Đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1 cần những giấy tờ gì?

Đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1 cần những giấy tờ gì? hay đi thi bằng lái xe máy cần những gì? là một trong những câu hỏi mà Học Lái Xe nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Chúng tôi đơn vị chuyên tổ chức học và thi sát hạch bằng lái xe uy tín với tất cả các hạng bằng xin được thông tin đến bạn qua bài viết dưới đây. 

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức không phải đi lại nhiều lần, hãy tham khảo ngay “Hồ sơ thi sát hạch bằng lái xe máy A1” ngay nhé.

Đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1 cần những giấy tờ gì?

Nhìn chung thì hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 cũng không quá rườm rà và phức tạp, sau đây Học Lái Xe 12h xin được thông tin đến bạn một số giấy tờ cần thiết:

 • 04 ảnh 3×4 nền xanh 
04 ảnh 3x4 nền xanh 
04 ảnh 3×4 nền xanh 
 • 1 bản photo CMND/căn cước công dân với người Việt Nam, hoặc hộ chiếu còn thời hạn đối với công dân nước ngoài. 

 • 1 Giấy khám sức khỏe đúng quy định 
 • 1 Đơn đăng ký thi bằng lái xe máy A1 
Đơn đăng ký thi bằng lái xe máy A1 
Đơn đăng ký thi bằng lái xe máy A1 

Với những người đã có bằng lái xe ô tô cần chuẩn bị cho mình một bằng lái xe ô tô photo đính kèm theo nhé. 

Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 

Như đã chia sẻ ngay từ ban đầu để có thể hoàn tất hồ sơ thủ tục thi bằng lái xe máy A1 một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, hãy lưu ý một số điều sau đây mà chúng tôi rút kinh nghiệm từ những học viên trước nhé. 

 • Ảnh thẻ cần đảm bảo điều kiện là thời gian chụp không quá 6 tháng và ảnh phải có nền xanh, tóc không che tai, không đeo kính. 
 • Cần mang theo CMND/căn cước công dân/ hộ chiếu để xác thực thông tin 
 • Cần phải đóng lệ phí đầy đủ để được tham gia kỳ thi
 • Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện phải được cấp do cơ sở y tế cấp quận/huyện trở lên. 

Quan trọng hơn học viên cần phải đáp ứng đủ điều kiện thi bằng lái xe máy A1 đó chính là phải từ đủ 18 tuổi trở lên (tính chính xác từ ngày, tháng, năm sinh của học viên). 

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở đâu uy tín?

Học Lái Xe 12h tự hào là đơn vị cung cấp những khóa học và thi sát hạch lái xe máy A1 chất lượng nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Với uy tín của mình chúng tôi đã đào tạo và cấp bằng thành công cho hàng ngàn học viên không chỉ đối với hạng bằng A1 mà còn với tất cả các hạng bằng khác như A, B1, B2, C, D, E,….

Trung tâm đào tạo bằng lái xe máy A1 ở đâu uy tín - Học Lái Xe 12h
Trung tâm đào tạo bằng lái xe máy A1 ở đâu uy tín – Học Lái Xe 12h

Chúng tôi nhận nâng bằng, tổ chức thi cấp bằng với giá phải chăng nhất, đặc biệt có tổ chức bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ lái xe chuyên nghiệp cho cá nhân, tổ chức có yêu cầu. 

Học Lái Xe 12h hoạt động với tiêu chí “chất lượng là danh dự” chính vì thế học viên có thể an tâm khi tìm đến chúng tôi, bên cạnh đó với chính sách linh hoạt, Học Lái Xe 12h sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

 • Tham gia khóa đào tạo chất lượng, giá tốt,
 • Thời gian học và thực hành có thể điều chỉnh theo học viên 
 • Giảng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và am hiểu nghiệp vụ, có kinh nghiệm thực tế sẽ mang đến cho bạn những kiến thức “đáng giá”. 
 • Thường xuyên có những buổi giao lưu nâng cao tay nghề “thợ lái”. 
 • Nhiều chương trình ưu đãi cho học viên tham gia học theo nhóm số lượng lớn 
 • Chia sẻ kinh nghiệm, và luôn cập nhật những kiến thức mới để trao đổi với quý học viên nhằm mang tới kết quả cao nhất. 

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1 cần những giấy tờ gì?” , với những giải đáp trên hy vọng bạn có thể chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 đầy đủ và nhanh chóng nhát. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo