Học bằng lái xe hạng C tại Huế lấy bằng nhanh

Học bằng lái xe hạng C tại Huế với thời gian lấy bằng rất nhanh chỉ có ở trung tâm Học lái xe 12h. Đây là một địa chỉ đào tạo lái xe uy tín, có tỷ lệ đậu cao và thời gian đào tạo rất nhanh.

Nhu cầu học và thi bằng lái xe hạng C tại Huế đang ở mức cao. Và một địa chỉ rất được người dân tại đây tin tưởng và ủng hộ mỗi khi có nhu cầu học lái xe chính là trung tâm Học lái xe 12h.

Điều kiện và thủ tục đăng ký học bằng lái xe hạng C

Điều kiện và thủ tục đăng ký học bằng lái xe hạng C

Điều kiện và thủ tục đăng ký học bằng lái xe hạng C

Để học và thi bằng lái xe hạng C, bạn cần phải có đủ các điều kiện sau đây:

 • Phải đủ 21 tuổi theo luật hiện hành tính cho đến ngày thi sát hạch.
 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú, học tập, làm việc lâu năm tại Việt Nam.
 • Có sức khỏe tốt, không mắc phải những dị tật về tay chân, không mắc các bệnh về thần kinh, tâm thần, các bệnh truyền nhiễm,… được liệt kê trong danh sách ban hành của Bộ Giao thông Vận tải.
 • Cần có giấy chứng nhận tình trạng sức khỏe do bệnh viện đa khoa cấp huyện trở lên cấp.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký học bằng lái xe hạng C là:

 • Đơn đề nghị học và thi sát hạch bằng lái xe hạng C theo đúng tiêu chuẩn.
 • 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Giấy khám sức khỏe trong thời gian 3 tháng gần nhất và do cơ sở y tế cấp quận, huyện trở lên cấp.
 • 12 ảnh chụp chân dung 3×4 đúng tiêu chuẩn, được chụp cách đây không quá 3 tháng.

Khóa học bằng lái xe hạng C tại Huế lấy bằng nhanh

Khóa học bằng lái xe hạng C tại Huế lấy bằng nhanh

Khóa học bằng lái xe hạng C tại Huế lấy bằng nhanh

Học lái xe 12h là một địa chỉ đào tạo lái xe với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy rất tốt. Học viên khi tham gia vào các khóa đào tạo lái xe tại Học lái xe 12h đều có tỷ lệ đậu rất cao.

Các khóa học lái xe hạng C tại Học lái xe 12h được chia ra làm hai chương trình học theo đúng nội dung thi sát hạch. Đó là chương trình học lý thuyết và thực hành:

 • Với chương trình học lý thuyết, các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về các điều luật giao thông đường bộ, các loại biển báo,… Bên cạnh đó, giáo viên ở đây cũng sẽ hướng dẫn cho bạn những mẹo học và trả lời nhanh các câu hỏi khi thi sát hạch lý thuyết.
 • Với chương trình học thực hành, học viên sẽ được thực hành trên những chiếc xe đời mới nhất với nhiều công nghệ hiện đại. Học viên học thực hành 1 kèm 1 với giáo viên trên sân tập được thiết kế giống như khi thi sát hạch.

Lý do nên lựa chọn học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h

Lý do nên lựa chọn học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h

Lý do nên lựa chọn học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao

Khả năng chuyên môn của các giảng viên tại Học lái xe 12h đều rất tốt, đảm bảo sẽ giúp bạn tiếp thu được đúng và đầy đủ những kiến thức cần thiết cho kỳ thi sát hạch. Bạn sẽ được chỉ dẫn cho những mẹo hay nhất khi làm bài thi lý thuyết, giúp bạn vượt qua phần thi này một cách dễ dàng, đơn giản.

Bên cạnh đó, thì những kinh nghiệm lái xe thực tế cũng được truyền thụ lại cho các học viên tại đây. Chính những lý do này đã giữ cho tỷ lệ thi đậu ở Học lái xe 12h luôn ở mức cao.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị tân tiến

Học lái xe 12h có một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi cùng với những trang thiết bị hiện đại nhất như điều hòa, máy chiếu,… Điều này nhằm đảm bảo cho học viên có thể cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình học lý thuyết.

Còn khi học thực hành, học viên cũng sẽ được sử dụng những chiếc xe mô tô đời mới nhất. Sân tập thì được xây dựng đúng theo cấu trúc các bài thi sát hạch bằng lái xe hạng C. Chính vì vậy mà học viên sẽ bớt lúng túng hơn khi tham gia kỳ thi thực hành chính thức.

Học phí trọn gói ưu đãi nhất trên thị trường

Với quy định mới của Bộ Giao thông Vận tải, từ tháng 08/2020 thì mức học phí của các khóa học bằng lái xe hạng C đã được tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, học phí tại Học lái xe 12h vẫn rất ưu đãi, chỉ khoảng 15.000.000 VND.

Đây là mức học phí trọn gói, trong đó đã bao gồm tất cả các chi phí như tiền học, tiền thuê sân tập, lệ phí đăng ký hồ sơ và lệ phí thi sát hạch. Bạn cũng có thể tham khảo thêm học phí của các khóa học khác tại trung tâm Học Lái Xe 12h:

Khóa học bằng lái theo hạng Học phí trọn gói (VNĐ/khóa)
Bằng lái xe máy hạng A1 550.000
Bằng lái xe moto hạng A2 1.500.000
Bằng lái Oto hạng B1 12.000.000
Bằng lái hạng B2 14.000.000
Bằng lái hạng C 15.000.000

Trên đây là những thông tin về Học lái xe 12h, nơi học bằng lái xe hạng C tại Huế lấy bằng nhanh. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học lái xe hạng C phù hợp với nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo