Điều khoản

Những quy định chung

Chính xác 

Đảm bảo sự chính xác khi tham gia các khóa học trên nền tảng Hoclaixe12h.com. Các bạn học viên sau khi tham gia khóa học có thể đánh giá và review chất lượng trung tâm đào tạo và khóa học mà các bạn đang tham gia. Các đánh giá vui lòng cung cấp gồm: thông tin, hình ảnh, video trường, khóa học và học phí,… đúng sự thật và chính xác nhất.

Không cung cấp các dịch vụ quảng cáo, bán hàng khác

Tại phần đánh giá của chúng tôi, không được bao gồm những quảng cáo trên bất kỳ hình thức nào. Những bài đánh giá nếu vi phạm sẽ bị chúng tôi khóa. Mục đích của việc đánh giá trên nền tảng cung cấp các khóa học đào tạo tại Hoclaixe12h.com là đem đến những trải nghiệm tiện ích, chính xác nhất cho người đọc. Để các học viện có thể biết thêm thông tin và đưa ra quyết định lựa chọn khóa học. Không nhằm mục đích quảng cáo hay quảng bá cho các dịch vụ khác.

Ngôn từ lịch sự

Những ngôn từ được sử dụng trên các bài đánh giá phải lịch sự , trang trọng và không được sử dụng ngôn ngữ bôi nhọ danh dự, xúc phạm người khác. Tránh sử dụng những ngôn từ thiếu văn minh.

Những hành vi nghiêm cấm

Thích bịa đặt hay lan truyền những thông tin không rõ ràng gây xúc phạm hay làm sai lệch danh dự người khác hoặc gây thiệt hại đến những quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người khác.

Đánh giá mang tính chất dùng để PR, quảng cáo. Tại phần đánh giá không được kèm theo bất kỳ những hình thức quảng cáo nào. Nếu bị phát hiện thì nội dung đánh giá của bạn sẽ bị xóa khỏi nền tảng.

Một số ít những từ ngữ không phù hợp sử dụng để đánh giá hay review. Thế nên, chúng tôi nghiêm cấm việc sử dụng những từ ngữ này dưới mọi hình thức hay nội dung thô tục ở mức độ cao.

Các bài đánh giá của các bạn sẽ được thông qua xác minh bởi quản trị viên. Nếu không tuân thủ theo các quy định của chúng tôi. Thì chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thông báo nhắc nhở chi tiết đến cho các bạn.

Xem thêm:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo