồng

Nâng cao ý thức cộng đồng

Nâng cao ý thức cộng đồng

Khơi gợi những ý thức cho cộng đồng có trách nhiệm hơn với việc hỗ trợ cho nền giáo dục. Cũng như đóng góp sức mình, nâng cao tinh thần tương trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Tạo điều kiện phát triển kinh tế

Chương trình tài trợ này cũng một phần giúp ích cho các khu vực vùng cao còn khó khăn có thể phát triển và thúc đẩy kinh tế được tốt hơn. Nâng cao giá trị và kinh tế vững chắc cho địa phương.

Chi tiết phần quà mà chúng tôi dành tặng cho các em

Chi tiết phần quà mà chúng tôi dành tặng cho các em

Chi tiết phần quà mà chúng tôi dành tặng cho các em

Để giúp các hoạt động thiện nguyện và tài trợ của chúng tôi có thể giúp ích được cho các em. Thì Học Lái Xe 12h đã chuẩn bị những phần quà sau:

  • Tặng các vé suất ăn sáng – trưa – chiều miễn phí cho các bạn sinh viên vùng cao có hoàn cảnh khó khăn.
  • Tặng học bổng hỗ trợ 20% học phí cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Bên trong phần quà được tặng sẽ bao gồm: Lương thực, sữa, mì, gạo, xúc xích,… Đồ dùng thiết yếu khẩu trang, kem đánh răng, dầu gội, giấy vệ sinh.
  • Trong phần quà còn kèm theo phông bì tiền hỗ trợ sinh hoạt cho sinh viên tổng trị giá 8.000.000đ cho mỗi sinh viên.

Học Lái Xe 12h rất tự hào cũng như vui mừng khi được góp một phần trong việc hỗ trợ cho các em sinh viên vùng cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất cảm ơn các nhà hảo tâm đã lắng nghe và tài trợ cho chúng tôi tạo nên một chương trình ý nghĩa như vậy. Hy vọng qua chương trình này chúng tôi đã phần nào đóng góp cho sự phát triển của các em.

Chúng tôi sẽ còn tạo ra nhiều chương trình khác nữa nhằm giúp đỡ vào tạo nên những giá trị tích cực hơn cho cộng đồng. Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ ngay cho Học Lái Xe 12h nhé.

Thông tin liên hệ:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo