Đăng ký thi bằng lái A2 tại quận 7 với thủ tục đơn giản

Để hỗ trợ người dân học bằng lái xe A2 nhanh chóng, chúng tôi luôn nhận đăng ký thi bằng lái A2 tại quận 7 với thủ tục đơn giản nhất để học viên sớm được thi bằng khóa gần nhất.

Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký thi bằng lái A2, chứng tỏ rằng người dân đã thực sự yêu chiều sở thích của mình. Không chỉ để được lái xe mô tô hợp pháp, việc thi bằng lái xe ô tô còn giúp bạn có được những kỹ năng lái xe cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Học Lái Xe 12H thường xuyên mở các lớp chiêu sinh thi bằng lái xe mô tô A2 với nhiều dịch vụ hỗ trợ và mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Đăng ký thi bằng lái A2 tại quận 7 với thủ tục đơn giản

Đăng ký thi bằng lái A2 tại quận 7 với thủ tục đơn giản

Đăng ký thi bằng lái A2 tại quận 7 với thủ tục đơn giản

Thủ tục đăng ký thi bằng lái A2 tại quận 7 vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Hồ sơ nộp học sẽ có những giấy tờ như sau:

 • 01 bản Photo CMND/ CCCD/ Hộ Chiếu còn hạn sử dụng , giấy này chỉ cần photo, không cần công chứng. Trong ngày nộp hồ sơ và ngày thi sát hạch, học viên chỉ cần mang giấy tờ gốc để nhân viên kiểm tra và đối chiếu;
 • Đối với người nước ngoài phải chuẩn bị hộ chiếu còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng và có giấy chứng nhận đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam như tạm trú tạm vắng, chứng minh thư ngoại giao….;
 • Giấy khám sức khỏe do các cơ sở y tế có thẩm quyền cấp phát;
 • 06 ảnh thẻ 3×4 phông nền xanh, ăn mặc lịch sự, chụp rõ mặt, tai, không đeo kính;
 • Nếu bạn đã có bằng lái xe ô tô thì hãy chuẩn bị 01 bản giấy phép lái xe ô tô cao nhất để được miễn thi phần lý thuyết.
Hồ sơ nộp học sẽ có những giấy tờ

Hồ sơ nộp học sẽ có những giấy tờ

Với những học viên không có nhiều thời gian đi lại để hoàn thành thủ tục, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng đăng ký của Học Lái Xe 12H để nhân viên hỗ trợ bạn làm hồ sơ. Chỉ cần bạn mang hồ sơ gốc đi, chúng tôi hứa sẽ làm hồ sơ nhanh gọn nhất.

Lịch đăng ký thi bằng lái A2 tại quận 7

Lịch đăng ký thi bằng lái A2 quận 7

Lịch đăng ký thi bằng lái A2 quận 7

Bằng lái xe A2 là một hạng bằng phổ thông, vì vậy trung tâm mở ra liên tục những khóa học và thi bằng lái xe ngay trong tuần. Học viên đăng ký học xong là có thể tham dự học ngay và nhận lịch thi ngay trong tuần sau.

Lịch đăng ký thi bằng lái A2 quận 7 Lịch học bằng lái A2 quận 7 Lịch thi bằng lái A2 quận 7
Từ thứ 2 đến thứ 7 Từ thứ 2 đến chủ nhật (giờ học Sáng – Chiều – Tối) Vào cuối tuần thứ 7 – CN vào các buổi sáng – chiều tối

Lịch học và thi bằng lái A2 quận 7 sẽ được thông báo trước một tuần để học viên sắp xếp thời gian. Đặc biệt lịch này rất linh hoạt về giờ giấc, học viên có thể học bất cứ khung giờ nào phù hợp với mình. 

Vì sao nên thi bằng A2 quận 7 tại Học Lái Xe 12H

Vì sao nên thi bằng A2 quận 7 tại Học Lái Xe 12H

Vì sao nên thi bằng A2 quận 7 tại Học Lái Xe 12H

Trung tâm Học Lái Xe 12H là trường đào tạo đã có uy tín trong suốt 10 năm hoạt động vừa qua. Chúng tôi luôn đầu tư về con người và công nghệ trong việc giảng dạy và học tập, từ đó nâng cao được chất lượng đầu ra và truyền được những kinh nghiệm thực tế nhất trên những con xe đời mới nhất.

Việc thi bằng lái xe mô tô A2 đã có rất nhiều thay đổi về cấu trúc đề và số lượng câu hỏi trong đề thi. Vì vậy, bộ phận cán bộ, giảng viên đã có những điều chỉnh nhanh chóng và phù hợp cho cách dạy và học của cả giảng viên và học viên, giúp các bạn có được nền tảng kiến thức tốt nhất cho kỳ thi và cả cho việc điều khiển xe mô tô sau này.

Những ưu điểm nổi bật của Học Lái Xe 12H

Những ưu điểm nổi bật của Học Lái Xe 12H

Những ưu điểm nổi bật của Học Lái Xe 12H:

 • Hỗ trợ học viên hoàn thành hồ sơ, thủ tục nhanh gọn ngay tại trung tâm;
 • Hỗ trợ đưa đón học viên đến nơi học lý thuyết và thực tập;
 • Trường học có nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ việc giảng dạy;
 • Có đầy đủ hệ thống nhiều xe mô tô để học viên thực hành bài sa hình;
 • Sân bãi có đầy đủ 4 bài sa hình quan trọng nhất của lái xe mô tô A2, học viên được thực hành trên sân của trung tâm mà không cần phải đi đâu xa;
 • Miễn phí tài liệu ôn tập tại nhà, hướng dẫn thi thử trên một số ứng dụng trên điện thoại và máy tính;

Đến với Trung tâm Học Lái Xe 12H, bạn sẽ được cam thi bằng lái A2 tại quận 7 đỗ 100%. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với hoclaixe12h.com để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký lịch học sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo