Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai giá tốt, uy tín

Có phải bạn đang muốn học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lào Cai nhưng vẫn đang phân vân chưa biết học ở trung tâm nào. Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn địa chỉ có những khóa học bằng lái xe hạng C cấp tốc tại Lào Cai nhé.

Lào Cai hiện đang là một trong những địa phương có nền kinh tế rất phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu học bằng lái xe ô tô, đặc biệt là bằng lái xe hạng C ở đây ngày càng tăng cao. Nắm bắt được điều này nên những khóa học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai đã được tổ chức tại Hoclaixe12h.com!

Bằng lái xe hạng C điều khiển được những loại xe nào?

Bằng lái xe hạng C điều khiển được những loại xe nào?

Bằng lái xe hạng C điều khiển được những loại xe nào?

Bằng lái xe hạng C cho phép người sở hữu có thể điều khiển những loại xe sau đây:

  • Xe ô tô tải, kể cả xe ô tô tải chuyên dùng và xe ô tô chuyên dùng có trọng tải từ 3,5 tấn trở lên.
  • Máy kéo một rơ – moóc có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên.
  • Được phép điều khiển tất cả các loại xe theo quy định dành cho các hạng bằng lái xe B1, B2.

Qua đây có thể thấy rằng, bằng lái xe hạng C là một loại bằng lái chuyên dùng điều khiển các loại xe có tải trọng lớn. Người muốn đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai phải thỏa mãn được các điều kiện theo quy định về việc cấp, đổi Giấy phép lái xe:

  • Là công dân của Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
  • Là người đủ từ 21 tuổi trở lên tính đến ngày thi sát hạch lái xe.
  • Có tình trạng sức khỏe tốt và có giấy chứng nhận tình trạng sức khỏe từ các cơ sở y tế cấp huyện trở lên.

Khóa học bằng lái xe hạng C cấp tốc tại Lào Cai

Khóa học bằng lái xe hạng C cấp tốc tại Lào Cai

Khóa học bằng lái xe hạng C cấp tốc tại Lào Cai

Hoclaixe12h.com là một trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng hàng đầu. Không chỉ có khóa học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai mà trung tâm còn có ở nhiều nơi khác như khóa học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk hay khóa học bằng lái xe hạng C tại Hải Phòng,…

Hiện tại, trung tâm vẫn đang triển khai rất nhiều khóa học lái xe tại hầu khắp các tỉnh thành, và tỷ lệ thi đậu của các học viên tại đây là rất cao.

Sau khi đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai tại trung tâm, các học viên sẽ được học về hai nội dung chính đó là lý thuyếtthực hành lái xe.

Nội dung phần học lý thuyết

Cung cấp mẹo làm bài dễ nhớ

Cung cấp mẹo làm bài dễ nhớ

Ở phần học này, các học viên sẽ được học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai trong phòng máy lạnh. Với đầy đủ trang thiết bị tân tiến, hiện đại.

Các giáo viên dạy học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai ở đây đều là những người rất tận tình và đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Tại Hoclaixe12h.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn học lý thuyết lái xe hạng C hiệu quả nhất. Những kiến thức bạn học được ở đây sẽ xoay quanh bộ đề thi thử do Bộ Giao thông Vận tải nước ta ban hành, bộ đề thi thử 600 câu hỏi thi bằng lái xe hạng C.

Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ được hướng dẫn những thủ thuật và mẹo học 600 câu hỏi thi bằng lái xe hạng C.

Về phần tài liệu học tập, phần mềm ôn thi lý thuyết,… trung tâm sẽ cung cấp cho học viên miễn phí. Thời gian học học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai cũng có thể được sắp xếp rất linh động.

Nội dung phần học thực hành

Hỗ trợ thực hành 1 giáo viên 1 học viên

Hỗ trợ thực hành 1 giáo viên 1 học viên

Đầu tiên, các học viên tại khóa học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai Hoclaixe12h.com sẽ được hướng dẫn về các thao tác cơ bản nhất trên xe. Cùng với đó là học cấu tạo xe và một vài cách sửa chữa khi xe gặp sự cố.

Sau đó, học viên sẽ được thực hành trực tiếp ở trên sân tập. Được đào tạo một cách bài bản để có thể đạt được khả năng điều khiển xe thật tốt.

Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được thực hành qua tất cả 11 bài thi sa hình giống như khi thi sát hạch. Từ đó có thể làm quen dần và cảm thấy tự tin hơn khi diễn ra kỳ thi sát hạch.

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h

Để có thể đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai tại trung tâm Hoclaixe12h.com các bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

Giấy tờ  Quy định
Đơn đề nghị học và thi sát hạch bằng lái xe hạng C theo đúng tiêu chuẩn 01 bản
Bản sao giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng 02 bản
Giấy khám sức khỏe trong thời gian 3 tháng gần nhất và do cơ sở y tế cấp quận, huyện trở lên cấp 01 bản
Ảnh chụp chân dung 3×4 đúng tiêu chuẩn, được chụp cách đây không quá 3 tháng 12 tấm

Sau khi chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ trên thì bạn tiến hành nộp hồ sơ ngay tại trung tâm học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai Hoclaixe12h.com.

Khi đã xác nhận bạn đủ điều kiện học và thi bằng lái xe hạng C thì bạn cần nộp học phí cho trung tâm học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai. Mức học phí trọn gói của khóa học bằng lái xe hạng C15.000.000 VNĐ. Đây có thể nói là mức học phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Trên đây là những thông tin về khóa học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học lái xe hạng C phù hợp với nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được hỗ trợ theo thông tin dưới đây nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo