Cập nhật bộ đề thi bằng lái xe máy A1 mới nhất 2021

Bộ đề thi bằng lái xe máy A1 là một trong những bộ đề được quan tâm nhất hiện nay, do nhu cầu thi bằng lái xe máy A1 ngày càng tăng cao.

Để lấy được bằng lái xe máy A1,  đòi hỏi thí sinh phải vượt qua 2 phần thi đó chính là lý thuyết và thực hành. Nhằm nâng cao chất lượng học và thi bằng lái xe máy A1, Bộ đã cập nhật bộ đề mới. 

Bộ đề mới thi bằng lái xe máy A1 có gì mới? Đề có khó hơn đề cũ hay không? Tất cả những thông tin sẽ được Học Lái Xe 12h cập nhật bộ đề thi bằng lái xe máy A1 mới nhất 2021, hãy cùng theo dõi nhé. 

Bộ đề thi bằng lái xe máy A1 mới nhất 2021

Đề cương ôn thi bằng lái xe máy A1 mới nhất được Tổng cục đường bộ việt Nam, ban hành và áp dụng vào 1/8/2020, theo đó bộ đề gồm 200 câu hỏi thay vì 150 so với trước đó, vì thế khi thi bằng lái xe máy A1 bạn cần phải nắm được nội dung 200 câu hỏi. 

Bộ đề thi bằng lái xe máy A1 mới nhất 2021
Bộ đề thi bằng lái xe máy A1 mới nhất 2021

Để giúp bạn có thể dễ dàng nắm vững kiến thức hơn chúng tôi xin được chia bộ đề làm 3 phần, căn cứ vào đó bạn có thể ghi nhớ tốt hơn và đạt được kết quả cao hơn trong kỳ thi. 

Phần kiến thức luật: Gồm 100 câu hỏi đầu tiên trong bộ đề 200 câu hỏi, trong đó các câu hỏi xoay quanh vấn đề và nội dung như khái niệm, đạo đức người lái xe, quy tắc giao thông. 

Câu hỏi được gắn liền với thực tế để giúp cho người thi có thể nắm được kiến thức và vận dụng cả thực tế, đó cũng chính là mục đích cập nhật bộ đề mới, thí sinh nên đọc kỹ và suy xét để có được câu trả lời đúng nhất.

Phần kiến thức luật
Phần kiến thức luật 

Phần biển báo: gồm 65 câu hỏi từ câu 101 – 165, nội dung phần này sẽ xoay quanh biển báo đường bộ vì thế học viên phải nắm được ý nghĩa của từng loại biển báo nhé. 

Phần sa hình: gồm 35 câu hỏi cuối cùng trong bộ đề thi bằng lái xe máy A1 200 câu (bắt đầu từ câu 166 -200), và nội dung của phần này thường là về giải các thế sa hình. Tuy nhiên, để giải được các thế sa hình thì đòi hỏi bạn phải nắm chắc phần kiến thức luật và ý nghĩa các loại biển báo. 

>>>> Thông tin liên quan:

Bộ đề thi bằng lái xe A1 mới nhất gồm 20 câu hỏi điểm liệt, thí sinh nên chú ý học thật kỹ phần này để tránh trường hợp đạt số lượng câu trả lời đúng nhưng lại trả lời sai câu điểm liệt nhé. 

Bộ đề thi bằng lái xe máy A1 có đáp án được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để giúp bạn có thể ôn luyện tốt hơn. Bộ đề gồm 8 đề thi bằng lái xe A1:

  • Đề thi bằng lái xe A1 lý thuyết đề số 1
  • Đề thi bằng lái xe A1 lý thuyết đề số 2
  • Đề thi bằng lái xe A1 lý thuyết đề số 3
  • Đề thi bằng lái xe A1 lý thuyết đề số 4
  • Đề thi bằng lái xe A1 lý thuyết đề số 5
  • Đề thi bằng lái xe A1 – đề số 6 
  • Đề thi bằng lái xe A1 lý thuyết đề số 7 
  • Đề thi bằng lái xe A1 lý thuyết đề số 8

Bộ đề sẽ có đáp án 8 đề thi bằng lái xe máy A1, lưu ý dưới mỗi đáp án sẽ có thêm phần giải thích để giúp bạn nắm vấn đề 1 cách rõ ràng và hiểu vấn đề 1 cách tốt nhất.

Bộ đề gồm đáp án 8 đề thi bằng lái xe máy A1
Bộ đề gồm đáp án 8 đề thi bằng lái xe máy A1

Để có thể đạt được phần thi lý thuyết bạn cần đạt 21/25 câu trả lời đúng và tuyệt đối không được sai câu hỏi điểm liệt. 

Hình thức như sau mỗi một câu hỏi sẽ có một câu trả lời đúng, trong 25 câu sẽ có từ 2-4 câu điểm liệt, vì thế việc cẩn trọng là điều hết sức cần thiết để thí sinh không trả lời sai câu điểm liệt và đạt số lượng câu đúng như yêu cầu. 

Với 8 bộ đề trắc nghiệm thi bằng lái xe máy A1 được chúng tôi chia sẻ trong bài viết, hy vọng có thể giúp bạn ôn luyện thật vững và đạt được kết quả cao khi thi. Mọi thông tin chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc gì về đề thi bằng lái xe a1 2021 mới nhất hãy để lại comment ngay bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất nhé. 

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo