Học bằng lái xe ô tô B2 tại Quận 2 lấy bằng nhanh chóng

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn học bằng lái xe ô tô B2 tại Quận 2 lấy bằng nhanh chóng. Để từ đó, giúp bạn có địa chỉ học bằng lái xe chất lượng nhất.

Ngày nay, xã hội càng phát triển nhu cầu học lái xe bằng B2 ngày một cao hơn. Chính vì vậy, rất nhiều người đã tìm đến địa chỉ học lái xe uy tín. Để tìm hiểu rõ hơn mời bạn xem bài viết dưới đây cùng HocLaiXe12h.

Điều kiện để học bằng lái xe ô tô B2 

Điều kiện để học bằng lái xe ô tô B2 

Điều kiện để học bằng lái xe ô tô B2

Trước khi tìm hiểu về học lái xe ô tô B2 tại quận 2 thì bạn phải biết được điều kiện để được tham gia bằng lái này như sau:

Điều kiện học lái xe ô tô B2 được quy định bởi Bộ Giao thông vận tải như sau:

  • Công dân phải đủ 18 tuổi trở lên, tính theo cả ngày, tháng, năm sinh cho tới ngày thi sát hạch.
  • Có đủ năng lực chịu trách nhiệm hành vi của mình.
  • Đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sức khỏe cho người lái xe được quy định. 

Sau khi đã tuân thủ được các điều kiện trên bạn có thể chuẩn bị hồ sơ học lái xe bằng B2 để nộp cho trung tâm đào tạo bằng lái xe. Các hồ sơ cần chuẩn bị như sau:

Giấy tờ Số lượng cần có
Bản photo CMND/CCCD/hộ chiếu 01 bản
Đơn xin dự thi sát hạch GPLX hạng B2 theo quy định 01 bản
Giấy khám sức khỏe bằng lái xe do các cơ sở y tế có đủ thẩm quyền khám bệnh cho người lái xe. Được phê duyệt bởi Sở Y tế địa phương 01 bản
Hình chân dung 3×4 nền xanh theo quy định 10 tấm
Bản photo GPLX dạng vật liệu PET nếu có 01 bản

Học lái xe ô tô B2 uy tín tại Quận 2 

Học lái xe ô tô B2 uy tín tại Quận 2

Học lái xe ô tô B2 uy tín tại Quận 2

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo bằng lái xe B2 uy tín chất lượng và học phí phải chăng. Không đi đâu xa xôi, học lái xe B2 uy tín tại Quận 2 là nơi chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Chương trình học chất lượng hiệu quả

Tại Hoclaixe12h.com các chương trình học bằng B2 được thiết lập theo giáo trình sẵn. Từ đó giúp cho học viên dễ nhớ kiến thức và có thể áp dụng vào thi được.

Cùng với đó, học viên được ôn tập dựa trên bộ đề 600 câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng lái xe B2 mới nhất từ Bộ GTVT. Hơn nữa, còn cung cấp thêm các phần mềm ôn thi hiệu quả.

Về chương trình học thực hành tại đây, các học viên được học một kèm một với giáo viên. Từ đó giúp bạn ôn luyện thành thạo 11 bài thi sa hình tại trường dạy lái xe ô tô B2 uy tín ở Quận 2.

Giáo viên nhiệt tình hướng dẫn

Giảng viên nhiệt tình hướng dẫn

Giảng viên nhiệt tình hướng dẫn

Chương trình học tại Hoclaixe12h.com được truyền đạt bởi giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đó, bạn cũng có được nhiều mẹo học bộ đề thi lý thuyết đạt điểm cao, các phương pháp làm bài hiệu quả. Giúp nâng cao tỷ lệ thi đậu tối đa.

Hơn nữa, giảng viên còn cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm hành nghề lái xe ô tô. Từ đó, giúp học viên tự tin hơn khi thi lái xe.

Học phí ưu đãi

Học lái xe ô tô B2 uy tín ở Quận 2 tại Hoclaixe12h.com cung cấp cho bạn với mức học phí vô cùng ưu đãi. Trong suốt quá trình học, chúng tôi cam đoan không có chi phí phát sinh nào. Mỗi học viên chỉ cần đóng một khoản học phí trọn gói duy nhất.

Cùng với đó, trung tâm học lái xe cũng cung cấp nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Có thể kể đến như chương trình giảm giá khi đăng ký học theo nhóm 3 người trở lên, ưu đãi khi mua trọn gói khóa học,…

Cung cấp nhiều dịch vụ

Cung cấp nhiều dịch vụ

Cung cấp nhiều dịch vụ

Bên cạnh những khóa học chính, trường dạy lái xe ô tô B2 uy tín ở Quận 2 tại Hoclaixe12h.com cũng cung cấp bạn nhiều dịch vụ hỗ trợ tiện lợi.

Trung tâm cung cấp cho học viên dịch vụ đưa đón tận nhà trong những buổi học thực hành lái xe đường trường. Cùng với đó, học viên có thể dễ dàng đăng ký lịch học với thời gian rảnh của mình. 

Hơn thế nữa, tại Hoclaixe12h.com cũng có các khóa học bổ túc tay lái ngoài giờ. Giúp bạn rèn luyện kỹ năng lái xe, cải thiện kỹ năng đi sa hình hay lái xe thực tế.

Những thông tin trên là khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Quận 2 lấy bằng nhanh chóng do chuyên mục Blog Học Lái Xe mang đến. Hy vọng qua những gì chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn lấy được bằng lái B2 dễ dàng.

Hơn nữa, tại đây còn cung cấp thông tin cần biết về Khóa học bằng lái xe ô tô B2 uy tín tại Cà Mau, Học bằng lái xe ô tô B2 tại Nam Định học phí thấp nhất hay Thủ tục cấp lại bằng lái xe B2 quá hạn. Nếu có nhu cầu học các hạng bằng lái xe máy, xe ô tô… hãy nhanh chóng liên hệ ngay để được đặt lịch học nhanh chóng nhất nhé

Thông tin liên hệ: Học lái xe 12h

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo