Học bằng lái xe B1 ở đâu uy tín chất lượng giá rẻ

Bạn đang băn khoăn không biết học bằng lái xe B1 ở đâu uy tín chất lượng giá rẻ nhất? Hãy đến với Học Lái Xe 12H, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu học bằng lái của bạn. 

Hiện nay, người đăng ký học bằng lái xe B1 ngày một nhiều vì nó phù hợp với hình thức lái xe cá nhân và thời hạn sử dụng lâu dài. Do đó, trung tâm Học Lái Xe 12H đã tổ chức thêm nhiều lớp học bằng lái B1 để phục vụ nhu cầu của học viên. 

Trung tâm Học Lái Xe 12H là cơ sở đào tạo uy tín được Bộ giao thông vận tải cấp phép đào tạo và tự tin có mức học phí tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

Giờ học linh động

Đa số những người đăng ký học bằng lái xe B1 đều đã có công việc ổn định và làm việc theo giờ hành chính, thời gian rảnh không nhiều. Chính vì vậy nên lựa chọn địa chỉ có lịch học sắp xếp phù hợp với thời gian biểu của bạn để tham gia đầy đủ các buổi học lý thuyết và thực hành, bảo vệ quyền lợi được ôn thi và luyện tập.

Quy trình học rõ ràng

Trung tâm cũng phải có lộ trình học theo thời gian rõ ràng để học viên nắm được, đặc biệt những ai muốn học lấy bằng cấp tốc rất quan tâm đến tổng thời gian học để lấy bằng kịp cho chuyến đi công tác hoặc phục vụ cho công việc sắp tới. 

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Khi tới đăng ký học, bạn có thể quan sát sân tập của trung tâm, xem có nhiều phương tiện hiện đại kiểu mới hay không, lớp học có đủ chất lượng hay không, có đầy đủ các loại xe chuyên dụng hay không…

Chất lượng đào tạo

Bạn có thể kiểm tra chất lượng đào tạo bằng cách xem Feedback về trung tâm đó qua các hội nhóm, Forum để có cái nhìn khách quan hơn về trung tâm đó. Những gì bạn cần tham khảo là chất lượng giảng dạy, các giảng viên có chuyên môn hay không, có nhiệt tình hay không…

Học phí khóa học

Đây thường là vấn đề được ưu tiên nhất của học viên. Thường các cơ sở đào tạo đều có mức chênh lệch về học phí, nhưng chúng không chênh lệch nhau nhiều. Nếu bạn tìm được một nơi có học phí thấp hẳn so với những nơi khác thì phải tìm hiểu thật kỹ xem giá này có trọn gói chưa, có phải trả thêm phí nào nữa không (ví dụ như phí thuê giảng viên thực hành, phí thuê sân tập…)

Học bằng lái xe B1 tại Trung tâm Học Lái Xe 12H

Học bằng lái xe B1 tại Trung tâm Học Lái Xe 12H

Học bằng lái xe B1 tại Trung tâm Học Lái Xe 12H

Với mong muốn đem tới những kiến thức giao thông cũng như kỹ năng lái xe an toàn, Học Lái Xe 12H đã xây dựng hệ thống đào tạo chất lượng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm lái xe thực tế. Họ có nhiều phương pháp giảng dạy tốt để truyền đạt một cách rõ ràng, dễ hiểu nhất đến học viên.

Đối với những khóa học bằng lái xe ô tô B1, B2, C, D, E, F, FC…, Trung tâm Học Lái Xe 12H có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập và thực hành của các học viên, bao gồm nhiều loại ô tô khác nhau, sân tập rộng rãi được mở vào tất cả các ngày trong tuần.

Tại sao nên chọn học bằng lái xe tại Học Lái Xe 12h:

  • Chương trình đào tạo chất lượng, sau khi học viên kết thúc khóa học sẽ nắm vững kiến thức luật giao thông đường bộ cũng như kỹ năng lái xe.
  • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, hướng dẫn tận tình 1 kèm 1 cho học viên
  • Cơ sở vật chất hiện đại, học viên được học trong phòng có máy lạnh, máy chiếu tiện nghi, thực hành bằng những mẫu xe đời mới
  • Hỗ trợ xe đưa đón học viên ở xa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
  • Mức học phí giá rê cạnh tranh trên thị trường, mức học phí trọn gói học viên không cần phải tốn thêm chi phí nào khác.

Bạn có thể tham khảo qua học phí học bằng lái xe B1 và những khóa học khác tại Học Lái Xe 12h:

Khóa học bằng lái theo hạng Học phí trọn gói (VNĐ/khóa)
Bằng lái xe máy hạng A1 550.000
Bằng lái xe moto hạng A2 1.500.000
Bằng lái Oto hạng B1 12.000.000
Bằng lái hạng B2 14.000.000
Bằng lái hạng C 15.000.000

Nếu bạn đang phân vân không biết nên học bằng lái xe B1 ở đâu thì hãy liên hệ ngay với rung tâm Học Lái Xe 12H để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo