Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại trường ĐH Sư phạm kỹ thuật

Thi bằng lái xe máy A1 tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật là khóa đào tạo được sự kết hợp giữa trường và Học Lái Xe 12h, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên của trường và những cá nhân chưa có bằng lái xe máy A1 có bằng để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. 

Thi bằng lái xe máy A1 tại Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật gồm những gì, những thông tin cần biết khi về khóa học thi như thế nào, tất cả sẽ được Học Lái Xe 12h cập nhật trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé. 

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại trường ĐH Sư phạm kỹ thuật

Thi bằng lái xe máy A1 hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý học viên, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, cán bộ công nhân viên của trường ĐH Sư phạm kỹ thuật, Học Lái Xe đã kết hợp với trường để tổ chức khóa học và thi bằng lái xe máy hạng A1. 

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại trường ĐH Sư phạm kỹ thuật
Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại trường ĐH Sư phạm kỹ thuật 

Đặc biệt, khóa học không chỉ áp dụng cho đối tượng sinh viên, cán bộ, công nhân viên của trường mà còn phục vụ tất cả quý học viên có nhu cầu thi bằng lái xe máy A1. 

Học Lái Xe 12h là trung tâm có nhiều kinh nghiệm và rất uy tín trong ngành, đã đào tạo và cấp bằng chất lượng cho hàng ngàn học viên, vì thế bạn có thể an tâm. 

Cam kết đảm bảo quyền lợi của quý học viên:

 • Khóa học chất lượng, giáo viên “nghề lái” nhiệt tình giảng dạy 
 • Cam kết tỷ lệ đậu cao, sẽ được chia sẻ mẹo và kinh nghiệm thi thực hành để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức 
 • Có hỗ trợ ưu đãi cho nhóm học viên đăng ký theo nhóm 
Có hỗ trợ ưu đãi cho nhóm học viên đăng ký theo nhóm 
Có hỗ trợ ưu đãi cho nhóm học viên đăng ký theo nhóm
 • Cơ sở vật chất, và sân tập của trường Đại Học Sư Phạm Kỹ thuật rộng rãi tạo điều kiện tốt nhất cho quý học viên 
 • Cam kết không phát sinh chi phí 
 • Với học viên là cán bộ, nhân viên, sinh viên và giảng viên đang công tác, học tập và làm việc tại trường sẽ được giảm giá học phí 

Địa điểm ghi danh: Liên hệ Phòng ghi danh Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp. Số 03 Võ Văn Ngân, P. Linh chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh nhé. 

Quy trình thi bằng lái xe máy A1

Thi bằng lái xe máy A1 bạn thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Đăng ký ghi danh và nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 

Hồ sơ, thủ tục học viên cần chuẩn bị gồm:

 • 04 ảnh 3×4 nền xanh, tóc không che tai và không đeo kính 
 • 01 Bản photo giấy CMND/CCCD đối với công dân Việt Nam hoặc Visa/hộ chiếu còn thời hạn với công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 
 • 01 Đơn đăng ký thi bằng lái xe máy A1 đúng tiêu chuẩn 
 • 01 Giấy khám sức khỏe được cấp bởi cơ sở y tế cấp quận/huyện

>>> Tin liên quan:

Bước 2: Học lý thuyết và thực hành 

 • Học viên sau khi đăng ký và nộp hồ sơ sẽ được chúng tôi sắp xếp lớp học lý thuyết và thực hành, sau đó sẽ thông báo đến quý học viên, nếu thời gian học không phù hợp bạn có thể liên hệ với trung tâm sớm nhất để chúng tôi sắp xếp lớp phù hợp. 
Học lý thuyết bằng lái xe máy A1
Học lý thuyết bằng lái xe máy A1

Bước 3: Tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe 

 • Chúng tôi sẽ thông báo và cấp cho bạn giấy báo dự thi, lưu ý nên xem chính xác thời gian và ngày để đến tham gia kỳ thi sát hạch nhé. Mang theo CMND/CCCD hoặc Visa/hộ chiếu bản gốc để đối chiếu. 
Tham gia thi sát hạch bằng lái xe máy A1
Tham gia thi sát hạch bằng lái xe máy A1
 • Địa điểm thi tại trường Đại Học Sư Phạm Kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh số 3 Võ Văn Ngân, P. Linh chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh nhé. 

Bước 4: Cấp bằng cho học viên 

 • Sau khi thi xong sẽ có kết quả thi, nếu đạt chỉ sau 10 -14 ngày bạn có thể nhận bằng lái xe máy. 
 • Khi tới nhận bằng học viên mang theo CMND bản gốc nhé, nếu nhờ người nhận hộ thì người nhận cũng phải có CMND bản gốc. 
 • Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật với sự tổ chức và phối hợp của trường cùng đơn vị chuyên đào tạo bằng lái xe uy tín – Học Lái Xe 12h là cơ hội tốt để bạn lấy bằng lái xe máy hạng A1. Ngoài ra, trung tâm của chúng tôi còn đào tạo rất nhiều hạng bằng, và nhận nâng bằng cho học viên, cần tư vấn hãy để lại số điện thoại hoặc câu hỏi dưới phần bình luận chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất. Chúc các bạn thi thành công!

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo