Cập nhật lịch thi bằng lái xe ô tô B1 mới nhất 2021

Học Lái Xe 12H xin thông báo lịch thi bằng lái xe ô tô B1 mới nhất 2021 tới tất cả những ai đang muốn học lấy bằng nhanh, cấp tốc.

Số lượng học viên đăng ký thi bằng lái xe ô tô B1 ngày một tăng cao, chính vì vậy Trung tâm Học Lái Xe 12H mở thường xuyên các lớp khai giảng thi bằng lái xe ô tô hàng tuần để phù hợp với thời gian biểu của người đăng ký.

Trung tâm Học Lái Xe 12H vẫn luôn mở cửa tất cả các ngày trong tuần để chiêu sinh học viên, bạn có thể lựa chọn ca học phù hợp nhất với mình.

Lịch thi bằng lái xe ô tô B1 mới nhất 2021

Lịch thi bằng lái xe ô tô B1 mới nhất 2021

Lịch thi bằng lái xe ô tô B1 mới nhất 2021

Rất nhiều người muốn đăng ký học bằng lái xe B1 nhưng lại không có nhiều thời gian rảnh hay vẫn chưa sắp xếp được công việc. Vì vậy, để tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên, Trung tâm Học Lái Xe 12H liên tục khai giảng các khóa học bằng lái xe B1, B2, C, D, E… với nhiều khung giờ khác nhau để học viên có thể tự sắp xếp công việc của mình.

Các khóa học chất lượng cao

Các khóa học chất lượng cao

Các tiết học lý thuyết, học viên hoàn toàn có thể dự vào buổi tối nếu ban ngày bận làm. Đặc biệt sau khi đăng ký, bạn sẽ được phát tài liệu ôn thi miễn phí hoặc sử dụng các phần mềm trên điện thoại, máy tính để ôn tập. Còn các tiết thực hành, bạn có thể tranh thủ tới vào thứ 7 và chủ nhật để giảng viên hướng dẫn bạn tất cả kỹ năng lái xe ô tô.

Khóa học Lịch khai giảng Lịch thi
Bằng lái xe B1 Hàng tuần 3 tháng sau
Bằng lái xe B2 Hàng tuần 3 tháng sau
Bằng lái xe hạng C Hàng tuần 3 tháng sau

Lịch thi lái xe B1 sẽ được công bố cụ thể đến các học viên qua thông báo trên bảng tin của trung tâm, qua Email đăng ký hoặc qua tin nhắn điện thoại để học viên cập nhật được ngày giờ thi chính xác. 

Những lưu ý khi thi bằng lái xe ô tô B1

Những lưu ý khi thi bằng lái xe ô tô B1

Những lưu ý khi thi bằng lái xe ô tô B1

Dưới đây là một số điều mà thí sinh cần lưu ý để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch sắp tới:

  • Tại Trung tâm Học Lái Xe 12H sẽ diễn ra kỳ thi chứng chỉ ( thi tốt nghiệp), bao gồm thi lý thuyết và thi thực hành lái xe có gắn chip điện tử chấm điểm tự động có giáo viên hỗ trợ. Và phần thi này sẽ được Tổng cục Đường bộ VN để quản lý, giám sát bằng các thiết bị được gắn trên xe;
  • Thời gian thi sát hạch sẽ được diễn ra sau khoảng 1 tuần thi tốt nghiệp. Những học viên không tham gia thi tốt nghiệp sẽ không được vào danh sách thi sát hạch lấy bằng;
  • Ngoài việc chụp ảnh, các học viên phải đăng ký thêm dấu vân tay để nhận dạng thì mới được tham gia học và thi. Phương án này được thực hiện để chấm dứt tình trạng thi hộ, lấy bằng giả hiện nay;
Thi bằng lái xe B1

Thi bằng lái xe B1

  • Các trường hợp vắng thi được coi như trượt phần thi đó, nên bạn hết sức chú ý sắp xếp thời gian để tới đúng giờ thi.
  • Những thí sinh thi trượt lý thuyết hoặc thực hành yêu cầu chú ý thông báo của trung tâm để nhận lịch thi lại. Nếu không cũng sẽ không có tên trong danh sách thi sát hạch;
  • Trong ngày thi, học viên ăn mặc lịch sự, nhớ mang giấy tờ gồm có CMND/ CCCD/ Hộ Chiếu và thẻ học viên của Trung tâm Học Lái Xe 12H.

Thi bằng lái xe ô tô B1 tại Trung tâm Học Lái Xe 12H

Thi bằng lái xe ô tô B1 tại Trung tâm Học Lái Xe 12H

Thi bằng lái xe ô tô B1 tại Trung tâm Học Lái Xe 12H

Trung tâm Học Lái Xe 12H là địa chỉ đăng ký học và thi bằng lái xe các hạng uy tín tại TPHCM. Với sự uy tín nhiều năm, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên đảm bảo có kiến thức, kỹ năng lái xe để phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc làm nghề vận tải.

Tại Học Lái Xe 12H, chúng tôi khai giảng thường xuyên các lớp học linh hoạt, giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo, hỗ trợ học viên những kỹ năng áp ụng thực tế.

Hiện tại lịch thi bằng lái xe ô tô B1 mới nhất 2021 đã được cập nhật. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với hoclaixe12h.com để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký lịch học sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo