Học Lái Xe 12h hỗ trợ các phần cơm thiện nguyện cho người nghèo

Posted by

Tại các khu vực tại TP HCM và nhiều tỉnh thành lân cận khác vẫn còn rất nhiều những gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Nhằm hỗ trợ và giảm bớt vấn đề tiền nông. Thì hôm nay, Học Lái Xe 12h sẽ hỗ trợ những phần cơm từ thiện dành cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Học Lái Xe 12h luôn đồng hành cùng các đơn vị thiện nguyện và góp phần cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng cho người dân còn khó khăn. Theo dõi nội dung sau về chương trình từ thiện của chúng tôi nhé!

Thông tin về đơn vị hỗ trợ Học Lái Xe 12h

Học Lái Xe 12h đang phát cơm từ thiện cho bà con
Học Lái Xe 12h đang phát cơm từ thiện cho bà con

Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm đào tạo học lái xe đồng thời cũng là nhà từ thiện và có đóng góp cho nhiều quỹ từ thiện lớn nhỏ. Đồng thời chúng tôi cũng là đối tác của nhiều chương trình thiện nguyện khác trên khắp cả nước. Học Lái Xe 12h cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng và hỗ trợ cải tạo các điểm trường, hỗ trợ kinh phí có học sinh, sinh viên,…

Ngoài ra, chúng tôi cũng có đóng góp thêm nhiều những trang thiết bị và dụng cụ học tập hiện đại. Hỗ trợ đào tạo miễn phí cho các học viên và bộ đội xuất ngũ với điều kiện đào tạo tốt nhất và chất lượng.

Xem thêm:  Thanh toán

Mục tiêu của việc làm thiện nguyện

Đem đến những phần ăn chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng
Đem đến những phần ăn chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng

Mục tiêu của chúng tôi là muốn góp một phần sức lực của bản thân hỗ trợ kinh phí ăn uống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Thế nên chúng tôi đã xây dựng một quán ăn thiện nguyện và phân phát phần ăn cho những người nghèo, người bệnh,… 

Ý tưởng làm thiện nguyện đã được Học Lái Xe 12h ấp ủ rất lâu, nay có dịp thực hiện. Cứ đều đặn mỗi tuần chúng tôi sẽ có một nhóm chuẩn bị hơn trăm suất ăn phục vụ cho những người nghèo trên địa bàn. Hoạt động chỉ vừa được thực hiện nên còn nhiều thiếu sót.

Tương lai chúng tôi sẽ mở thêm nhiều điểm phân phát phần ăn khác trên địa bản để phục vụ và hỗ trợ cho người dân nghèo.

Đôi điều của Học Lái Xe 12h khi làm thiện nguyện

Những bạn nhân viên đang chuẩn bị từng phần ăn cho người dân nghèo
Những bạn nhân viên đang chuẩn bị từng phần ăn cho người dân nghèo

Tuy những ngày đầu còn gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi đã được người dân hỗ trợ tận tình và được nhiều nhà hảo tâm hỗ trợ thêm. Thế nên, chúng tôi đã đem đến và phục vụ hơn trăm phần ăn đến tận tay cho người dân gặp khó khăn.

Công tác truyền bá thông tin về địa điểm phân phát phần ăn thiện nguyện của chúng tôi  cũng được người dân giúp đỡ và trao đến tay rất nhiều phần ăn đến cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Xem thêm:  Điều khoản

Các nhân viên và tình nguyện viên của chúng tôi rất vui vẻ và chu đáo trong tất cả các công tác chuẩn bị. Khi thấy người dân có hoàn cảnh khó khăn nhận cơm chúng tôi cũng thấy ấm lòng được phần nào. Vì bản thân đã tiết kiệm được cho họ một khoản chi tiêu quý giá mỗi tuần.

Ngoài ra, để ủng hộ Học Lái Xe 12h các bạn có thể đăng ký ngay các khóa học đào tạo bằng lái xe của chúng tôi. Nhằm góp phần vào tạo động lực để chúng tôi có thêm nhiều chương trình thiện nguyện khác nữa nhé. Liên hệ ngay Học Lái Xe 12h nếu các học viên muốn biết thêm thông tin chi tiết khóa học.

Thông tin liên hệ:

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *