Khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Bạn muốn đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Đà Nẵng nhưng vẫn chưa lựa chọn được trung tâm phù hợp với mức học phí phải chăng. Học Lái Xe 12h chính là một sự lựa chọn dành cho bạn.

Đà Nẵng là một thành phố lớn của nước ta với nền kinh tế, du lịch phát triển vượt bậc. Tại đây dịch vụ xe taxi, xe công nghệ,… rất phát triển do có nhiều du khách đến tham quan du lịch. Vì vậy việc sở hữu một chiếc bằng lái xe ô tô sẽ là một lợi thế giúp bạn có thêm nguồn thu nhập. Do đó nhu cầu học bằng lái xe ô tô tại Đà Nẵng là rất cao.

Trong nội dung bài viết này, Học Lái Xe 12h sẽ giới thiệu với các bạn khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Thành phố Đà Nẵng giá rẻ nhất hiện nay.

Nội dung khóa học bằng lái xe B2 tại Đà Nẵng

Nội dung khóa học bằng lái xe B2 tại Đà Nẵng

Nội dung khóa học bằng lái xe B2 tại Đà Nẵng

Theo quy định mới của Bộ GTVT về việc thi bằng lái xe ô tô, bắt đầu từ ngày 01-08-2020, đã có nhiều thay đổi hơn so với trước đây. Chính vì thế nội dung khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Đà Nẵng cũng có những thay đổi để phù hợp với đề thi mới.

Nội dung khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 sẽ gồm 2 phần cụ thể như sau:

Phần lý thuyết

Lý thuyết các bạn sẽ được học những nội dung trong bộ đề 600 câu hỏi thi bằng lái xe ô tô với các mục chính là:

 • Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ
 • Nghiệp vụ vận tải
 • Cấu tạo xe, cách sửa chữa xe cơ bản
 • Kỹ thuật lái xe ô tô
 • Văn hóa ứng xử và đạo đức của người cầm vô lăng
 • Hệ thống các biển báo giao thông đường bộ
 • Cách giải các thế sa hình 
 • Các câu hỏi điểm liệt

Trong quá trình học giáo viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách giải đáp từng câu hỏi trong bộ đề 600 câu. Chia sẻ cách học bộ đề nhanh và cách làm bài hiệu quả nhất. Đồng thời giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn những phần mềm ôn thi lý thuyết bằng lái xe ô tô và cách làm đề thi thử trên ứng dụng. Từ đó giúp học viên có thể học lý thuyết một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Khi học lý thuyết học viên cần phải chú ý theo dõi kỹ phần câu hỏi điểm liệt. Vì chỉ cần bạn sai 1 câu hỏi điểm liệt thì bạn sẽ rớt phần thi lý thuyết và buộc phải thi lại.

Phần thực hành

Học thực hành bằng lái xe B2

Học thực hành bằng lái xe B2

Tiếp theo là phần thực hành. Học viên sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên trên 1 chiếc xe tập lái. Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết toàn bộ các kỹ thuật lái xe và cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. 

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tập lái xe với các bài thi trong sa hình như đề pa, ghép xe dọc, ghép xe ngang,…. Mục tiêu sau khóa học học viên sẽ được lái xe tốt và tham gia giao thông an toàn.

Học phí học bằng lái xe B2

Chi phí học bằng lái xe B2

Chi phí học bằng lái xe B2

Về vấn đề học phí thì tùy vào từng trung tâm mức học phí sẽ có sự khác nhau. Tại Học Lái Xe 12h bạn có thể yên tâm về mức học phí. Bởi mức học phí của chúng tôi phải chăng và cạnh tranh trên thị trường.

Khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Đà Nẵng với thời gian học từ 4-6 tháng. Học phí trọn gói cho khóa học là 14 triệu đồng và cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Nhiều học viên đã chia sẻ với chúng tôi là tại sao mức học phí ở đây lại cao hơn so với học phí tại các trung tâm khác, nhiều trung tâm ghi học phí chỉ 7-8 triệu đồng. Thực tế không có mức học phí này, đây chỉ là chiêu trò quảng cáo của các trung tâm mà thôi.  Và nếu bạn muốn thử học tại các trung tâm này thì bạn cần phải tìm hiểu đây là học phí trọn gói hay chỉ là chi phí học lý thuyết và thực hành. Vì khi học có thể bạn sẽ phải đóng thêm rất nhiều chi phí khác và nó sẽ vượt qua cả mức học phí 14.000.000 đồng của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo thêm giá của các khóa học khác tại trung tâm Học Lái Xe 12h ngay bên dưới:

Khóa học bằng lái theo hạng Học phí trọn gói (VNĐ/khóa)
Bằng lái xe máy hạng A1 550.000
Bằng lái xe moto hạng A2 1.500.000
Bằng lái Oto hạng B1 12.000.000
Bằng lái hạng B2 14.000.000
Bằng lái hạng C 15.000.000

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Đà Nẵng uy tín

Học Lái Xe 12h là địa chỉ học bằng lái xe ô tô đáng tin cậy cho mọi người. Trung tâm chúng tôi luôn thực hiện dạy học với mục tiêu giúp học viên giỏi lý thuyết, vững thực hành và thi sát hạch với tỷ lệ đỗ cao nhất.

Tại Học Lái Xe 12h học viên sẽ được học tập với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy dễ hiểu và tận tâm với học viên. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giáo viên giải thích chi tiết khi tham gia khóa học.

Đồng thời chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được học trong môi trường tốt nhất với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Sân tập lái đạt đủ tiêu chuẩn của Bộ GTVT để bạn có thể học thực hành hiệu quả nhất.

Với khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Đà Nẵng của Học Lái Xe 12h đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả thi tốt nhất. Liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để đăng ký khóa học nhé!

Thông tin liên hệ

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo