Khóa học bằng lái xe máy A1 tại Quân khu 7

Posted by

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến khóa học bằng lái xe máy A1 tại Quân khu 7. Từ đó giúp bạn có thể tìm được trung tâm đào tạo lái xe có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Việc học và thi bằng lái xe A1 được rất nhiều người lựa chọn vì nhu cầu điều khiển xe máy lưu thông là rất lớn. Bằng lái xe A1 là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng nhất dành cho những ai điều khiển xe mô tô 2 bánh dung tích có xi lanh dưới 175cm3 tham gia giao thông.

Vì vậy nhu cầu tìm trung tâm đào tạo bằng lái xe chất lượng ngày càng lớn. Để tìm được một trung tâm đào tạo bằng lái xe có khóa học đầy đủ, chất lượng, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Trung tâm dạy học bằng lái xe máy quân khu 7

Trung tâm dạy học lái xe A1 quân khu 7
Trung tâm dạy học lái xe A1 quân khu 7

Có phải bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng gần với Quân khu 7 không? 

Xem thêm:  Luật thi bằng lái xe A2 chạy được xe gì theo quy định mới nhất?

Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm dạy học và thi bằng lái xe A1 Quân khu 7 được nhiều học viên tin tưởng và đánh giá cao. Sở dĩ học viên luôn lựa chọn trung tâm là bởi vì những lý do sau đây:

  • Chất lượng đào tạo hàng đầu: sau khi hoàn thành khóa học bằng lái xe máy tại trung tâm, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết cũng như thực hành lái xe. Từ đó có thể tự tin bước vào kỳ thi sát hạch.
  • Tỷ lệ đậu cao: hầu hết các học viên tham gia đầy đủ các buổi học thực hành và lý thuyết tại trung  tâm đều có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch của Bộ GTVT với kết quả cao như mong đợi.
  • Học phí ưu đãi: học phí tại trung tâm đưa ra là mức học phí trọn gói và thấp nhất khi so sánh với các trung tâm đào tạo lái xe khác. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết sẽ không có bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác trong quá trình học viên tham gia khóa học.
  • Tài liệu học tập miễn phí: sau khi hoàn tất hồ sơ, thủ tục đăng ký học và thi bằng lái xe quân khu 7 tại phòng ghi danh của trung tâm thì học viên sẽ nhận được bộ tài liệu là 200 câu hỏi ôn tập lý thuyết bằng lái xe máy A1 do Bộ GTVT ban hành.
Xem thêm:  Mẹo học lái xe đề-pa lên dốc hạng B2 chính xác, chi tiết nhất

Trên đây là những lý do tại sao trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ học viên. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học và thi bằng lái xe A1 Quân khu 7 tại Học Lái Xe 12h.

Khóa học bằng lái xe máy A1 tại Quân khu 7

Để vượt qua bài thi sát hạch bằng lái xe máy A1 thì thí sinh phải vượt qua 2 phần thi, đó là lý thuyết và thực hành. Tại Học Lái Xe 12h, chúng tôi thiết kế nội dung đào tạo theo chuẩn nội dung ôn tập của Bộ GTVT giúp học viên có quá trình ôn luyện đúng trọng tâm và hiệu quả nhất.

Về lý thuyết lái xe A1

Thi lý thuyết bằng lái xe máy quân khu 7
Thi lý thuyết bằng lái xe máy quân khu 7

Phần thi lý thuyết học viên sẽ được ôn tập trực tiếp với giáo viên hướng dẫn thông qua các buổi học trực tiếp tại trung tâm. Nội dung ôn tập là bộ tài liệu 200 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe máy được ban hành bởi Bộ GTVT.

Khi học tại trung tâm, học viên sẽ được giáo viên ôn tập kỹ càng tất cả 200 câu hỏi này. Đồng thời, giáo viên sẽ hướng dẫn các cách và mẹo ôn tập lý thuyết hiệu quả để học viên có thể ôn luyện tại nhà tốt nhất.

Về thực hành thi bằng lái xe A1

4 bài thi thực hành bằng lái xe A1
4 bài thi thực hành bằng lái xe A1
Xem thêm:  Trường học bằng lái xe B1 uy tín chất lượng tại Bình Dương

Phần thi thực hành của bài thi sát hạch chính thức bao gồm 4 bài thi nhỏ. Tại Học Lái Xe 12h, chúng tôi cũng đào tạo học viên với 4 bài thi này để giúp học viên làm quen với đề thi thật tốt nhất.

4 bài thi bao gồm:

Bài 1 Lái xe qua hình số 8
Bài 2 Điều khiển xe qua đường thẳng
Bài 3 Lái xe qua đường có vạch cản
Bài 4 Đi xe qua đường gồ ghề

Tại phần thi thực hành, giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết các kỹ năng điều khiển xe, đồng thời chỉ ra những lỗi sai thực hành học viên thường mắc phải. Từ đó giúp học viên có thể tránh được khi tham gia vào kỳ thi sát hạch chính thức của Bộ GTVT.

Trên đây là những thông tin về khóa học bằng lái xe máy A1 tại Quân khu 7 mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: hotro@hoclaixe12h.com
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *