Đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Trường dạy lái xe Phương Nam

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một nơi đăng ký thi bằng lái xe A1 có uy tín, chất lượng nhất. Sẽ giúp bạn không còn băn khoăn lựa chọn địa chỉ thi bằng lái xe A1 kém chất lượng và không có uy tín.

Hiện nay trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh rất đông dân số, cùng với đó số lượng cần đăng ký thi bằng lái A1 rất nhiều vì đó là bằng lái tối thiểu của mỗi người. 

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Trường dạy lái xe Phương Nam chất lượng và uy tín . Hãy cùng Blog Học Lái Xe đi tìm hiểu nhé.

Tại sao lại chọn Trường dạy lái xe Phương Nam

Tại sao lại chọn Trường dạy lái xe Phương Nam

Tại sao lại chọn Trường dạy lái xe Phương Nam

Sau nhiều năm hoạt động nhờ chất lượng, uy tín và sự ủng hộ từ mọi người tin tưởng, cùng với sự nỗ lực không ngừng phát triển quá trình giảng dạy, thái độ phục vụ, cơ sở vật chất, sự nhiệt tình của Trường dạy lái xe Phương Nam.

Đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm quá bao nhiêu thế hệ. Tỷ lệ thi đậu sát hạch và được cấp giấy phép lái xe trong ngày đầu tiên cực kỳ cao.

Trường dạy lái xe Phương Nam chuyên nghiệp: có sân tập riêng riêng rộng, sân sát hạch riêng của trường chỉ để cho học viên đăng ký học và ôn thi, thi sát hạch.

Tỷ lệ thi đậu khi thi bằng lái ở Trường dạy lái xe Phương Nam gần như tuyệt đối. Tỷ lệ học viên thi đậu đứng đầu TP. Hồ Chí Minh. Khóa học mới được cập nhật mở thường xuyên nên các bạn đừng lo phải chờ đợi.

Châm ngôn hoạt động của Trường dạy lái xe Phương Nam:

  • Mang lại cảm giác thoải mái cho học viên, quý trọng học viên.
  • Kỹ năng lái xe an toàn và tinh thần chấp hành luật tham gia giao thông.
  • Thời gian học thoải mái, linh động, có cả lớp bổ túc phù hợp với mọi người.
  • Mang đến trải nghiệm chân thật khi học và học viên đánh giá hài lòng của học viên.

Học phí mức giá phải chăng phù hợp với mọi nhà và có nhiều ưu đãi đối với các bạn đăng ký số lượng nhiều cùng lúc. Chi phí được xem là rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh, được bảo đảm cam kết trọn gói đến lúc lấy bằng không phát sinh thêm chi phí nào. Cam kết bằng hợp đồng pháp nhân, bảo vệ quyền lợi đầy đủ của học viên.

Trường dạy lái xe Phương Nam có hơn 30 điểm học lái xe trên khắp các quận, huyện của TP. Hồ Chí Minh, giúp tiết kiệm thời gian học, thuận lợi cho học viên dù bất cứ nơi đâu đều là gần nhất hết. Đảm bảo dịch vụ phục vụ của chúng tôi là tốt nhất.

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký

Giấy tờ cần thiết Số lượng
Hình ảnh 3×4 phông xanh đậm, đúng theo quy định như chụp hình CCCD. 10
CCCD photo (không cần công chứng) 01
Đơn đăng ký tham gia thi sát hạch GPLX (được cấp từ trung tâm theo quy định) 01
Giấy khám sức khỏe của bản thân 01

Là một công dân hoặc là người nước ngoài phải có giấy tờ đầy của một công dân Việt Nam.

Đáp ứng được điều kiện về đủ độ tuổi để đăng ký thi bằng lái xe máy là 18 tuổi trở lên. Đạt được tiêu chuẩn một người về vấn đề sức khỏe khi lái xe và có đầy đủ các tứ chi do Bộ Y TếBộ GTVT yêu cầu.

Các khóa học tại Trường dạy lái xe Phương Nam

Các lợi ích khi đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Trường dạy lái xe Phương Nam

Các khóa học tại Trường dạy lái xe Phương Nam

Ngoài khóa học thi bằng lái xe A1, còn có các khóa học khác như: lái xe ô tô B1, B2, C. Có tất cả các khóa học cơ bản lái xe ô tô phổ biến hiện nay.

Hạng B1, B2: Khóa học lái xe tự động thì khá dễ dàng và có tỉ lệ đậu rất cao. Thường xuyên cập nhật mở những khóa học mới liên tục.

Hạng C: Đào tạo một kỳ trung bình mỗi khóa 30 học viên, tuy số lượng học ít nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học.

Quy trình học lái xe tại Trường dạy lái xe Phương Nam

Học viên lên trung tâm để ghi danh, đăng ký làm hồ sơ. Sau đó nhận thông báo về lịch học. Học lý thuyết: Buổi sáng từ 9g sáng đến 11g, buổi chiều từ 2g đến 4g, buổi tối từ 18g đến 20g các ngày trong tuần (học viên chỉ cần đi một tuần 4 buổi là đủ).

Học thực hành: 7g30 sáng đến 18g30 hằng ngày (học viên chọn 1 ca học từ 2 – 3 tiếng là được).

Thi sát hạch: Khi khóa học kết thúc, học viên sẽ được sắp xếp tham gia kỳ thi sát hạch do Bộ GTVT tổ chức thi. Khi thi đã đậu học viên sẽ được cấp bằng lái xe trong thời gian sớm nhất.

Các lợi ích khi đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Trường dạy lái xe Phương Nam

Các lợi ích khi đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Trường dạy lái xe Phương Nam

Các lợi ích khi đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Trường dạy lái xe Phương Nam

Khi đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Trường dạy lái xe Phương Nam các học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi, lợi ích, chương trình dạy học tốt nhất cùng với sự giúp đỡ tận tình của các giáo viên và nhân viên nơi đây.

Nhận hồ sơ liên tục từ T2 – T7 hàng tuần ( từ 9g sáng – 17g30 chiều hằng ngày).

Bài viết trên đây Học Lái Xe 12h cho bạn biết các thông tin và giải đáp thắc mắc về Trường dạy lái xe Phương Nam có mặt trên các quận, huyện TP. Hồ chí Minh. 

Nếu các bạn đang cần tìm một nơi đăng ký thi bằng lái xe A1 uy tín, chất lượng, học phí rẻ, lấy bằng nhanh chóng. Thì hãy đến với ngay với chúng tôi, liên hệ với Học Lái Xe 12h nếu bạn đang tìm những điều kiện trên nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 – 0938.550.812 – Call -sms – zalo
  • Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo