Học bằng lái xe hạng C tại Bắc Ninh cấp tốc giá tốt

Bạn đang có ý định học bằng lái xe hạng C tại Bắc Ninh nhưng vẫn chưa biết lựa chọn trung tâm nào. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất tại Bắc Ninh. 

Khi tham gia khóa học bằng lái xe hạng C tại Bắc Ninh bạn sẽ được trang bị các kiến thức về lý thuyết và kỹ năng thực hành lái xe thành thạo. Từ đó giúp bạn thi sát hạch đạt điểm cao và tham gia giao thông một cách an toàn nhất.

Khóa học bằng lái xe hạng C tại Bắc Ninh

Khóa học bằng lái xe hạng C tại Bắc Ninh

Khóa học bằng lái xe hạng C tại Bắc Ninh

Học lái xe 12h là một trung tâm đào tạo bằng lái xe máy, xe ô tô uy tín tại Bắc Ninh và trong cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Học lái xe 12h đã và đang tổ chức hàng ngàn khóa học chất lượng cho các học viên.

Học viên học bằng lái xe hạng C Bắc Ninh có tỷ lệ đậu cao nhờ được đào tạo bài bản, nắm vững nội dung lý thuyết và thực hành. Bên cạnh đó học viên còn tin tưởng, lựa chọn Học lái xe 12h bởi chúng tôi có mức học phí phải chăng, thời gian đào tạo ngắn.

Học lái xe tại trung tâm bạn có thể linh hoạt được thời gian, sắp xếp thời gian học tập phù hợp với công việc của mình. Học viên được học thực hành tại các bãi tập lái xe đạt chuẩn tại Bắc Ninh giúp bạn thực hành an toàn và hiệu quả nhất.

Điều kiện đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Bắc Ninh

Để được đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Bắc Ninh học viên phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang cư trú và làm việc lâu dài tại Việt Nam.
 • Về độ tuổi, người học bằng lái xe ô tô hạng C phải từ đủ 21 tuổi trở lên tính theo ngày tháng năm sinh đến ngày thi sát hạch. Bạn cần phải sinh từ năm 1999 trở về trước thì mới được thi sát hạch bằng lái xe hạng C.
 • Về tình trạng sức khỏe phải đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc phải các căn bệnh nguy hiểm, bệnh truyền nhiễm và không có các khuyết tật. Học viên cần phải có giấy chứng nhận sức  khỏe do bệnh viện tuyến huyện trở lên cấp, có đóng dấu giáp lai ảnh cũng như có chữ ký của các bác sĩ chuyên khoa.

Tại trung tâm khi muốn đăng ký học bằng lái xe hạng C bạn cần phải nghe, nói, đọc viết Tiếng Việt thành thạo.

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe hạng C

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe hạng C

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe hạng C

Học viên khi muốn đăng ký học bằng lái xe hạng C cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

 • 01 đơn đề nghị học, thi sát hạch bằng lái xe
 • 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu không cần công chứng
 • 01 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe do bệnh viện cấp huyện cấp.
 • 10 ảnh 3×4 đạt tiêu chuẩn có phông nền xanh đậm, mặc áo có cổ, không đeo kính, tóc không che tai, không che mắt và không che chân mày. 

Học phí học bằng lái xe hạng C tại Bắc Ninh

Học phí học bằng lái xe hạng C tại Bắc Ninh

Học phí học bằng lái xe hạng C tại Bắc Ninh

Điều mà mọi học viên quan tâm nhất khi học bằng lái xe là mức học phí và chất lượng của khóa học. Học lái xe 12h đã và đang tổ chức, xây dựng các khóa học bằng lái xe hạng C tại Bắc Ninh với mức học phí hợp lý và chất lượng giảng dạy cao nhất.

Hiện nay khóa học bằng lái xe hạng C tại Bắc Ninh có mức học phí trọn gói là 15.000.000 đồng. Mức học phí này bao gồm các loại chi phí như:

 • Lệ phí thi nộp cho Sở GTVT: lệ phí thi lý thuyết, lệ phí thi sát hạch thực hành, lệ phí cấp bằng PET,….
 • Lệ phí nộp hồ sơ
 • Phí tài liệu
 • Học phí học lý thuyết và thực hành
 • Phí thuê sân bãi tập lái, phí thuê xe, giáo viên,….

Trong quá trình học bằng lái xe tại trung tâm bạn sẽ không cần phải nộp thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài mức phí 15.000.000 theo quy định.

Thông tin khóa học bằng hạng C

Khóa học bằng lái xe hạng C tại Bắc Ninh của trung tâm chúng tôi thường xuyên được tổ chức vào hàng tháng. Dưới đây là một số thông tin cụ thể về khóa học:

Nội dung học

Khóa học bằng lái xe hạng C được thiết kế các nội dung học tập sát với nội dung thi do Sở GTVT Bắc Ninh tổ chức. Nội dung học sẽ gồm 2 phần:

 • Học lý thuyết: Bạn sẽ tham gia học lý thuyết tập trung trong khoảng thời gian 1 tháng. Học viên sẽ được hướng dẫn về luật lệ tham gia giao thông đường bộ và được giải thích chi tiết 600 câu hỏi trong bộ đề ôn thi.
 • Học thực hành: Bạn được hướng dẫn thực hành lái xe trên đường trường, lái xe trong hình tại bãi tập và được thực hành lái xe chip trước khi thi. Bạn sẽ được thực hành 1 kèm 1 với giáo viên trên xe đời mới.

Học lái xe 12h đảm bảo sau khóa học học viên có thể nắm vững các điều luật cơ bản khi tham gia giao thông đường bộ. Đồng thời thành thạo các kỹ năng lái xe đảm bảo tham gia giao thông một cách an toàn nhất.

Thời gian học

Học thực hành lái xe bằng C

Học thực hành lái xe bằng C

Thời gian học bằng lái xe hạng C tại trung tâm rất linh động, khóa học được tổ chức hàng tháng đáp ứng được nhu cầu học của học viên. Thời gian mỗi khóa học sẽ rơi vào khoảng từ 6 – 9 tháng tùy vào từng khóa học cụ thể. 

Thời gian học tập được phân chia cụ thể như sau:

Nội dung Thời gian
Phần lý thuyết 168 giờ
Phần thực hành 752 giờ

Bạn đang cần tìm địa chỉ học bằng lái xe hạng C uy tín tại Bắc Ninh hãy liên hệ ngay với Học lái xe 12h để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo