Đăng ký thi bằng lái A2 tại Cần Thơ học phí thấp nhất

Học Lái Xe 12H là địa chỉ đăng ký thi bằng lái A2 tại Cần Thơ học phí thấp nhất được người dân địa bản tỉnh tin tưởng và đánh giá cao. 

Hiện nay, không chỉ người trẻ mới có đam mê về những chiếc xe mô tô gân guốc, mạnh mẽ mà những người trung tuổi, cao tuổi cũng muốn được trải nghiệm chạy xe phân khối lớn một lần trong đời. Vì vậy, bất cứ ai cũng đều có thể đăng ký thi bằng lái xe A2 chỉ cần bạn đủ tuổi và đủ sức khỏe.

Học Lái Xe 12H cung cấp rất nhiều khóa học và thi bằng lái A2 Cần Thơ học phí giá rẻ để phục vụ tất cả những phượt thủ chính hiệu trong tương lai.

Trung tâm đăng ký thi bằng lái A2 tại Cần Thơ học phí thấp

Trung tâm đăng ký thi bằng lái A2 tại Cần Thơ

Trung tâm đăng ký thi bằng lái A2 tại Cần Thơ

Trung tâm Học Lái Xe 12H là một trong những cơ sở nhận đăng ký thi bằng lái xe máy A2 chất lượng, uy tín tại Cần Thơ. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đào tạo các hạng bằng lái xe khác như bằng lái xe A1, bằng lái xe ô tô B1, B2, bằng lái xe tải C, D, E…

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất tốt, đội ngũ cán bộ giáo viên có chuyên môn sư phạm và kinh nghiệm thực tế. Từ bước đệm đó, chúng tôi đã dần cải thiện được dịch vụ hỗ trợ và mong muốn đưa Trung tâm Học Lái Xe 12H trở thành địa chỉ cung cấp các khóa học chất lượng nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Học Lái Xe 12H trở thành địa chỉ cung cấp các khóa học chất lượng

Học Lái Xe 12H trở thành địa chỉ cung cấp các khóa học chất lượng

Khi kinh doanh lĩnh vực dịch vụ đào tạo này, chúng tôi không chỉ nhắm đến mục đích là giúp học viên có được giấy phép lái xe, mà chúng tôi còn muốn người học có được những kiến thức cần thiết khi điều khiển và tham gia giao thông, đặc biệt là cách xử lý những tình huống giao thông nghiêm trọng để giảm thiểu tối đa những vụ tai nạn giao thông thương tâm do ý thức của người dân. Đó mới là sứ mệnh của chúng tôi.

Thủ tục đăng ký thi bằng lái A2 ở Cần Thơ

Thủ tục đăng ký thi bằng lái A2 ở Cần Thơ

Thủ tục đăng ký thi bằng lái A2 ở Cần Thơ

Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

01 bản photo không cần công chứng CMND/CCCD đối với người Việt Nam Hộ chiếu còn thời hạn với công dân nước ngoài
04 ảnh 3×4 nền xanh Tóc không che tai và chụp không quá 6 tháng
01 Đơn đăng ký học và thi bằng lái xe máy A2  Đúng theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải
01 Giấy khám sức khỏe Không quá 6 tháng đảm bảo quy định thi bằng lái xe

Thủ tục đăng ký thi bằng lái A2 ở Cần Thơ siêu nhanh gọn và đơn giản. Việc học và thi chỉ diễn ra trong vòng 2 tuần. Trình tự thủ tục đăng ký bao gồm:

Tại sao nên thi bằng A2 Cần Thơ tại Học Lái Xe 12h

thi bằng A2 Cần Thơ tại Học Lái Xe 12h

Thi bằng A2 Cần Thơ tại Học Lái Xe 12h

Điều mà học viên quan tâm đó chính là quyền lợi của mình khi đăng ký tại trung tâm đào tạo lái xe đó. Chính vì vậy, Học Lái Xe 12H đã xây dựng được các dịch vụ hỗ trợ cho học viên một cách rõ ràng:

 • Thời gian làm hồ sơ thủ tục nhanh chóng, chỉ mất thời gian đăng ký từ 10 – 15 phút.
 • Học Lái Xe 12H tổ chức khóa học lý thuyết, thực hành chất lượng tại trung tâm để học viên ôn tập, tự tin trước khi bước vào kỳ thi;
 • Học phí trọn gói giá tốt nhất, đóng duy nhất một lần và không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào cho tới khi nhận bằng;
 • Được cấp phát tài liệu miễn phí để ôn thi tại nhà, hướng dẫn tải app ôn tập và phần mềm thi thử lý thuyết trên máy tính;
 • Chúng tôi nhận hồ sơ liên tục rất cả các ngày trong tuần từ Kênh Online và trực tiếp tại trung tâm ( từ thứ 2 đến thứ 7);
 • Có đầy đủ sân tập luyện tại trung tâm, mở các ngày trong tuần để thí sinh có thể tới tập luyện mà không mất phí;
 • Có khóa học kèm riêng nếu học viên có nhu cầu;
 • Hỗ trợ đưa đón học viên tới thi bằng lái A2 ở Cần Thơ
Học Lái Xe 12H tổ chức khóa học lý thuyết, thực hành chất lượng

Học Lái Xe 12H tổ chức khóa học lý thuyết, thực hành chất lượng

Trên đây là thông tin đăng ký thi bằng lái A2 tại Cần Thơ học phí thấp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và nhận hồ sơ của bạn. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với hoclaixe12h.com để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký lịch học sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo