Trung tâm đào tạo lái xe hạng B2 Hùng Vương

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất các những thông tin về trung tâm đào tạo lái xe hạng B2 Hùng Vương. Để từ đó có thể giúp bạn có được địa chỉ học lái xe uy tín chất lượng nhất.

Ngày nay, nhu cầu đi lại càng phổ biến đặc biệt là có bằng lái xe ô tô hạng B2 được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ học bằng lái xe uy tín đó là HocLaiXe12h.

Điều kiện để học lái xe ô tô hạng B2 

Điều kiện để học lái xe ô tô hạng B2

Điều kiện để học lái xe ô tô hạng B2

Trước khi tìm hiểu về trung tâm đào tạo lái xe hạng B2 thì hãy cùng tìm hiểu 1uua điều kiện để học lái xe ô tô hạng B2 nhé: 

Điều kiện học lái xe ô tô B2 được quy định bởi Bộ Giao thông vận tải như sau:

  • Đủ 18 tuổi trở lên, tính theo cả ngày, tháng, năm sinh cho tới ngày thi sát hạch.
  • Có đủ năng lực chịu trách nhiệm hành vi của mình.
  • Đáp ứng các điều kiện về sức khỏe  được quy định. 

Sau khi đã đủ các điều kiện trên, bạn cần chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe B2 để nộp cho trung tâm đào tạo bằng lái xe. Các hồ sơ cần chuẩn bị như sau:

Giấy tờ Số lượng cần có
Bản photo CMND/CCCD/hộ chiếu 01 bản
Đơn xin dự thi sát hạch GPLX hạng B2 theo quy định 01 bản
Giấy khám sức khỏe bằng lái xe do các cơ sở y tế có đủ thẩm quyền khám bệnh cho người lái xe. Được phê duyệt bởi Sở Y tế địa phương 01 bản
Hình chân dung 3×4 nền xanh theo quy định 01 bản
Bản photo GPLX dạng vật liệu PET nếu có 01 bản

 

Sau khi đã trang bị đầy đủ các giấy tờ trên thì việc tiếp theo đó là tìm được trường dạy lái xe ô tô B2 uy tín ở Hùng Vương.

Trường dạy lái xe ô tô B2 uy tín ở Hùng Vương 

Trung tâm đào tạo lái xe Hùng Vương

Trung tâm đào tạo lái xe Hùng Vương

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm có chất lượng đào tạo bằng lái B2 uy tín và học phí phải chăng ở Hùng Vương thì đến ngay với Học Lái Xe 12h

Tại Hoclaixe 12h.com, chúng tôi luôn đồng hành cùng học viên với các bài giảng chất lượng nhất. Qua đó, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Chương trình giảng dạy tốt hiệu quả

Tại trung tâm Học lái xe 12h chương trình đào tạo học bằng B2 được cung cấp đầy đủ. Từ đó giúp cho học viên được ôn tập dựa trên những kiến thức bộ đề 600 câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng lái xe.

Cùng với đó được cung cấp nhiều phần mềm ôn thi hiệu quả, đảm bảo ôn thi sát đề thi thật nhất. Về chương trình học thực hành học viên được học 1 kèm 1 với giáo viên. Giúp bạn ôn luyện nhuần nhuyễn 11 bài thi sa hình tại trường dạy lái xe ô tô B2 uy tín ở Hùng Vương

Giáo viên tận tình chuyên nghiệp  

Giảng viên tận tình chuyên nghiệp

Giảng viên tận tình chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo học tại Hoclaixe12h.com được truyền đạt bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm trong ngành đào tạo lái xe. Hơn nữa, kiến thức được tích lũy nên truyền đạt những kiến thức đến cho học viên dạy dễ hiểu, sinh động.

Cùng với đó, bạn cũng có được nhiều mẹo học bộ đề thi lý thuyết đạt điểm cao, các phương pháp làm bài hiệu quả. Giúp nâng cao tỷ lệ thi đậu tối đa.

Bên cạnh đó, các giáo viên còn cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm hành nghề lái xe ô tô. giúp học viên tự tin hơn khi lái xe về sau.

Học phí phải chăng 

Học phí phải chăng

Học phí phải chăng

Trung tâm đào tạo lái xe hạng B2 uy tín ở Hùng Vương cung cấp cho bạn khóa học bằng B2 với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Trong suốt quá trình học, chúng tôi cam kết không có chi phí phát sinh nào. Mỗi một học viên chỉ cần đóng một khoản học phí trọn gói duy nhất.

học viên chỉ cần đóng một khoản học phí trọn gói duy nhất.

Hơn nữa, trung tâm còn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Có thể kể đến như chương trình giảm giá khi đăng ký học theo nhóm 3 người trở lên, ưu đãi khi mua trọn gói khóa học,…

Nhiều gói dịch vụ hỗ trợ

Bên cạnh những đặc điểm khóa học chính, trường dạy lái xe ô tô B2 uy tín ở Hùng Vương, cũng cung cấp bạn nhiều dịch vụ hỗ trợ tiện lợi. Trung tâm cung cấp các dịch vụ cho học viên đưa đón tận nhà trong những buổi học thực hành lái xe đường trường. Cùng với đó, học viên có thể dễ dàng đăng ký lịch học theo thời gian rảnh của bản thân.

Những thông tin trên là Trung tâm đào tạo lái xe hạng B2 Hùng Vương do chuyên mục Blog Học Lái Xe mang đến. Hy vọng qua những gì chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn lấy được bằng lái B2 dễ dàng. 

Hơn nữa, tại đây còn cung cấp thông tin cần biết về Trường dạy học bằng lái xe B2 tại Nghệ An, Mẹo học lái xe đề-pa lên dốc hạng B2 chính xác, chi tiết nhấtNếu có nhu cầu học các hạng bằng lái xe máy, xe ô tô… hãy nhanh chóng liên hệ ngay để được đặt lịch học nhanh chóng nhất nhé

Thông tin liên hệ:

Học lái xe 12h

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo