Hỗ trợ đào tạo học bằng lái xe cho bộ đội xuất ngũ miễn phí 100%

Ngày nay rất ít những trung tâm hay các cơ sở đào tạo chương trình học lái xe cho những bộ đội xuất ngũ miễn học phí. Vậy nên, Học Lái Xe 12h là đơn vị uy tín duy nhất miễn hoàn toàn 100% dành cho các bộ đội xuất ngũ. Với phương châm “Hỗ Trợ Vì Cộng Đồng” thế nên khóa học này được ra đời.

Học Lái Xe 12h hiện đang mở rất nhiều các khóa học miễn phí 100% vào cuối tuần cho các bộ đội xuất ngũ tại nhiều khu vực trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong rằng, sẽ có thể hỗ trợ và giúp đỡ được phần nào cho mong muốn tìm việc để ổn định kinh tế cho gia đình và bản thân của bộ đội sau khi xuất ngũ.

Hỗ trợ đào tạo bằng lái xe miễn phí cho bộ đội xuất ngũ

Hỗ trợ đào tạo bằng lái xe miễn phí cho bộ đội xuất ngũ

Hỗ trợ đào tạo bằng lái xe miễn phí cho bộ đội xuất ngũ

Theo đúng với quy định hàng năm thì sẽ có đến hàng chục ngàn những thanh thiếu niên bị gọi đi nghĩa vụ quân sự trong quân đội. Thế nhưng, cũng sẽ có đến hàng ngàn những thanh niên xuất ngũ sau khi đã hoàn thành khóa nghĩa vụ quân sự và sống cuộc sống đời thường. Những người đó, được gọi là bộ đội xuất ngũ.

Qua tìm hiểu chúng tôi biết được mỗi một bộ đội xuất ngũ đều được cấp cho thẻ học nghề miễn phí cho công việc mà bản thân mong muốn. Trong đó, đào tạo học lái xe là một trong số những công việc được quan tâm nhiều nhất với cơ hội thu nhập khá nhất mà không phải mất nhiều thời gian.

Thế nên, Học Lái Xe 12h hiểu điều đó và tạo ra các khóa đào tạo bằng lái xe miễn phí 100% cho bộ đội xuất ngũ tại trung tâm tại Hoclaixe12h.com. Các lệ phí và chi phí trong quá trình đào tạo sẽ được miễn phí hoàn toàn. Miễn phí toàn bộ tài liệu lý thuyết cho học viên, thời gian học linh hoạt các học viên có thể tự sắp xếp sao cho thuận tiện nhất. Được miễn phí khám sức khỏe khi đăng ký học lái xe.

Thông tin khóa học tại Học Lái Xe 12h

Thông tin khóa học tại Học Lái Xe 12h

Thông tin khóa học tại Học Lái Xe 12h

Những khóa học đào tạo bằng lái xe tại trung tâm Học Lái Xe 12h bao gồm như:

  • Khóa học bằng lái xe A1: Đào tạo bằng lái hạng A1 cho xe máy 2 bánh có dung tích xi lanh 50 – 175cm3. Kỳ thi sát hạch diễn ra mỗi tuần.
  • Khóa học bằng lái xe A2: Dành để lấy bằng hạng A2 cho xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh 175cm3 trở lên. Khóa đào tạo ngắn và lấy bằng nhanh.
  • Khóa học bằng lái xe ô tô B1: Khóa đào tạo cấp bằng B1 cho những bạn không có nhu cầu sử dụng xe để hành nghề tài xế. Khóa học sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng.
  • Khóa học bằng lái xe B2: Khóa học đào tạo dành cho các học viên muốn sử dụng bằng để hành nghề tài xế. Khóa học thực hành 1 kèm 1 đảm bảo học viên sẽ thành thạo tốt kỹ năng lái xe.
  • Khóa học bằng lái xe C: Chuyên đào tạo bằng lái xe có tải trọng từ 3.5 tấn trở lên. Thời gian học từ 6 – 9 tháng, học viên được dạy 1 kèm 1.
  • Dịch vụ nâng hạng bằng lái xe: Đến với Học Lái Xe 12h để được chúng tôi hướng dẫn và đào tạo nâng bằng hạng bằng lái xe. Ví dụ: từ bằng B1 lên B2, C lên D,…
  • Dịch vụ đổi bằng lái xe: Hướng dẫn đổi bằng lái xe sang bằng quốc tế hay trường hợp bằng lái xe của các bạn bị hết hạn. Hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng.

Lợi ích sau khi tham gia khóa học

Một số lợi ích sau khi tham gia khóa học

Một số lợi ích sau khi tham gia khóa học

Nâng cao được kỹ năng lái xe: Giúp bạn tự tin hơn trong việc lái xe. Bạn biết được cách điều khiển phương tiện mình một cách an toàn hơn.

Giảm được những rủi ro tai nạn: Sau khi tham gia khóa học bạn sẽ nắm được các kiến thức và các quy tắc an toàn khi tham gia giao thông.

Được cấp giấy phép lái xe: Khi đã hoàn thành khóa học, các bạn có thể nhận được bằng lái xe và có thể sử dụng bằng để sử dụng được phương tiện.

Tăng cơ hội kiếm việc làm: Nếu các bạn muốn làm việc liên quan đến lái xe, hãy tham gia ngay các khóa học đào tạo để có cơ hội nhận việc làm. (Đối với bộ đội xuất ngũ sẽ được miễn phí 100% học phí tại trung tâm Học Lái Xe 12h).

Một số thông tin về Học Lái Xe 12h

Trung tâm đào tạo bằng lái xe chất lượng, uy tin tại Học lái xe 12h

Trung tâm đào tạo bằng lái xe chất lượng, uy tin tại Học lái xe 12h

Nếu các bạn đang cần tìm cho mình một trung tâm luyện thi hay đào tạo bằng lái xe chất lượng và uy tín nhất. Hãy nhanh tay tham gia ngay các khóa học đào tạo bằng lái xe tại Học Lái Xe 12h nhé. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn, giảng viên đáng tin cậy và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Giúp bạn hoàn thành các khóa đào tạo và bổ sung được nhiều kiến thức áp dụng khi tham gia giao thông.

Hiện tại, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhập rất nhiều nội dung hấp dẫn về xe và một số những kiến thức, địa chỉ và mẹo về đào tạo lái xe. Nếu các bạn có quan tâm hãy theo dõi ngay Blog Học Lái Xe nhé.

Như vậy trên đây chúng tôi vừa mới chia sẻ đến cho các bạn khóa học lái xe miễn phí dành cho những bộ đội xuất ngũ của Học Lái Xe 12h. Nếu các học viên có những thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin bên dưới, để được chuyên viên giải đáp và tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Học Lái Xe 12h

Thông tin liên hệ:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo