Thi bằng lái xe A2 | Khóa học bằng lái xe A2 tại Hà Đông

Posted by

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin về khóa học bằng lái xe A2 tại Hà Đông uy tín, giá tốt. Để từ đó bạn có được địa chỉ học chất lượng và dễ dàng đăng ký khóa học.

Việc thi bằng lái xe A2 đã và đang ngày một phổ biến hơn khi loại xe phân khối lớn ngày càng được ưa chuộng. Để có được khóa học bằng lái xe mô tô nhanh và tiết kiệm tại Hà Đông, cùng đọc bài viết sau từ Học Lái Xe 12h!

Thi bằng lái xe A2 | Khóa học bằng lái xe A2 tại Hà Đông

Khóa học bằng lái xe A2 tại Hà Đông chất lượng cao
Khóa học bằng lái xe A2 tại Hà Đông chất lượng cao

Bằng lái xe máy A2 là loại giấy phép lái xe được quy định bởi Bộ Giao thông vận tải Việt Nam

Trong đó bằng lái này cho phép bạn điều khiển các loại xe mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên. Cùng với đó cũng cho người có giấy phép điều khiển các loại xe được quy định trong bằng lái xe hạng A1.

Để giúp bạn đăng ký thi và ôn luyện bằng lái xe A2 hiệu quả nhất tại Hà Đông, Blog học lái xe xin giới thiệu cho bạn trung tâm đào tạo bằng lái xe chất lượng Học Lái Xe 12h.

Xem thêm:  Thi bằng lái moto A2 tại Lạng Sơn lấy bằng nhanh

Khóa học bằng lái xe A2 tại Hà Đông của Học Lái Xe 12h giúp bạn ôn tập tốt cả lý thuyết và thực hành bằng lái xe A2 nhờ có thi sát hạch cấp giấy phép lái xe lâu năm. Với những lợi ích bạn sẽ nhận được từ khóa học này như sau.

Chất lượng đào tạo tốt

Luyện thực hành nhuần nhuyễn
Luyện thực hành nhuần nhuyễn

Chất lượng đào tạo là yếu tố quan trọng nhất khiến khóa học bằng lái xe A2 tại Hà Đông của Học Lái Xe 12h được yêu thích.

Khóa học giúp học viên nắm được các kiến thức luật giao thông đường bộ để thi bằng lái chắc chắn nhất. Cùng với đó giúp bạn ôn luyện tốt các bài thi thực hành bằng lái.

Với chương trình học lý thuyết, bạn sẽ được:

Với chương trình học thực hành:

Các đường thi sa hình được học tại học bằng lái xe A2 tại Hà Đông của trung tâm bao gồm:

Xem thêm:  Học bằng lái xe hạng C cần bao nhiêu tuổi?
Thứ tự Các đường thi sa hình
01 Đường thi hình số 8
02 Đi địa hình đường thẳng
03 Đi đường có vạch cản
04 Đường thi gồ ghề

Giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình

Giáo viên giảng tận tình
Giáo viên giảng tận tình

Bên cạnh chất lượng học bằng lái xe A2 tại Hà Đông, các giáo viên kinh nghiệm cũng là điểm mạnh của khóa học bằng lái xe A2 tại Hà Đông

Các giáo viên tại Học Lái Xe 12h có kinh nghiệm đào tạo bằng lái lâu năm. Nhờ đó có được cách giảng sinh động, dễ hiểu, giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ kiến thức.

Các giáo viên tại khóa học bằng lái xe A2 tại Hà Đông cũng vô cùng nhiệt tình. Nhờ đó giúp bạn giải đáp các thắc mắc về học, thi bằng lái và cung cấp cho bạn các kinh nghiệm lái xe thực tế.

Đặc biệt các giáo viên cũng cung cấp cho bạn các phương pháp, mẹo ôn tập lý thuyết thi bằng lái xe A2 cực kỳ hiệu quả. Nhờ đó giúp bạn rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức ôn tập, làm bài thi chính xác hơn.

Học phí phải chăng

Học phí tốt
Học phí tốt

Học phí khóa học bằng lái xe A2 tại Hà Đông của Học Lái Xe 12h thuộc mức thấp nhất thị trường. Cùng với đó là cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí thêm nào trong quá trình học.

Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí học thi bằng lái và yên tâm lựa chọn trung tâm ôn luyện.

Hơn nữa, tại trung tâm cũng có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. Trong đó bao gồm chương trình giảm giá cho học viên đăng ký theo nhóm 2 người trở lên, ưu đãi cho khách hàng mua khóa học trọn gói.

Xem thêm:  Bằng lái xe FC là gì? Điều kiện để học và thi bằng FC

Dịch vụ hỗ trợ đầy đủ

Hỗ trợ đăng ký nhiệt tình
Hỗ trợ đăng ký nhiệt tình

Trung tâm tổ chức khóa học bằng lái xe A2 tại Hà Đông còn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ hỗ trợ hữu ích. 

Trung tâm cung cấp cho khách hàng lịch học bằng lái xe linh hoạt nhất. Với nhiều buổi học từ thứ 2 đến thứ 7, giúp bạn đăng ký được lịch học phù hợp nhất cho bản thân.

Cùng với đó học bằng lái xe A2 tại Hà Đông của Học Lái Xe 12h còn có các khóa học bổ túc tay lái, dịch vụ nâng hạng bằng lái xe, dịch vụ đổi bằng lái quốc tế.

Nhờ đó, học viên chưa tự tin về tay lái của mình có thể đăng ký học nâng cao kỹ năng. Bạn cũng có thể tiến hành nâng hạng bằng lái dễ dàng hay đổi bằng lái sang bằng quốc tế để sang nước ngoài.

Tất cả những hỗ trợ này giúp học viên có thể học bằng lái thuận lợi và nhanh chóng nhất. Giúp bạn nhanh có bằng lái với học chi phí thấp nhất.

Trên đây là những thông tin về khóa học bằng lái xe A2 tại Hà Đông của Học Lái Xe 12h. Hi vọng qua đó, bạn có thể có được địa chỉ theo học chất lượng với giá cả hợp lý. Nếu bạn còn thắc mắc về việc thi bằng lái xe này, hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được giải đáp.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.8120938.550.812 – Call -sms – zalo
  • Email: hotro@hoclaixe12h.com
  • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *