Học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ nhất tại Hà Nội

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin về học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ nhất tại Hà Nội. Từ đó có thể giúp bạn tìm được địa chỉ học lái xe B2 uy tín Hà Nội.

Học bằng lái xe ô tô B2 ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Điều này là bởi vì nhu cầu sở hữu xe ô tô ngày càng lớn, đồng thời thủ tục và quy trình thi bằng lái xe B2 không còn phức tạp như trước.

Học bằng lái xe ô tô B2 ở Hà Nội được rất nhiều người tìm kiếm. Để biết được trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 Hà Nội uy tín, chất lượng bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Học Lái Xe 12h nhé.

Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội uy tín

Trung tâm đào tạo lái xe B2

Trung tâm đào tạo lái xe B2

Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm dạy học lái xe ô tô hạng B2 ở Hà Nội uy tín và chất lượng. Lượng học viên đăng ký học bằng lái xe B2 tại đây ngày càng tăng vì những lý do sau đây:

Đào tạo bài bản chuẩn chương trình học

Là một trong những trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội uy tín, chất lượng, Học Lái Xe 12h có chất lượng đào tạo tốt, chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn nội dung ôn tập của Bộ GTVT.

Sau khi hoàn thành khóa học bằng lái xe B2 tại trung tâm, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết cũng như thực hành. Từ đó có thể nâng cao kỹ năng lái xe và tự tin bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Học phí trọn gói thấp nhất địa phương

Có thể nhiều người sẽ nghĩ với chất lượng đào tạo tốt, chương trình đầy đủ thì mức học phí tại Học Lái Xe 12h sẽ ở mức không rẻ. Tuy nhiên, nhiều học viên không khỏi bất ngờ khi học phí học lái xe B2 Hà Nội của trung tâm chỉ ở mức 14.000.000 VNĐ/khóa

Đây là mức học phí trọn gói cho toàn bộ khóa học, được chia thành 2 đợt đóng. Ngoài ra, trong suốt quá trình học lái xe, trung tâm cam kết học viên không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào khác cho đến khi hoàn thành khóa học. Bạn có thể tham khảo thêm mức học phí của một số trung tâm uy tín khác bên dưới:

Trung tâm đào tạo Giá bằng B2 (VNĐ/khóa)
Trung tâm đào tạo Thiên Tâm 14.900.000
Trường dạy lái xe Bách Việt 16.500.000
Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến 14.500.000
Trường dạy nghề Quốc tế Á Châu 14.500.000
Trung tâm đào tạo Hoàng Gia 16.000.000

Hỗ trợ tài liệu ôn tập lý thuyết miễn phí

Ôn tập lý thuyết 600 câu hỏi

Ôn tập lý thuyết 600 câu hỏi

Không chỉ là trung tâm dạy học lái xe B2 rẻ nhất Hà Nội, Học Lái Xe 12h còn hỗ trợ tài liệu miễn phí cho học viên.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký học lái xe và đóng học phí, trung tâm sẽ hỗ trợ tài liệu ôn tập lý thuyết miễn phí cho học viên. Đây là bộ tài liệu 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe ô tô do Bộ GTVT ban hành.

Vì vậy học viên không cần phải tốn thêm một khoản phí để mua tài liệu ôn thi lái xe như ở những trung tâm đào tạo lái xe khác.

Đưa đón học viên học thực hành

Cũng như việc dạy học lái xe B2 Hà Nội 2020, năm 2021 Học Lái Xe 12h cũng hỗ trợ đưa đón học viên học thực hành. 

Trung tâm hỗ trợ đưa đón học viên ở nhiều địa điểm trong địa bàn Hà Nội. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên khi học lái xe tại trung tâm, tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên.

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm

Giáo viên hướng dẫn tận tình

Giáo viên hướng dẫn tận tình

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn tại Học Lái Xe 12h là những giáo viên uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo lái xe. Các giáo viên sẵn sàng chia sẻ những mẹo học lý thuyết hiệu quả tại nhà cho học viên, đồng thời chỉ ra những lỗi thực hành dễ mắc phải, giúp học viên tránh được những sai sót đáng tiếc khi bước vào kỳ thi sát hạch.

Tóm lại, khi đăng ký học bằng lái xe ô tô giá rẻ Hà Nội tại trung tâm Học Lái Xe 12h bạn sẽ nhận được:

  • Chương trình đào tạo chất lượng
  • Học phí cạnh tranh với mức giá rẻ hơn so với các trung tâm khác
  • Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm
  • Hỗ trợ học viên tận tình
  • Cơ sở vật chất hiện đại, xe đời mới

Trên đây là những thông tin về học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ nhất tại Hà Nội mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về học lái xe B2 ở Hà Nội và những tỉnh thành khác, hãy liên hệ với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo