Trung tâm học bằng lái xe B2 ở Hưng Yên

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về trung tâm học bằng lái xe B2 ở Hưng Yên. Từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về bằng lái xe B2 và tìm được trung tâm đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình.

Bằng lái xe ô tô hạng B2 là một trong những giấy tờ quan trọng với những người điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ khi tham gia giao thông. Việc học các kỹ năng lái xe và xử lý tình huống khi tham gia giao thông là vô cùng cần thiết.

Học bằng lái xe B2 không chỉ phổ biến tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP.HCM mà còn ở những tỉnh khác trong đó có Hưng Yên. Để tìm hiểu về việc học bằng lái xe B2 ở Hưng Yên, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng Học Lái Xe 12h nhé.

Trung tâm học bằng lái xe B2 ở Hưng Yên

Học Lái Xe 12h là một trung tâm đào tạo lái xe được hàng ngàn học viên tin tưởng và lựa chọn. Đây là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng nhất khu vực Hưng Yên.

Chương trình học rõ ràng đầy đủ

Học lý thuyết B2 trực tiếp tại trung tâm

Học lý thuyết B2 trực tiếp tại trung tâm

Học viên học tại trung tâm sẽ được học chương trình đào tạo lái xe B2 đầy đủ theo chuẩn của nội dung của Bộ GTVT đưa ra. 

  • Về lý thuyết: Học viên sẽ được ôn tập bộ tài liệu 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe ô tô trực tiếp với giáo viên hướng dẫn. 
  • Về thực hành: Học viên sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên hướng dẫn. Các giáo viên sẽ hướng dẫn cách kỹ thuật cho 11 bài thi sa hình và kỹ năng lái xe đường trường, đồng thời chỉ ra những lỗi sai hay mắc phải để học viên tránh được trong bài thi sát hạch chính thức.

Các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết và thực hành. Từ đó có đủ các kỹ năng lái xe và tự tin bước vào kỳ thi sát hạch.

Học phí thấp nhất

Nhiều người thấy chất lượng giảng dạy của trung tâm rất chất lượng nên có thể nghĩ rằng học phí rất cao. Tuy nhiên, mức học phí tại Học Lái Xe 12h vô cùng phải chăng.

Học phí học viên phải đóng cho một khóa học lái xe B2 là 14.000.000 VNĐ. Đây là mức học phí trọn gói, chia thành 2 đợt đóng và là mức học phí thấp nhất thời điểm hiện tại. Ngoài ra, cũng có thể tham khảo thêm học phí của các khóa học khác tại Học Lái Xe 12h bên dưới:

Khóa học bằng lái theo hạng Học phí trọn gói (VNĐ/khóa)
Bằng lái xe máy hạng A1 550.000
Bằng lái xe moto hạng A2 1.500.000
Bằng lái Oto hạng B1 12.000.000
Bằng lái hạng C 15.000.000

Tài liệu học bằng lái xe B2 miễn phí

Ôn tập lý thuyết 600 câu hỏi

Ôn tập lý thuyết 600 câu hỏi

Sau khi đăng ký học bằng lái xe B2 ở Hưng Yên tại Học Lái Xe 12h, học viên sẽ được cung cấp tài liệu ôn tập bằng lái xe ô tô hạng B2.

Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn cài đặt ứng dụng học lý thuyết lái xe ô tô trên các thiết bị điện tự như điện thoại, máy tính bảng, laptop… giúp việc tự ôn tập tại nhà hiệu quả hơn.

Đưa đón học thực hành tại nhiều địa điểm trong địa bàn

Học viên khi học bằng lái xe B2 ở Hưng Yên sẽ được hỗ trợ đưa đón học thực hành trên địa bàn tỉnh. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc luyện tập của học viên, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho học viên.

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm

Đội ngũ giáo viên tại Học Lái Xe 12h là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Chất lượng giáo viên cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho tỷ lệ học viên thi đậu sát hạch rất cao, lên đến 98%.

Học viên sẽ được ôn tập lý thuyết trực tiếp dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên. Phần thực hành, học viên được học 1 kèm 1 với giáo viên hướng dẫn, giáo viên sẽ chia sẻ những kinh nghiệm lái xe cũng như những lỗi sai thường gặp để học viên có thể tránh được khi bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Hỗ trợ bổ túc lái xe ngoài giờ

Học bổ túc lái xe ngoài giờ

Học bổ túc lái xe ngoài giờ

Đối với học viên học bằng lái xe B2 ở Hưng Yên, trung tâm sẽ cung cấp dịch vụ dạy bổ túc lái xe ngoài giờ. 

Những học viên có kỹ năng lái xe còn yếu, chưa tự tin để bước vào kỳ thi sát hạch thì ngoài những giờ học chính thức tại trung tâm, học viên có thể đăng ký học bổ túc lái xe ngoài giờ.

Khi học bổ túc, học viên vẫn được hỗ trợ bởi giáo viên hướng dẫn của Học Lái Xe 12h. Chúng tôi cam kết giúp bạn có trải nghiệm học bổ túc lái xe tốt nhất, nâng cao tay nghề lái xe của bạn, giúp bạn tự tin bước vào kỳ thi sát hạch và đạt kết quả như mong đợi.

Trên đây là thông tin về trung tâm học bằng lái xe B2 ở Hưng Yên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về học lái xe B2, hãy liên hệ ngay với Học Lái Xe B2 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo