Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại VOV

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại VOV bao nhiêu là một câu hỏi mà Học Lái Xe 12h nhận được rất nhiều, trung tâm lái xe máy uy tín – Học Lái Xe 12h xin được cung cấp cho bạn những thông tin về lệ phí thi, hồ sơ, thủ tục, điều kiện thi bằng lái xe máy A1 tại VOV trong bài viết này. 

Học Lái Xe 12h là một trung tâm chuyên tổ chức đào tạo và thi bằng lái xe máy A1, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã cung cấp cho học viên hàng ngàn giấy phép lái xe hợp pháp, tư vấn và giải đáp thắc mắc của học viên trong quá trình học tận tình, chu đáo. Theo dõi bài viết nếu bạn đang muốn thi bằng lái xe máy A1 nhé. 

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại VOV

VOV là một trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín và chuyên nghiệp, nhu cầu học viên tham gia học và thi cấp bằng tại đây rất cao. Quy trình đăng ký học và thi lái xe máy tại đây cũng giống như những trung tâm uy tín Học Lái Xe 12h:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thủ tục 

Bước này rất quan trọng, dù thực sự hồ sơ và giấy tờ rất đơn giản bạn chỉ cần bạn nắm được những giấy tờ cần thiết có thể hạn chế được tình trạng lãng phí đi lại nhiều lần mất thời gian.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại VOV gồm:

  • 04 ảnh thẻ đúng quy định thi bằng lái xe máy 
  • 01 bản photo chứng minh nhân dân/ căn cước công dân với người Việt Nam, hoặc một Visa/hộ chiếu đối với công dân nước ngoài. 
  • 1 Đơn học và thi bằng lái xe máy đúng theo quy định 
Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại VOV

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại VOV

  • Giấy khám sức khỏe đủ tiêu chuẩn
  • 01 bản photo bằng lái xe ô tô nếu có để được miễn thi lý thuyết bằng lái xe máy A1. 

Hãy liên hệ với bộ phần làm hồ sơ của trung tâm để biết giấy tờ cần chuẩn bị nhé. 

Bước 2: Học lý thuyết và thực hành 

Học viên sau khi hoàn thành thủ tục, hồ sơ sẽ được sắp xếp tham gia kỳ thi lý thuyết và thực hành dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

Học thực hành bằng lái xe máy A1

Học thực hành bằng lái xe máy A1

Lưu ý, nếu không thể tham gia học vào thời gian như trung tâm sắp xếp bạn có thể liên hệ để được thay đổi và tham gia lớp theo nguyện vọng. 

Bước 3: Tham gia kỳ thi sát hạch 

Sau 7-10 ngày kể từ khi hoàn thành hồ sơ bạn sẽ được cấp giấy báo dự thi có thời gian thi hoặc có thể tham khảo thời gian thi trực tuyến trên website của chúng tôi và tham gia kỳ thi theo đúng thời gian và địa điểm đã được quy định. 

Tham gia kỳ thi sát hạch 

Tham gia kỳ thi sát hạch

Vượt qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành bạn sẽ được thông báo đậu và được cấp bằng PET (nộp kèm 135.000đ phí cấp bằng dạng thẻ PET). 

Bước 4: Nhận bằng lái xe máy A1 tại VOV 

Sau khoảng 2 tuần bạn sẽ được thông báo để nhận bằng lái xe máy A1, bạn cầm theo giấy đóng tiền lệ phí và CMND bản gốc để đến nhận bằng nhé.  Có thể nhờ người lấy hộ nhưng họ cũng cần phải có CMND bản gốc. 

Trên đây là những thông tin liên quan khi đăng ký bằng lái xe máy A1 tại VOV, với kinh nghiệm của mình, Học Lái Xe 12h xin được thông tin đến bạn những mẹo thi lý thuyết cũng như kinh nghiệm thi thực hành để bạn có thể hoàn thành tốt phần thi của mình. 

Mẹo thi lý thuyết và kinh nghiệm thi thực hành bằng lái xe A1 

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 

Thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 bạn sẽ phải trải qua phần thi làm bài trên máy tính, sẽ có 19 phút để bạn hoàn thành 25 câu hỏi, và điều bạn cần làm đó là đúng được 21/25 câu và không bị sai câu hỏi điểm liệt. 

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy A1

Khi bạn tham gia khóa học tại Học Lái Xe 12h bạn sẽ được giáo viên của chúng tôi cung cấp kiến thức, giải đáp mọi thắc mắc và giải thích về những câu hỏi dễ sai trong bộ đề ôn 200 câu thi bằng lái xe máy A1. Ngoài ra, còn có mẹo để giúp cho các bạn có thể nắm được kiến thức rút ngắn thời gian học và vượt qua lý thuyết một cách dễ dàng nhất.

Kinh nghiệm thi bằng lái xe máy A1 thực hành

Bạn sẽ trải qua 4 bài thi nhỏ và đạt số điểm 80/100 để vượt qua kỳ thi thực hành thi bằng lái xe máy A1. 4 bài thi nhỏ gồm:

Bài 1 Bài thi vòng số 8 
Bài 2 Bài thi đường thẳng
Bài 3 Bài thi đường có vật cản 
Bài 4 Bài thi đường gồ ghề

 

Lưu ý, bạn nên giữ tâm lý bình tĩnh tập trung vào bài thi của mình không phạm những lỗi quan trọng như ngã xe, đi ngược vòng số 8 vì đây là những lỗi loại trực tiếp, còn lại những lỗi nhỏ khác có thể bị trừ điểm. 

Phần thi thực hành

Phần thi thực hành

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại VOV và những thông tin liên quan vừa được chúng tôi cung cấp trong bài viết, mọi thắc mắc hoặc cần được tư vấn bạn liên hệ với chúng tôi sớm nhất hoặc để lại comment qua thông tin bên dưới.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với hoclaixe12h.com để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký lịch học sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo