Học bằng lái xe ô tô B2 tại Sài Đồng – Thông tin cần biết

Trong bài viết này sẽ là các thông tin về học bằng lái xe ô tô B2 tại Sài Đồng đầy đủ. Để từ đó, bạn biết được thông tin cần thiết và dễ dàng đăng ký thi và lựa chọn trung tâm theo học.

Học lái xe ô tô B2 đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người khi số lượng người sở hữu ô tô cá nhân ngày càng tăng. Để giúp các bạn có thêm được quá trình đăng ký học bằng lái dễ dàng hơn, mời bạn đọc ngay bài viết sau về học bằng lái xe B2 tại Sài Đồng của Học Lái Xe 12h!

Học bằng lái xe ô tô B2 tại Sài Đồng các thông tin cần biết

Thông tin học lái xe ô tô B2 Sài Đồng

Thông tin học lái xe ô tô B2 Sài Đồng

Để có thể tham gia khóa học bằng lái xe B2, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện học bằng lái và chuẩn bị bộ hồ sơ phù hợp. 

Vì vậy, mời bạn cùng Blog Học Lái Xe đọc các thông tin dưới đây để hiểu hơn để có được thông tin đăng ký nhanh hơn. Cùng với đó tìm được trung tâm học thi bằng lái tốt tại Sài Đồng.

Điều kiện học bằng lái xe B2 

Điều kiện học lái xe ô tô

Điều kiện học lái xe ô tô

Bằng lái xe ô tô B2 là hạng giấy phép lái xe cho phép chủ nhân tấm bằng lái được các phương tiện có quy định trong bằng lái. Trong đó, bằng B2 cho phép điều khiển các loại xe:

Đặc biệt, loại giấy phép lái xe này cho phép bạn hành nghề kinh doanh vận tải. Nhờ đó đây là một trong những hạng bằng lái phổ biến nhất tại nước ta.

Để có thể tham gia học bằng lái xe ô tô B2 tại Sài Đồng, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Người phải từ 18 tuổi trở lên.
  • Có năng lực chịu trách nhiệm hành vi của bản thân.
  • Đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sức khỏe người lái xe. Trong đó không mắc các bệnh về mắt, tim mạch và thần kinh được quy định trong quy định của Bộ Giao thông vận tải.

Để được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe học bằng lái xe ô tô B2 tại Sài Đồng, bạn cần phải đi khám tại các cơ sở y tế từ cấp huyện trở lên. Đồng thời có giấy chứng nhận kết quả khám sức khỏe người lái xe đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ GTVT.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Sài Đồng

Hồ sơ đăng ký học bằng lái

Hồ sơ đăng ký học bằng lái

Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện này, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ đúng quy định để học bằng lái xe ô tô B2 tại Sài Đồng.

Bộ hồ sơ bạn cần chuẩn bị gồm: 

Giấy tờ hồ sơ Số lượng cần có
Bản photo chứng minh nhân dân/căn cước công dân/ hộ chiếu không cần công chứng 01
Đơn đăng ký dự án sát hạch giấy phép lái xe hạng B2 theo đúng quy định của Bộ GTVT (sẽ được phát tại trung tâm) 01
Giấy khám sức khỏe người lái xe tại các trung tâm y tế đủ điều kiện khám cho người lái xe 01
Ảnh thẻ 3×4  10
Bản photo GPLX dạng PET 01

Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ, bạn đến nộp hồ sơ đăng ký học bằng B2 tại các trung tâm đào tạo bằng lái B2 uy tín tại Sài Đồng là có thể được đăng ký lịch học, thi.

Trung tâm đào tạo bằng B2 uy tín tại Sài Đồng – Học Lái Xe 12h

Trung tâm Học Lái Xe 12h uy tín

Trung tâm Học Lái Xe 12h uy tín

Để bạn có được địa chỉ học bằng lái xe đáng tin cậy tại Sài Đồng, chúng tôi xin giới thiệu với bạn trung tâm Học Lái Xe 12h.

Đây là một trong những đơn vị đào tạo bằng lái xe các loại lâu năm trên thị trường. Với dịch vụ chất lượng, kinh nghiệm nhiều và giá cả đào tạo phải chăng.

Tại Học Lái Xe 12h, bạn sẽ có được:

Với những ưu điểm trên, Học Lái Xe 12h sẽ giúp bạn học bằng lái xe ô tô B2 tại Sài Đồng nhanh chóng. Từ đó bạn nhanh chóng có bằng và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Trên đây là những thông tin về học bằng lái xe ô tô B2 tại Sài Đồng từ Học Lái Xe 12h. Hi vọng qua đó bạn có được đầy đủ thông tin và chọn được trung tâm đào tạo bằng lái tốt nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.8120938.550.812 – Call -sms – zalo
  • Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo