Thi bằng lái xe máy A1 tại quận 12 được rất nhiều người quan tâm. Điều này là bởi vì nhu cầu đi lại và di chuyển bằng phương tiện cá nhân xe máy đang là xu hướng cho sự tiện lợi. 

Nếu đang có ý định thi bằng lái xe máy A1 mà vẫn chưa biết cần những gì? Hồ sơ thủ tục ra sao và địa chỉ nào thi bằng lái xe máy A1 tại quận 12 hãy theo dõi bài viết của Học Lái Xe 12h nhé. 

Địa chỉ thi bằng lái xe máy A1 quận 12

Địa chỉ thi bằng lái xe máy A1 quận 12
Địa chỉ thi bằng lái xe máy A1 quận 12

Theo luật quy định thì người điều khiển xe máy khi tham gia giao thông đường bộ thì bắt buộc phải có giấy phép lái xe phù hợp với loại xe. Trường hợp nếu không có giấy phép lái xe mà vẫn điều khiển phương tiện lưu thông trên đường bộ sẽ bị phạt tiền hoặc giữ xe theo mức độ nghiêm trọng. 

Học viên đang sinh sống và học tập tại quận 12, Hóc Môn, Củ Chi đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy A1 nhanh nhất hãy đến với trung tâm của chúng tôi Học Lái Xe 12h.

Học Lái Xe 12h là một trung tâm uy tín chuyên đào tạo lái xe chuyên nghiệp các hạng bằng hiện nay như A1, A2, B1, B2,…và nâng hạng bằng. Đặc biệt chúng tôi chuyên đào tạo bằng lái xe máy A1 uy tín, bằng được cấp nhanh, không mất phí gia hạn bằng thời gian sử dụng trọn đời.

Thời gian nhận bằng nhanh chóng
Thời gian nhận bằng nhanh chóng

Trung tâm sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể đăng ký thi và nhận bằng nhanh chóng, và trong quá trình học sẽ được hỗ trợ:

 • Hồ sơ thủ tục nhanh chóng. 
 • Khóa học chất lượng với sự nhiệt tình của cán bộ giảng viên. 
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hỗ trợ học hiện đại.
 • Đảm bảo tỷ lệ đậu cao, học viên sau khi tham gia khóa học sẽ có kiến thức và tự tin điều khiển phương tiện xe máy. 
 • Thời gian kể từ khi học viên làm hồ sơ sát hạch xong là 7 ngày, sau đó sẽ được thông báo lịch thi và tham gia khóa đào tạo lý thuyết và thực hành.
 • Sau khi thi đạt, học viên chỉ sau 10 ngày là có bằng chính thức đảm bảo giá trị sử dụng trọn đời.
 • Thời gian học linh hoạt tùy thuộc vào từng đối tượng học viên.

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 quận 12

Lệ phí thi bằng lái xe máy quận 12
Lệ phí thi bằng lái xe máy quận 12

Lệ phí cho học và thi bằng lái xe máy A1 tùy thuộc vào từng trung tâm học viên sẽ phải nộp khoản lệ phí khác nhau. Tuy nhiên tại địa chỉ thi bằng lái xe máy A1 tại quận 12 sẽ được cung cấp với giá ưu đãi nhất đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học viên. 

Lệ phí thi bằng lái xe máy quận 12 gồm:

 • Phí làm hồ sơ: 150.000/bộ, khi làm hồ sơ học viên mang theo phí này để nộp.
 • Lệ phí thi: 40.000 đồng phí thi lý thuyết và 50.000 đồng thi thực hành, học viên nộp thêm 135.000 đồng để làm bằng lái dạng thẻ PET. 
 • Phí khám sức khỏe: tùy thuộc vào trung tâm khám sức khỏe mà bạn đăng ký khám, phí này có thể dao động từ 200.000 – 400.000 đồng.

Tóm lại toàn bộ phí thi bằng lái xe máy A1 có thể dao động từ 550.000 – 750.000 đồng, nếu muốn biết chính xác lệ phí hãy liên hệ với Học Lái Xe 12h sớm nhất nhé. 

Chương trình thi bằng lái xe máy A1

Thi thực hành bằng lái xe máy A1
Thi thực hành bằng lái xe máy A1

Thi bằng lái xe máy A1 học viên phải hoàn thành và vượt qua 2 phần thi đó là lý thuyết và thực hành.

Lưu ý nếu học viên có bằng lái xe ô tô sẽ được miễn hoàn toàn phần thi lý thuyết cho bằng lái xe A1. Chính vì thế lúc làm hồ sơ nếu có GPLX ô tô bạn có thể nộp kèm bản photo nhé. 

Học viên sẽ được học 2 buổi lý thuyết và trong buổi học sẽ được hướng dẫn mẹo và cách học hiệu quả, giúp bạn rút ngắn thời gian học và đảm bảo tỷ lệ đậu cao. 

Với phần thi lý thuyết học viên phải đạt 18/20 câu trả lời đúng, không sai câu điểm liệt thì sẽ vượt qua phần thi lý thuyết.

Về phần thực hành, học viên phải trải qua 4 bài thi nhỏ gồm:

 • Bài thi vòng số 8. 
 • Hết vòng số 8, thí sinh chuyển qua bài thi đường thẳng. 
 • Phần 3 là bài thi qua đường có vạch cản. 
 • Bài thi cuối cùng là đưa xe qua đường gồ ghề. 

Để vượt qua phần thi thực hành, học viên phải đạt số điểm là 80/100 điểm, thì mới đạt yêu cầu. 

Địa chỉ thi bằng lái xe máy A1 tại quận 12 – Học Lái Xe 12h rất hân hạnh khi được chia sẻ những thông tin giúp bạn có thể trang bị tốt hơn khi thi bằng lái xe hạng A1. Mọi thông tin chi tiết, hoặc cần tư vấn thêm bạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.