Địa chỉ thi bằng lái xe máy A1 tại quận 12

Thi bằng lái xe máy A1 tại quận 12 được rất nhiều người quan tâm. Điều này là bởi vì nhu cầu đi lại và di chuyển bằng phương tiện cá nhân xe máy đang là xu hướng cho sự tiện lợi. 

Nếu đang có ý định đăng ký thi giấy phép lái xe GPLX A1 mà vẫn chưa biết cần những gì? Hồ sơ thủ tục ra sao và địa chỉ nào thi bằng lái xe máy quận 12, TP HCM hãy theo dõi bài viết của Học Lái Xe 12h nhé. 

Giấy phép lái xe A1 chạy được xe gì?

Giấy phép lái xe

GPLX A1

Giấy phép lái xe là một loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người điểu khiển phương tiện xe cơ giới như mô tô, ô tô, ô tô tải, xe buýt, xe khách, xe du lịch,… được phép điều khiển, vận hành, lưu thông và tham gia giao thông. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều loại bằng cụ thể là:

 • GPLX hạng A1
 • GPLX mô tô hạng A2
 • GPLX hạng A3
 • GPLX hạng A4
 • GPLX ô tô số tự động B1
 • GPLX ô tô số sàn B2
 • GPLX ô tô tải hạng C
 • Các loại GPLX khác như D, E, F

GPLX hạng A1 cho phép bạn được phép chạy các loại xe sau:

 • Xe gắn máy, xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến dưới 175cm3.
 • Người khuyết tật chạy xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật.

Như vậy với GPLX A1 bạn có thể lái được các loại xe 2 bánh có dung tích xi lanh dưới 175cm3. Vì thế với các bạn đang sở hữu và muốn sử dụng xe mô tô dưới 175cc thì phải đăng ký học GPLX A1 ngau nhé!.

Địa chỉ học và thi bằng A1 quận 12, TP HCM

Địa chỉ thi bằng lái xe máy A1 quận 12

Địa chỉ thi GPLX A1 quận 12

Theo luật quy định về luật thi GPLX A1 thì người điều khiển xe mô tô 2 bánh khi tham gia giao thông đường bộ thì bắt buộc phải có bằng lái xe phù hợp với loại xe. Trường hợp nếu không có GPLS mà vẫn điều khiển phương tiện lưu thông trên đường bộ thì bạn sẽ bị phạt tiền hoặc giữ xe theo mức độ nghiêm trọng. 

Học viên đang sinh sống và học tập tại quận 12, quận 9, quận 2, quận 6, quận 6,.. tại TPHCM đang có nhu cầu thi bằng A1 nhanh nhất hãy đến với trung tâm của chúng tôi Học Lái Xe 12h.

Học Lái Xe 12h là một trung tâm uy tín chuyên đào tạo lái xe chuyên nghiệp các hạng bằng hiện nay như A1, A2, B1, B2,…nâng hạng bằng lái xe ô tô và bổ túc tay lái tại tất cả các quận trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt chúng tôi chuyên đào tạo bằng A1 uy tín, cấp bằng nhanh, không mất phí gia hạn bằng lái, thời gian sử dụng trọn đời.

Trung tâm sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể đăng ký thi và nhận bằng lái A1 nhanh chóng, và trong quá trình học sẽ được hỗ trợ:

 • Hồ sơ thủ tục đăng ký nhanh chóng. 
 • Khóa học chất lượng với sự nhiệt tình của cán bộ giảng viên. 
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, xe thực hành đời mới có gắn chip.
 • Đảm bảo tỷ lệ đậu cao, các bạn sau khi tham gia khóa học thì bạn sẽ có kiến thức và tự tin khi điều khiển xe. 
 • Thời gian kể từ khi học viên làm hồ sơ thi sát hạch xong là 7 ngày, sau đó sẽ được thông báo lịch thi và tham gia khóa đào tạo lý thuyết và thực hành.
 • Sau khi thi đạt, học viên chỉ sau 10 ngày là có giấy phép A1 chính thức đảm bảo giá trị sử dụng trọn đời.
 • Thời gian học linh hoạt tùy thuộc vào từng đối tượng học viên, bạn có thể sắp xếp lịch theo mong muốn của mình.
 • Cung cấp tài liệu miễn phí, hướng dẫn sử dụng phần mềm ôn tập lý thuyết bằng A1 hiệu quả.

Học phí

Lệ phí thi bằng lái xe máy quận 12

Lệ phí

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 tại quận 12 tùy thuộc vào từng trung tâm học viên sẽ phải nộp khoản lệ phí khác nhau. Tuy nhiên tại địa chỉ trung tâm chúng tôi sẽ được cung cấp với giá ưu đãi nhất đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học viên. 

Lệ phí thi GPLX A1 quận 12 gồm:

Chi phí Giá tiền
Phí làm hồ sơ 150.000/bộ, khi làm hồ sơ học viên mang theo phí này để nộp.
Lệ phí thi 40.000 đồng phí thi lý thuyết
50.000 đồng thi thực hành
Lệ phí cấp GPLX dạng thẻ PET 135.000 đồng
Phí khám sức khỏe tùy thuộc vào trung tâm khám sức khỏe mà bạn đăng ký khám, phí này có thể dao động từ 200.000 – 400.000 đồng

Tóm lại toàn bộ phí có thể dao động từ 550.000 – 750.000 đồng, đây là mức giá khá rẻ hiện nay. Để biết chính xác lệ phí hãy liên hệ với Học Lái Xe 12h sớm nhất nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin về điều kiện, hồ sơ và lệ phí thi bằng lái xe máy quận 12 và các quận khác tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ đăng ký gồm những gì?

Thời gian nhận bằng nhanh chóng

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ học bằng xe máy quận 12 thì bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ gồm:

Trước khi nộp hồ sơ đăng ký bạn cần chuẩn bị những hồ sơ này để tránh mất thời gian bổ sung lại nhiều lần. Nhân viên tiếp nhận hồ sơ của trung tâm sẽ kiểm tra đối chiếu và hướng dẫn bạn làm lại hồ sơ theo từng bước nếu bị sai hoặc thiếu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Học Lái Xe 12h.

Lưu ý nếu học viên có GPLX ô tô sẽ được miễn hoàn toàn phần thi lý thuyết bằng A1. Chính vì thế lúc làm hồ sơ nếu có GPLX ô tô bạn có thể nộp kèm bản photo nhé. 

Chương trình đào tạo

Thi thực hành bằng lái xe máy A1

Sát hạch thực hành vòng số 8

Sát hạch GPLX A1 các bạn cần phải hoàn thành và vượt qua 2 phần đó là sát hạch lý thuyết và thực hành. Dựa trên nội dung sát hạch, trung tâm chúng tôi đã thiết kế chương trình đào tạo phù hợp từ đó bạn có thể thi đạt kết quả cao nhất.

Dưới đây là chương trình đào tạo mà các bạn phải trải qua khi tham gia học và thi GPLX A1 tại quận 12:

Đào tạo phần lý thuyết

Bạn sẽ được đào tạo 2 buổi lý thuyết trong thời gian học tại trung tâm. Khi học lái xe phần lý thuyết bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn mẹo và cách học hiệu quả, giúp bạn rút ngắn thời gian ôn tập và đảm bảo tỷ lệ đậu kỳ thi bằng lái xe A1 tại quận 12 cao nhất. 

Giáo viên sẽ giải đáp các câu hỏi trong bộ đề thi 200 câu hỏi lý thuyết GPLX A1 do Bộ GTVT đưa ra. Đồng thời quá trình học  tại trung tâm giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp các thắc mắc của học viên. Khi sát hạch phần lý thuyết bạn cần mang theo bút dạ quang hoặc bút màu để tô đậm, tô màu những điểm quan trọng như vậy khi ôn tập bạn chỉ cần tìm những ý chính đã tô là được,nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Với phần thi sát hạch lý thuyết thí sinh phải đạt 21/25 câu trả lời đúng trong thời gian làm bài thi là 19 phút và không sai câu điểm liệt thì sẽ vượt qua phần thi lý thuyết. Khi thi lý thuyết để đảm bảo tính công bằng, không có trường hợp gian lận phòng thi sẽ có gắn camera và có giám thị coi thi và được chấm điểm tự động.

Phần thực hành

Phần thi thực hành lái xe

Phần thực hành

Về phần thi sát hạch thực hành bằng lái thì bạn phải trải qua 4 bài thi sa hình nhỏ gồm:

 • Đi qua vòng số 8. 
 • Tiếp theo, thí sinh chuyển qua phần chạy xe trên đường thẳng, hẹp. 
 • Phần 3 là chạy qua đường có vạch cản. 
 • Bài cuối cùng là đi qua đường gồ ghề. 

Để vượt qua phần thi sát hạch thực hành, học viên phải đạt số điểm là 80/100 điểm, thì mới đạt yêu cầu. Khi thi sát hạch thực hành bạn nên điều chỉnh tốc độ điều khiển xe cho phù hợp, không nên để tốc độ quá nhanh hoặc quá chậm nó sẽ gây nhiều khó khăn cho bạn khi thi. Lưu ý bạn cần chạy xe theo đúng trình tự sa hình nếu chạy sai trình tự, chạy thiếu hình số 3,… bạn có thể bị truất quyền dự thi.

Nhằm giúp các bạn có thể tập phần thực hành, trung tâm sẽ tổ chức 1 buổi đào tạo thực hành. Trong buổi thực hành này, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn trình tự các sa hình, các lỗi thường gặp và các kinh nghiệm khi thi sát hạch sa hình

Trung tâm chúng tôi có sân tập thực hành với đầy đủ 4 sa hình hoàn toàn miễn phí cho các bạn đến tập. Đồng thời chúng tôi cũng cho thuê xe thực hành đối với các bạn chưa có xe. 

Trung tâm luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất sao cho các bạn có thể thi sát hạch lý thuyết và thực hành một cách tốt nhất và đậu với kết quả cao. Chính vì vậy đa số các bạn đã đăng ký tại trung tâm chúng tôi luôn hài lòng về khóa học của trung tâm.

Trả lời câu hỏi thường gặp

Đối tượng thi bằng GPLX A1 quận 12 là ai?

Đối tượng thi bằng lái xe máy

Đối tượng thi

Đối tượng được phép thi GPLX A1 là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam. Người đăng ký không mắc phải các bệnh thần kinh hay bị khuyết tật như hỏng mắt, cụt tay, cụt chân, cụt đốt ngón tay, ngón chân,….

Lưu ý khi thi sát hạch lái xe A1 cần có chứng minh nhân dân, căn cước công dân bản gốc hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng đối với người nước ngoài.

Như vậy người thi bằng A1 tại quận 12 là những người có nhu cầu chạyxe mô tô 2 bánh dưới 175cm3 đã đủ 18 tuổi và đủ điều kiện sức khỏe theo quy định.

Bằng A1 bạn sẽ được phép điều khiển nhiều loại xe mô tô 2 bánh như xe tay ga Vision, xe Vespa, xe Grande. xe SH Mode hay các loại xe số như xe Sirious, xe Dream,…. dưới 175cc. Đây là những loại xe cực kỳ phổ biến được đa số các bạn sinh viên, dân văn phòng lựa chọn làm phương tiện để lái đi chơi trên khắp nẻo đường, quận, huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thi bằng lái xe máy hiện nay rất dễ và nó không có thời hạn sử dụng do đó các bạn hãy đăng ký thi sát hạch lái xe khi đủ điều kiện để tạo sự thuận lợi khi làm việc, học tập và vui chơi nhé!

Thời gian được nhận bằng sau khi thi GPLX quận 12 là bao lâu?

Học lái xe máy TPHCM thời gian thường rất ngắn, bạn chỉ tốn 3 buổi đào tạo cả lý thuyết và thực hành. Thông thường bạn sẽ được sắp xếp vào cuối tuần thứ 7 hoặc chủ nhật sau khi bạn nộp hồ sơ đăng ký  khoảng 2 tuần.

Ngay khi bạn thi sát hạch xong sẽ có kết quả đậu rớt ngay. Nếu thi sát hạch bạn đậu cả 2 phần lý thuyết và thực hành thì sẽ được nhận chứng chỉ bằng A1 sau 10-14 ngày sát hạch. Trường hợp bạn thi đạu lý thuyết nhưng rớt thực hành bạn được phép bảo lưu điểm thi lý thuyết đến 1 năm, nếu bạn muốn thi lại ngay trung tâm sẽ tạo điều iện để bạn thi lại sớm nhất có thể.

Địa điểm thi ở đâu?

Trung tâm Học Lái Xe 12h có một số văn phòng đăng ký học lái xe và thi tại các địa chỉ sau:

 • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Cơ sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Cơ sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

Ngoài những địa chỉ văn phòng trên, trung tâm còn hợp tác với các trường dạy học lái xe tại các quận, huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó dù bạn ở bất kỳ quận huyện nào cũng có thể liên hệ với Học Lái Xe 12h để đăng ký ghi danh và thi sát hạch bằng A1. Trung tâm sẽ hỗ trợ sắp xếp nơi học và thi sát hạch tại quận mà bạn đang sinh sống để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn.

Địa chỉ thi bằng lái xe máy quận 12, HCM – Học Lái Xe 12h rất hân hạnh khi được chia sẻ những thông tin giúp bạn có thể trang bị tốt hơn khi thi GPLX hạng A1. Mọi thông tin chi tiết, hoặc cần tư vấn thêm bạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo