Khóa Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tại Quận 5

Khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại quận 5 của Học lái xe 12h hiện đang nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía các học viên. Dưới đây là các thông tin chi tiết về khóa học.

Học lái xe 12h là trường dạy lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm khóa học lái xe và đào tạo được nhiều tài xế giỏi. Vì thế Học lái xe 12h được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn đăng ký theo học.

Thông Tin Khóa Học Bằng Lái Xe Ô Tô B1 Tại Quận 5

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Học lái xe 12h được tổ chức khai giảng vào hàng tháng. Do đó các học viên đang muốn học bằng lái xe hạng B2 hãy đến trung tâm đăng ký học ngay để chúng tôi sắp xếp bạn tham gia khóa học sớm nhất.

Thời Gian Học

Thời gian học bằng lái xe B2
Thời gian học bằng lái xe B2

Thời gian diễn ra khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 là từ 4 – 6 tháng. Trong khoảng thời gian này học viên sẽ được đào tạo đầy đủ về lý thuyết và thực hành theo đúng chuẩn của Bộ GTVT.

Lịch học lý thuyết bạn có thể đăng ký trước với trung tâm, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp với điều kiện còn bạn.

Xem thêm:

Học thực hành là học 1 kèm 1 giữa bạn với giáo viên, do đó bạn có thể chủ động thỏa thuận với giáo viên dạy thực hành thời gian học phù hợp. Học lái xe 12h sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để học viên có thể tham gia đầy đủ khóa học.

Học Phí

Học phí khóa học bằng lái xe B2 tại quận 5
Học phí khóa học bằng lái xe B2 tại quận 5

Khóa học bằng lái xe hạng B2 tại quận 5 có mức học phí trọn gói là 14.000.000 đồng, đây là mức học phí thấp nhất hiện nay.

Có thể bạn sẽ không tin điều này bởi hiện nay có nhiều trung tâm dạy học bằng lái xe quảng cáo mức học phí chỉ 6 triệu hoặc ít hơn. Tuy nhiên đây không phải mức học phí trọn gói mà chỉ là học phí học lái xe mà thôi, trong quá trình học có thể phát sinh vô vàn chi phí khác và cao hơn con số 14 triệu đồng của chúng tôi.

Học lái xe 12h cam kết với quý học viên, khi học tại trung tâm bạn chỉ cần đóng học phí chính xác là 14 triệu đồng và trong quá trình học sẽ không phát sinh các chi phí khác.

Quy Trình Học Bằng Lái Xe B2

Nội dung học bằng B2
Nội dung học bằng B2

Học lái xe 12h có chương trình đào tạo lái xe gồm 2 nội dung là học lý thuyết và học thực hành.

Học Lý Thuyết

Học viên sẽ được học lý thuyết tại văn phòng ghi danh với sự hướng dẫn của các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Trung tâm sẽ cung cấp miễn phí cho học viên bộ đề 600 câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng lái xe ô tô do Bộ GTVT phát hành. Trung tâm cũng hướng dẫn học viên cách tự học lý thuyết tại nhà bằng các phần mềm ôn thi lái xe ô tô và bộ đề thi thử online trên website cũng như các video youtube.

Học Thực Hành

Chương trình đào tạo thực hành của Học lái xe 12h được thiết kế bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ được học thực hành từ bài đánh tay lái, cách sang số, cách lái xe trên đường và xử lý các tình huống giao thông.

Bên cạnh đó học viên cũng được thực hành lái xe với 11 bài thi trong sa hình giống với thi sát hạch giúp học viên làm quen bài thi và tự tin hơn khi thi sát hạch. Chúng tôi mong muốn rằng sau khóa học học viên có thể tự tin lái xe tham gia giao thông và thi đạt bằng lái xe.

Tại Sao Nên Học Tại Học Lái Xe 12h?

Tại sao nên học tại Học lái xe 12h?
Tại sao nên học tại Học lái xe 12h?

Học lái xe 12h là trung tâm đào tạo lái xe uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM. Mọi học viên khi học tại Học lái xe 12h luôn hài lòng về khóa học của chúng tôi bởi những lý do sau:

  • Học phí tốt nhật tại TPHCM: Mức học phí trọn gói của khóa học bằng B2 là 14 triệu đồng, đây là mức học phí thấp nhất hiện nay.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Học lái xe 12h đã đầu tư xây dựng các phòng học khang trang với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của học viên.
  • Thời gian học linh động: Bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian học tập và làm việc của bạn.
  • Chất lượng đào tạo cao: Khóa học được thiết kế theo chuẩn Bộ GTVT đảm bảo học viên sau khóa học giỏi lý thuyết, vững thực hành và thật sự tự tin khi lái xe.
  • Tỷ lệ đậu cao: Đa số các học viên tham gia khóa học của Học lái xe 12h đều dễ dàng thi đỗ bằng lái xe hạng B2 chỉ sau 1 lần thi. Tỷ lệ đậu của học viên chúng tôi lên đến 98%.
  • Thủ tục đăng ký đơn giản: Học viên muốn đăng ký học bằng lái xe chỉ cần mang giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đến trung tâm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục nhanh chóng nhất.

Bạn đang có ý định học bằng lái xe ô tô hạng B2 quận 5 đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Học lái xe 12h để được đăng ký khóa học ngay nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo