Dạy học lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại TPHCM

Posted by

Trường dạy học lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại TP. HCM nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên bận rộn, có ít thời gian và muốn hoàn thành nhanh để kịp thời gian đi công tác, xin việc làm. Tuy vậy việc học lái xe B2 cấp tốc sẽ có mức phí cao hơn.

Hôm nay Học Lái Xe 12h sẽ đem đến cho bạn thông tin địa chỉ trung tâm dạy học lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại TP. HCM. Để tìm được một nơi có uy tín chất lượng học bằng lái xe B2 cấp tốc hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé

Tại sao chọn học lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại TPHCM

Dạy học lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại TPHCM
Dạy học lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại TPHCM

Bạn muốn tìm một trung tâm đào tạo uy tín chất lượng học lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc tại TP. HCM. Mà bạn phân vân không biết chọn nơi nào, trung tâm nào, biết thêm nhiều thông tin và quá trình học thi như thế nào?

Xem thêm:  Thông tin chi tiết các bãi đỗ và chi phí gửi xe sân bay Nội Bài

Chất lượng về đào tạo lái xe ô tô hạng B2: Trung tâm Học Lái Xe 12h của chúng tôi dẫn đầu ở TP. HCM là đối tác hàng đầu quan trọng trong những ngành đào tạo nhân lực, học thi cấp tốc dành cho những người không có nhiều thời gian hoặc cần gấp trong công việc.

Học phí bằng lái xe B2 cấp tốc: Chúng tôi đã kiểm định một số trung tâm đào tạo học bằng lái xe B2 tại TP. HCM, sau đó đưa ra một mức giá thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cao là ưu thế của chúng tôi. Nếu như các bạn tìm thấy nơi nào rẻ hơn hoặc không hài lòng về quá trình đào tạo thì sẽ hoàn trả học phí đầy đủ.

Cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra với tỉ lệ đậu cao đến 99% đứng đầu về uy tín chất lượng dạy học lái xe sát hạch với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tối ưu hiệu quả học nhanh và nhớ lâu.

Hàng nghìn học viên tại TP. HCM đã tin tưởng trung tâm đào tạo bằng lái xe B2 tại trường chúng tôi. Ngoài ra còn có các chế độ ưu đãi, lợi ích dành cho học viên miễn phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm lâu đời. Chúng tôi luôn lắng nghe thấu hiểu tập trung phát triển và thay đổi phương pháp dạy học, ý kiến từ học viên. Nhờ đó luôn có sự hài lòng của mọi người càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô B2 cấp tốc của các học viên.

Điều kiện để thi bằng lái xe ô tô B2 cấp tốc

Điều kiện để thi bằng lái xe ô tô B2 cấp tốc
Điều kiện để thi bằng lái xe ô tô B2 cấp tốc

Căn cứ vào các quy định của Luật Giao Thông đường bộ, khi học viên muốn đăng ký thi bằng lái xe B2 cấp tốc cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Điều kiện về độ tuổi thi bằng B2: người từ đủ 18 tuổi trở lên tính theo ngày tháng năm sinh đến ngày dự thi sát hạch.
 • Ngày dự thi cần có giấy khám sức khỏe đạt tiêu chuẩn do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp và có chữ ký của bác sĩ chuyên khoa trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • Người có năng lực để chịu trách nhiệm hành vi của mình.
Xem thêm:  Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Bình Dương bao đậu 100%

Những điều kiện trên hầu như rất cần thiết và khi thi bằng lái xe hạng nào cũng cần phải tuân thủ theo như vậy. Để đảm bảo được an toàn khi tham gia giao thông, bởi vì sức khỏe vô cùng quan trọng đối với bạn và người khác cũng như thế.

Hồ sơ đăng ký bằng lái xe ô tô B2 cấp tốc

 • 1 bản photo giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân không cần công chứng.
 • 1 đơn đăng ký thi sát hạch GPLX B2 theo mẫu quy định. Mẫu đơn đăng ký này các bạn sẽ được phát tại trung tâm chúng tôi.
 • 1 giấy khám sức khỏe được cấp bởi các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế có thẩm quyền cấp giấy khám sức khỏe theo quy định.
 • 10 hình chân dung 3×4  chụp rõ mặt trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 1 bản photo không cần công chứng GPLX dạng thẻ PET (nếu có).

Học phí đăng ký bằng lái xe ô tô B2 cấp tốc

Chi phí nộp hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 cấp tốc tại Học Lái Xe 12h với mức giá là 11.000.000/khóa. Mức phí này đã bao gồm tất cả các chi phí lấy bằng là mức giá trọn gói cho học viên.

Quá trình đào tạo bằng lái xe ô tô B2 cấp tốc

Hướng dẫn học lái xe B2 ghép dọc vào nơi đỗ
Hướng dẫn học lái xe B2 ghép dọc vào nơi đỗ

Tại Học Lái Xe 12h của chúng tôi bạn sẽ nhận được các tài liệu, được hướng dẫn các mẹo khi đi thi, các phương pháp dễ học ghi nhớ lâu và các bộ đề thi thử để kiểm tra tiến độ học tập của mình như thế nào.

Xem thêm:  Xe bị chảy xăng nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Với những ưu điểm được nêu trên thì Học Lái Xe 12h đã giúp bạn tìm được một nơi đăng ký học bằng lái xe B2 cấp tốc tại TP. HCM nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Bài viết trên đây đã nêu rõ các khoảng thông tin cần thiết cho các bạn tham khảo về một khoá học bằng lái ô tô B2 cấp tốc. Hi vọng qua đó bạn sẽ lựa chọn cho mình được một nơi uy tín chất lượng. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi thông tin dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 – 0938.550.812 – Call -sms – zalo
 • Email: hotro@hoclaixe12h.com
 • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *