Dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng. Từ đó có thể giúp bạn tìm được địa chỉ học lái xe chất lượng tại địa phương.

Việc học bằng lái xe B2 ngày càng phổ biến không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…mà còn ở các tỉnh khác trong đó có Hải Phòng.

Vậy học lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng yêu cầu những điều kiện nào, thi bằng lái xe B2 Hải Phòng cần vượt qua những nội dung nào… Để tìm hiểu tất tần tật thông tin về học lái xe B2 ở Hải Phòng, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Học Lái Xe 12h nhé.

Điều kiện đăng ký học lái xe B2 ở Hải Phòng

Điều kiện đăng ký học lái xe B2

Điều kiện đăng ký học lái xe B2

Theo quy định của Bộ GTVT, người có nhu cầu đăng ký học bằng lái xe B2 cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và tạm trú tại Việt Nam.
  • Có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có giấy khám sức khỏe bình thường tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế có thẩm quyền cấp giấy khám sức khỏe lái xe theo quy định.
  • Có đủ năng lực để chịu trách nhiệm thực thi hành vi của mình.

Một trong những điều kiện quan trọng mà người học phải đảm bảo khi đăng ký học lái xe B2 đó là sức khỏe. Một số trường hợp không đủ điều kiện để học bằng B2 như: thị lực dưới 5/10, rối loạn tâm thần mãn tính, tâm thần cấp tính, bị tật về mắt như quáng gà, khuyết tật cụt 2 ngón tay trở lên hoặc bị cụt 1 bàn chân trở lên.

Chương trình học lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng

Để vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe B2, bạn cần phải vượt qua cả 2 phần thi đó là phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

Về học phần lý thuyết

Ôn tập lý thuyết 600 câu hỏi

Ôn tập lý thuyết 600 câu hỏi

Cũng như việc học lái xe B2 Hải Phòng 2020, việc học lái xe năm 2021 phần lý thuyết học viên phải ôn tập dựa trên bộ tài liệu 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết thi lái xe ô tô.

Các nội dung về lý thuyết bao gồm: Các quy tắc giao thông đường bộ, cấu tạo và sửa chữa xe, nghiệp vụ vận tải, văn hóa, đạo đức lái xe tham gia giao thông, kỹ thuật lái xe… và một số nội dung khác.

Lý thuyết bằng lái xe B2

Lý thuyết bằng lái xe B2

Khi đăng ký học lái xe tại Học Lái Xe 12h, học viên sẽ được hỗ trợ tài liệu ôn tập miễn phí, đồng thời sẽ được hướng dẫn tải phần mềm tự ôn tập trên điện thoại và máy tính.

Ngoài ra, học viên sẽ được học lý thuyết trực tiếp với giáo viên hướng dẫn. Các giáo viên sẽ chỉ ra các mẹo ôn tập lý thuyết hiệu quả, giúp bạn tự tin bước vào kỳ thi sát hạch của mình.

Về học phần thực hành

Học thực hành lái xe B2 tại Hải Phòng

Học thực hành lái xe B2 tại Hải Phòng

Trong học phần thực hành, bạn sẽ được học 2 phần, đó là lái xe trong sa hình và lái xe đường trường.

  • Về phần lái xe trong sa hình: học viên sẽ được học toàn bộ 11 bài thi theo chuẩn cấu trúc bài thi sát hạch do Bộ GTVT tổ chức.
Bài thi Nội dung thi
Bài thi 1 Xuất phát
Bài thi 2 Dừng xe nhường đường cho người đi bộ
Bài thi 3 Dừng xe, đề-pa lên dốc
Bài thi 4 Đi xe qua hàng đinh vuông góc (chữ Z)
Bài thi 5 Đi qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông
Bài thi 6 Đi xe qua đường vòng quanh co (chữ S)
Bài thi 7 Ghép xe vào nơi đỗ (lùi nhà xe)
Bài thi 8 Dừng xe nơi giao nhau với đường sắt 
Bài thi 9 Tăng tốc, tăng số
Bài thi 10 Ghép xe ngang – Đỗ xe song song
Bài thi 11 Kết thúc
  • Về phần lái xe đường trường: học viên sẽ được tham gia lái xe ngoài đường thực tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Khi học thực hành lái xe B2 tại Học Lái Xe 12h, bạn sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên chứ không học theo nhóm như những trung tâm khác. Điều này giúp nâng cao hiệu quả học lái xe cũng như tiết kiệm thời gian cho bạn.

Thực hành bằng lái xe B2

Thực hành bằng lái xe B2

Các giáo viên hướng dẫn có kinh nghiệm giảng dạy lái xe lâu năm sẽ chỉ ra những lỗi thực hành sai dễ mắc phải. Từ đó có thể giúp bạn tự tin hơn khi bước vào kỳ thi sát hạch.

Trên đây là thông tin về dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc học lái xe B2 Hải Phòng, hãy nhanh tay liên hệ ngay với hoclaixe12h.com để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký lịch học sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo