Học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Quảng Ninh

Học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Quảng Ninh ở đâu tốt nhất hiện nay? Chi phí, hồ sơ, thủ tục, thời gian học bằng lái xe hạng B2 như thế nào? Xem ngay bài viết nhé!

Học Lái Xe 12h là trung tâm đào tạo lái xe uy tín chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Tham gia khóa học bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về lý thuyết và thực hành giúp bạn vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng nhất.

Trong bài viết này, Học Lái Xe 12h sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn về chi phí, thủ tục, nội dung học, và thời gian học bằng lái xe tại trung tâm.

Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Quảng Ninh

Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Quảng Ninh

Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Quảng Ninh

Hiện nay tại Quảng Ninh đã có nhiều trung tâm đào tạo lái xe ra đời để đáp ứng tốt nhu cầu học của các học viên. Và Học Lái Xe 12h chính là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Quảng Ninh và nhận được sự yêu mến, tin tưởng của học viên.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Học Lái Xe 12h luôn thu hút được rất nhiều học viên tham gia bởi các lý do sau:

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Chúng tôi có phòng học lý thuyết và sân tập thực hành hiện đại, đạt tiêu chuẩn, giúp học viên có một môi trường học tập lý tưởng nhất.
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm: Đa số các giáo viên đang giảng dạy tại trung tâm đều là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Họ có đầy đủ trình độ chuyên môn để hướng dẫn và giảng dạy cho học viên được tốt nhất.
 • Thời gian học tập cực kỳ linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng học viên từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,…..
 • Học phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
 • Chương trình giảng dạy bám sát nội dung thi, đảm bảo học viên sau khóa học sẽ giỏi lý thuyết, vững thực hành và tự tin khi tham gia giao thông.
 • Tập lái trên xe đời mới, có máy lạnh, điều hòa cho học viên.
 • Thủ tục đăng ký học lái xe đơn giản, nhanh gọn.

Hiện Học Lái Xe 12h đang đào tạo nhiều hạng bằng lái xe như bằng A1, A2, B1, B2, C và nâng hạng bằng lái xe lên D, E, FC, FD,…..

Thông tin về khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Quảng Ninh

Học Lái Xe 12h đang tuyển sinh học viên khóa học bằng lái xe B2 tại Quảng Ninh với thông tin khóa học cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B2

Hồ sơ đăng ký bằng B2

Hồ sơ đăng ký bằng B2

Bạn muốn đăng ký học bằng lái xe hạng B2 tại Học Lái Xe 12h, bạn chỉ cần mang theo các loại giấy tờ sau:

Khi đi đăng ký bạn chỉ cần mang đủ 2 vật dụng trên, còn lại các hồ sơ thủ tục khác chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Nội dung khóa học

Nội dung học bằng B2

Nội dung học bằng B2

Nội dung học bằng lái xe ô tô B2 sẽ gồm 2 phần lý thuyết và thực hành. Chương trình học có thiết kế giống với nội dung thi sát hạch như sau:

 • Lý thuyết bạn sẽ được học các nội dung về luật giao thông đường bộ, cấu tạo xe, cách sửa chữa xe, cách giải các thế sa hình và quy tắc ứng xử và đạo đức của người lái xe. 
 • Về thực hành bạn sẽ được dạy các kỹ thuật lái xe cơ bản, cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. Đồng thời bạn sẽ được thực hành với 11 bài thi sát hạch trong sa hình giúp bạn làm quen với bài thi.

Mục tiêu của khóa học không những giúp học viên thi đậu bằng lái xe B2. Mà chúng tôi còn mong muốn học viên hiểu rõ luật giao thông và vững tay lái để tham gia giao thông an toàn.

Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B2

Thời gian học

Thời gian học

Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Quảng Ninh kéo dài khoảng từ 4-6 tháng. Bạn sẽ học lý thuyết và thực hành trong khoảng 3 tháng, thời gian còn lại là thời gian chờ thi tốt nghiệp, nộp hồ sơ dự thi, thi sát hạch và chờ ngày nhận bằng.

Lịch học bằng lái xe ô tô B2 rất linh động, có các buổi học với các ngày trong tuần từ 7h sáng đến 19h tối. Đặc biệt trung tâm còn có khóa học vào thứ 7 và chủ nhật, thích hợp với đối tượng sinh viên hoặc người đi làm bận rộn.

Chi phí học bằng lái xe ô tô hạng B2

Chi phí học bằng lái xe ô tô B2 trọn gói tại Quảng Ninh là 14.000.000 đồng, bao gồm các loại chi phí sau:

 • Học phí học lý thuyết và thực hành
 • Phí hồ sơ
 • Chi phí tài liệu học tập
 • Lệ phí thi sát hạch 
 • Lệ phí cấp giấy phép lái xe loại PET

Bạn có thể tham khảo thêm giá học bằng B2 tại các trung tâm uy tín khác dưới đây.

Trung tâm đào tạo Giá bằng B2 (VNĐ/khóa)
Trung tâm đào tạo Thiên Tâm 14.900.000
Trường dạy lái xe Bách Việt 16.500.000
Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến 14.500.000
Trường dạy nghề Quốc tế Á Châu 14.500.000
Trung tâm đào tạo Hoàng Gia 16.000.000

Như vậy trên đây Học Lái Xe 12h đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Quảng Ninh. Nếu bạn quan tâm đến khóa học có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo