Download phần mềm học lái xe hạng C

Trong bài viết hôm nay, Học Lái Xe 12h sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến download phần mềm học lái xe hạng C. Từ đó có thể giúp bạn ôn tập thuận tiện và hiệu quả các phần thi bằng lái xe hạng C.

Thi bằng lái xe hạng C ngày càng trở nên phổ biến. Điều này là bởi vì không khó để chúng ta có thể thấy được những loại xe tải vận chuyển hàng hóa lưu thông trên các tuyến đường Việt Nam.

Vì vậy việc ôn thi bằng lái xe hạng C cũng được nhiều người quan tâm. Ôn tập nội dung chương trình học bằng C sau cho hiệu quả. Để tìm hiểu cách download phần mềm học bằng lái xe hạng C, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Học Lái Xe 12h nhé.

Giới thiệu về phần mềm học lái xe hạng C

Phần mềm học lái xe hạng C

Phần mềm học lái xe hạng C

Phần mềm học lái xe hạng C là phần mềm được tạo nên dựa trên bộ tài liệu 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô được ban hành bởi Bộ Giao thông vận tải áp dụng từ ngày 01/08/2020.

Sau thời gian này, phần mềm học lái xe hạng C 600 câu hỏi sẽ thay thế cho phần mềm 450 câu hỏi để áp dụng trong quá trình thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng C.

Phần mềm học lái xe hạng C 600 câu hỏi bao gồm các nội dung sau:

 • Đề thi thử các hạng bằng lái xe ô tô như hạng B1, B2, C, D, E, F.
 • Mỗi hạng đề sẽ được chia thành các bộ đề khác nhau, tối thiểu là 15 đề cho mỗi hạng lái xe. Trong mỗi bộ đề sẽ bao gồm các nội dung như: khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ, nghiệp vụ vận tải, văn hóa và đạo đức người lái xe, kỹ thuật lái xe, cấu tạo và sửa chữa xe, biển báo hiệu đường bộ, giải thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông, câu hỏi điểm liệt.
 • Số câu hỏi trong mỗi đề thi bằng lái xe hạng C là 40 câu hỏi. Để vượt qua mỗi đề thi thì người học phải làm đúng tối thiểu 37/40 câu kể cả câu hỏi điểm liệt (câu tình huống vi phạm an toàn giao thông nghiêm trọng) trong thời gian 24 phút.
 • Phần mềm học lái xe hạng C có chức năng chọn bộ đề ngẫu nhiên và tự động chấm điểm của bài thi dựa trên bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết bằng lái xe ô tô.

Tác dụng của phần mềm học lái xe hạng C

600 câu hỏi lý thuyết bằng lái xe hạng C

600 câu hỏi lý thuyết bằng lái xe hạng C

Phần mềm học lái xe hạng C là một trợ thủ đắc lực cho những ai có nhu cầu ôn thi bằng lái xe hạng C. Chúng tôi sẽ đưa ra những tác dụng của phần mềm học lái xe hạng C:

 • Giúp học viên làm quen với phần thi lý thuyết bằng lái hạng C trước khi bước vào kỳ thi sát hạch. Điều này là bởi vì các câu hỏi trong phần mềm sẽ giống đến 90% các câu hỏi trong kỳ thi sát hạch.
 • Tạo điều kiện cho học viên ôn thi lý thuyết bằng C với bộ đề là 600 câu hỏi về giao thông đường bộ dạng trắc nghiệm, tương tự kỳ thi sát hạch.
 • Cung cấp đầy đủ 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô hạng C.
 • Tự động chấm bài thi của học viên, có thể biết được kết quả đạt hay không đạt sau khi hoàn thành đề thi.
 • Hiển thị những câu làm sai để học viên xem lại đáp án và rút kinh nghiệm.

Download phần mềm học lái xe hạng C

Chọn hạng bằng

Chọn hạng bằng

Để ôn luyện hiệu quả các nội dung thi bằng lái xe hạng C học viên cần ôn tập trực tiếp trên phần mềm. Sau đây là cách download phần mềm học lái xe hạng C:

Bước 1 Truy cập link dưới đây để tải phần mềm về máy tính: https://daylaixehanoi.vn/wp-content/uploads/Phan-mem-hoc-&-thi-thu-600-cau-ly-thuyet-lai-xe-o-to.rar
Bước 2 Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén file ra để có thể sử dụng.
Bước 3 Để vào thi thử lý thuyết bằng lái xe hạng C, bạn mở thư mục đã giải nén và chọn hạng bằng là C.
Bước 4 Nhập các thông tin thí sinh vào và tiến hành làm bài thi.

Để chọn các đáp án thì bản có thể dùng chuột để click vào đáp án, hoặc dùng bàn phím để chọn đáp án. Sử dụng phím mũi tên lên xuống để chuyển sang câu hỏi khác. Để bỏ chọn đáp án chỉ cần nhấn chọn đáp án một lần nữa là được.

Trên đây là cách download phần mềm học lái xe hạng C mà Học Lái Xe 12h muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn ôn thi hiệu quả bằng lái xe hạng C và tự tin bước vào kỳ thi sát hạch. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất có thể nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo