Đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Nguyễn Chí Thanh

Trong địa bàn khu vực Phía Nam, TP.HCM là nơi có nền kinh tế phát triển nhất với dân số ngày tăng cao. Chính vì vậy, nhu cầu học thi bằng lái A1 là không ngừng gia tăng. Đặc biệt, việc đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Nguyễn Chí Thanh đang được nhiều người quan tâm. 

Với tình hình như trên, việc có thể tìm được một nơi đăng ký học và thi bằng lái uy tín, giá cả phù hợp là một điều vô cùng quan trọng. 

Sau đây, Hoclaixe12h.com sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu về việc đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Nguyễn Chí Thanh đáp ứng được cả chất lượng cũng như giá cả tốt nhất cho học viên. 

Trung tâm đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Nguyễn Chí Thanh

Trung tâm thi sát hạch bằng A1

Trung tâm thi sát hạch bằng A1

Với sự uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giao thông vận tải. Học lái xe 12h đã và đang được rất nhiều học viên tham khảo và lựa chọn. Đây chính là đơn vị lý tưởng cho quá trình và kết quả học thi bằng lái của bạn được diễn ra hiệu quả. 

Bên cạnh đó, Hoclaixe12h.com luôn được cải tiến từ đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất hiện đại đến chương trình học cũng được cập nhật liên tục mới nhất theo sở giao thông vận tải theo tháng, theo năm. 

Từ đó, gia tăng tỷ lệ kết quả thi đậu bằng lái A1 lên tối đa, giúp học viên sớm hoàn tất và nhận được bằng lái trong thời gian nhanh nhất. 

Dưới đây là một số ưu điểm chỉ có tại Hoclaixe12h.com sẽ giới thiệu cụ thể đến bạn. Hy vọng sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như mang đến niềm tin nhất định cho mỗi học viên. 

Hướng dẫn thủ tục đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Nguyễn Chí Thanh nhanh chóng

Để bảo đảm cho công tác học và thi bằng lái được diễn ra nhanh chóng tại Nguyễn Chí Thanh, Học lái xe 12h xin gửi đến bạn một số thông tin hữu ích về quy trình đăng ký để bạn sớm nắm bắt và thực hiện nhé!

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị hồ sơ

Để công tác đăng ký được thuận lợi, tốn ít thời gian, mỗi học viên cần chuẩn bị kĩ những giấy tờ, hồ sơ đăng ký theo danh mục dưới đây:

 • Giấy khám sức khỏe : 01 bộ. Bảo đảm học viên đủ tiêu chuẩn về sức khỏe khi tham gia thi bằng lái A1.
 • CMND/CCCD (bản photo) : 01 bộ đối với công dân Việt Nam. Hoặc 01 bản hộ chiếu còn hạn sử dụng (bản photo) nếu học viên là người nước ngoài. 
 • Ảnh chân dung 3×4 tuân thủ chụp chế độ rõ nét, gọn gàng, phông nền xanh được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất. 
 • Đặc biệt không thể thiếu là đơn xin dự thi sát hạch thi bằng lái: 01 bộ theo form tiêu chuẩn của Bộ GTVT ban hành. 

Bước 2: Cách thức đăng ký

Để được tiếp nhận hồ sơ và đáp ứng sớm bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng ở bước 1, tránh tình trạng thiếu sót, sửa đổi, tốn thời gian và chi phí chuẩn bị.

 • Đến trung tâm Học lái xe 12h để được tiếp nhận hồ sơ.
 • Chuẩn bị CMND/ CCCD/ Hộ chiếu (bản gốc) đi kèm để nhân viên đối chiếu chính xác.
 • Tại trung tâm sẽ có nhân viên tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ. Nếu hồ sơ được duyệt bạn sẽ tiến hành sang bước kế tiếp. Nếu hồ sơ chưa được hợp lệ, học viên yên tâm vì sẽ được nhân viên hỗ trợ hoàn thiện. 

Bước 3: Nộp lệ phí, chi phí đăng ký hợp lí

Nộp lệ phí, chi phí đăng ký hợp lí

Nộp lệ phí, chi phí đăng ký hợp lí

Khi hoàn tất thủ tục bước 1 và 2. Giờ đây, bạn sẽ nộp lệ phí và đăng kí giờ học giấy phép lái xe A1 sao cho phù hợp với thời gian và nhu cầu của mỗi học viên. 

Đến với Học Lái xe 12h, trung tâm luôn đưa ra mức phí học bằng lái xe A1 phù hợp, giá cả cạnh tranh nhất tại Nguyễn Chí Thanh. Với mức phí trọn gói khóa học: 550.000đ/ học viên, giúp học viên sẽ hài lòng khi chọn lựa, tiết kiệm được chi phí. 

Bước 4: Tham gia học và sát hạch

Các bạn học viên sẽ được tham gia khóa học và thi sát hạch với 2 nội dung là sát hạch lý thuyết và thực hành.

Phần lý thuyết bạn sẽ ôn tập bộ đề 200 câu hỏi do bộ GTVT ban hành. Sát hạch sẽ có 25 câu hỏi, thời gian làm bài và 19 phút. Bạn cần trả lời đúng 21/25 câu hỏi và không sai câu hỏi điểm liệt.

Phần thực hành bạn sẽ thi 4 sa hình và cần đạt 80/100 điểm.

Khi đến với Trung tâm Hoclaixe12h.com bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết nội dung bài thi và các mẹo thi sát hạch thực hành sa hìnhmẹo học lý thuyết bằng A1.

Chính vì vậy đảm bảo mọi học viên đăng ký học tại Trung tâm sẽ đậu bằng dễ dàng. Sau khi có kết quả thi đậu trong vòng 10 – 14 ngày bạn sẽ nhận được giấy phép lái xe.

Cam kết khi lựa chọn trung tâm Học lái xe 12h

200 câu hỏi ôn lý thuyết

200 câu hỏi ôn lý thuyết

Để có thể mang lại sự hài lòng cho tất cả học viên khi đăng ký tại trung tâm Học lái xe 12h. Học lái xe 12h sẵn sàng cam kết: 

 • Là đơn vị đăng ký và giảng dạy uy tín hàng đầu tại TP.HCM
 • Đội ngũ giảng dạy nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Chương trình học luôn được cập nhật và cải tiến sát với Bộ GTVT,
 • Được đăng ký với thời gian học phù hợp, linh hoạt.
 • Miễn phí tài liệu trọn gói. 
 • Cam kết kết quả thi đậu cao. 

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về thủ tục đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Nguyễn Chí Thanh, bạn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp qua thông tin dưới đây. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn kịp thời và nhanh chóng. 

Thông tin liên hệ:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo