Giới thiệu

Posted by

Chào mừng các bạn đến với Website hoclaixe12h.com. Đây là website chính thức của Học lái xe 12h.

Chúng tôi là trung tâm chuyên đào tạo về các hạng bằng lái xe từ xe máy A1, A2 cho đến bằng lái xe ô tô B1, B2, C và dịch vụ nâng hạng bằng lái lên bằng D, E, FC, FE,…. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Các dịch vụ tại Học lái xe 12h

Dịch vụ tại Học lái xe 12h
Dịch vụ tại Học lái xe 12h

Học lái xe 12h tự hào là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các khóa học và dịch vụ về bằng lái xe như sau:

  • Khóa học bằng lái xe A1: chuyên đào tạo và tổ chức thi bằng lái xe hạng A1 dành cho xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến 175cm3. Kỳ thi sát hạch được diễn ra hàng tuần đáp ứng tốt nhu cầu của học viên.
  • Khóa học bằng lái xe A2: dạy học bằng lái xe mô tô A2 dành cho xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên. Khóa học có thời gian đào tạo ngắn, lấy bằng nhanh chóng.
  • Khóa học bằng lái xe ô tô B1: chuyên đào tạo bằng lái xe số tự động B1 cho các chị em hoặc những bạn không có nhu cầu hành nghề lái xe. Khóa học được khai giảng mỗi tháng với thời gian học từ 3-6 tháng.
  • Khóa học bằng lái xe hạng B2: được khai giảng vào mỗi tháng với lịch học linh động, học thực hành 1 kèm 1 đảm bảo học viên sẽ lái xe vững vàng và tự tin khi thi sát hạch.
  • Khóa học bằng lái xe hạng C: bằng lái xe tải hạng nặng được lái xe tải từ 3,5 tấn trở lên. Khóa học bằng C có thời gian học từ 6-9 tháng, học thực hành 1 kèm 1.
  • Dịch vụ nâng hạng bằng lái: Tại trung tâm Học lái xe 12h chúng tôi có đào tạo nâng hạng bằng lái xe từ B1 lên B2, B2 lên C, C lên D, B2 lên D, D lên E, hay C lên FC,….
  • Dịch vụ đổi bằng lái xe: Với các trường hợp bằng lái xe hết hạn, bằng lái xe bị mất hay cần đổi bằng lái xe quốc tế các bạn cũng có thể liên hệ Học lái xe 12h để chúng tôi hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng nhất.
Xem thêm:  Phạm Thị Kim Phụng

Sứ mệnh của Học lái xe 12h

Đảm bảo lái xe tốt sau khóa học
Đảm bảo lái xe tốt sau khóa học

Học lái xe 12h được thành lập với sứ mệnh cung cấp cho mọi người một nơi dạy học bằng lái xe uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn mọi học viên sau khi tham gia khóa học tại trung tâm sẽ lái xe vững vàng và thi đậu bằng lái xe ngay từ lần đầu tiên thi.

Với tiêu chí “Dạy tận tâm – giá ưu đãi – thi là đậu” chúng tôi mang đến cho học viên khóa học chất lượng, chuyên nghiệp với học phí ưu đãi và có tỷ lệ đậu cao nhất.

Chúng tôi hiểu rằng giai đoạn học lái xe rất quan trọng chỉ có học tốt cả lý thuyết và thực hành thì khi tham gia giao thông học viên mới có thể lái xe một cách an toàn. Từ đó đảm bảo tính mạng, tài sản của bản thân và người đi đường.

Vì vậy trong khóa học các giáo viên luôn cố gắng giảng dạy dễ hiểu nhất để các học viên nắm lý thuyết về luật giao thông đường bộ. Đồng thời hướng dẫn chi tiết kỹ năng lái xe và cách xử lý các tình huống giao thông giúp bạn vững tay lái và tự tin khi lái xe.

Ngoài ra với blog Kiến thức tại website hoclaixe12h.com, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý học viên những kiến thức về bằng lái xe cũng như các quy định về mới nhất về luật giao thông đường bộ. Thông qua blog chúng tôi mong muốn giúp học viên giải đáp được các thắc mắc và cập nhật được thông tin về luật giao thông đường bộ mới nhất.

Xem thêm:  Bảo mật

Vì sao bạn nên học lái xe tại Học lái xe 12h

Vì sao nên học tại Học lái xe 12h
Vì sao nên học tại Học lái xe 12h

Học lái xe 12h là trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM với các khóa học chất lượng và chuyên nghiệp. Các học viên đã tin tưởng và lựa chọn Học lái xe 12h bởi các lý do sau:

✅ Trung tâm uy tín, chuyên nghiệp

✅ Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

✅ Học phí tốt nhất trên thị trường

✅ Thời gian học ngắn, tỷ lệ đậu cao

✅ Lịch học linh hoạt, phù hợp với mọi người

✅ Chương trình đào tạo sát với đề thi sát hạch

✅ Được cấp tài liệu học bằng lái xe miễn phí

✅ Tự tin lái xe sau khóa học

Xem thêm:

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *