Học bằng lái xe B2 ở Đà Lạt chỉ từ 3 tháng đạt điểm cao

Posted by

Bài viết này sẽ mang tới cho bạn thông tin về trung tâm học bằng lái xe B2 ở Đà Lạt chỉ từ 3 tháng đạt kết quả cao nhất. Đây là địa chỉ học thi bằng lái ô tô chất lượng với giá cả phải chăng.

Việc học lái xe ô tô B2 đang ngày càng phổ biến ở Đà Lạt bởi lượng người có ô tô cá nhân ngày càng cao. Để chọn được đơn vị đào tạo bằng lái xe ô tô chất lượng nhất, mời bạn đọc ngay bài viết sau đây của Hoclaixe12h.com!

Khóa học bằng lái xe B2 ở Đà Lạt

Học bằng lái xe ô tô B2 Đà Lạt
Học bằng lái xe ô tô B2 Đà Lạt

Việc học bằng lái xe ô tô B2 đối với nhiều người là một thử thách lớn. Vì vậy việc tìm một trung tâm đào tạo chất lượng, hiệu quả là rất quan trọng.

Ở phần dưới đây, Blog Học Lái Xe sẽ giúp bạn tìm được trung tâm đào tạo bằng lái xe hiệu quả chỉ trong vòng 3 tháng. Cùng với đó lại có chất lượng dịch vụ tốt, học phí phải chăng.

Xem thêm:  Thi bằng lái xe máy A1 tại quận Tân Bình

Khóa học tại Học Lái Xe 12h

Giáo viên tại Hoclaixe12h.com tận tình
Giáo viên tại Hoclaixe12h.com tận tình

Một trong những địa điểm học bằng lái xe B2 ở Đà Lạt uy tín nhất hiện nay chính là Học Lái Xe 12h với địa chỉ website là Hoclaixe12h.com

Đây là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học lấy giấy phép lái xe. Với tỷ lệ học viên thi đậu caocơ sở vật chất tốt.

Tại trung tâm, học viên sẽ được cung cấp chương trình học lý thuyết và thực hành tốt nhất. Cùng với chương trình giảng dạy khoa học, sinh động được trung tâm biên soạn trên tài liệu mới nhất từ Bộ Giao thông vận tải.

Nhờ đó, các học viên nắm được chắn chắn kiến thức về luật giao thông đường bộ. Cùng với đó, vững vàng kỹ năng lái xe đi các đường thi sa hình và có kết quả thi tốt.

Các giáo viên dạy học bằng lái xe B2 ở Đà Lạt tại Hoclaixe12h.com đều có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Với cách dạy học sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ cho các học viên.

Mức học phí phải chăng

Chi phí học thấp
Chi phí học thấp

Đặc biệt khóa học bằng lái xe B2 ở Đà Lạt tại Hoclaixe12h.com có giá vô cùng phải chăng. Mức học phí và lệ phí thi bằng lái xe ô tô B2 của chúng tôi hiện thuộc hàng thấp nhất thị trường.

Cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá như giảm học phí khi đăng ký học theo nhóm 3 người trở lên,… Giúp học viên có học phí thấp nay lại càng thấp hơn.

Xem thêm:  [Giải đáp] Người mệnh Hỏa hợp với xe màu gì?

Chương trình giảng dạy

Chương trình dạy học bằng lái xe B2 ở Đà Lạt bao gồm 2 phần. Bao gồm chương trình học lý thuyết và chương trình học thực hành.

Cấu trúc đề thi sau chương trình học bằng lái xe B2 ở Đà Lạt phần lý thuyết bằng B2 như sau:

Cấu trúc Yêu cầu
Số lượng câu hỏi 35 câu
Số câu đậu 32/35 câu
Số câu điểm liệt 01 câu
Hình thức thi Trắc nghiệm
Thời gian thi 22 phút

Với chương trình học lý thuyết, bạn sẽ được:

Nhờ những đặc điểm này mà các học viên tại Hoclaixe12h.com nắm vững được kiến thức thi lý thuyết bằng lái xe B2. Từ đó có kết quả học bằng lái xe B2 ở Đà Lạt đạt điểm cao.

Chương trình học thực hành

Học kèm 1:1 với giáo viên
Học kèm 1:1 với giáo viên

Mục đích chương trình học bằng lái xe B2 ở Đà Lạt phần thực hành là giúp học viên chạy thành thạo 11 đường thi sa hình trong bài thi. Cùng với đó có được kỹ thuật lái xe ô tô cơ bản vững nhất để lái xe thực tế và hành nghề lái xe.

Xem thêm:  Bằng lái xe ô tô hạng B1 lái được xe gì?

Trong đó, với chương trình học thực hành, học viên sẽ có được:

Sau thời gian học bằng lái xe B2 ở Đà Lạt chỉ từ 3 tháng, trung tâm sẽ giúp bạn nắm vững cả lý thuyết và thực hành. Từ đó đảm bảo cho bạn có kết quả thi tốt, đạt điểm cao.

Trên đây là những thông tin về học bằng lái xe B2 ở Đà Lạt chỉ từ 3 tháng giúp bạn đạt điểm cao từ Hoclaixe12h.com. Hi vọng qua đó, bạn đã biết thêm về một địa chỉ học bằng lái xe uy tín, chất lượng tại Đà Lạt. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.8120938.550.812 – Call -sms – zalo
  • Email: hotro@hoclaixe12h.com
  • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *