Cách ôn thi bằng lái xe máy A1 dễ đậu nhất

Thi bằng lái xe máy A1 thực chất không khó, tại trung tâm Học Lái Xe máy 12h chúng tôi đã đào tạo và tổ chức cấp bằng cho hàng trăm, hàng ngàn học viên một cách thuận lợi, với cách ôn thi bằng lái xe máy A1 dễ đậu nhất. 

Ôn thi bằng lái xe máy A1 dễ đậu hiệu quả không phải ai cũng có thể thực hiện được, chính vì thế với kinh nghiệm tổ chức thi bằng lái xe máy A1 của trung tâm, Học Lái Xe 12h xin được chia sẻ giúp bạn có thể vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe máy A1 dễ dàng. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn ôn thi bằng lái xe máy A1 

Thi bằng lái xe máy A1 lý, đòi hỏi học viên phải vượt qua cả 2 kỳ thi là lý thuyết và thực hành. Để giúp bạn ôn luyện và thi bằng lái xe A1 bao đậu, Học Lái Xe 12h xin hướng dẫn bạn cả lý thuyết và thực hành, hãy cùng theo dõi nhé. 

Hướng dẫn ôn thi đằng lái xe máy A1 dễ dàng

Hướng dẫn ôn thi đằng lái xe máy A1 dễ dàng

Ôn thi bằng lái xe máy A1 phần lý thuyết 

Định hướng ôn luyện bằng lái xe máy A1, Học Lái Xe 12 trình bày dưới đây sẽ giúp bạn có rút ngắn thời gian ôn luyện nhất, nhanh thuộc nhất có thể:

Kết nối phản xạ thần kinh 

Kinh nghiệm thực tế cho thấy nếu chỉ học thuộc lòng từng đáp án trong đề ôn luyện bằng lái xe A1 chắc chắn bạn sẽ nhanh quên sau kỳ thi. Chính vì thế Học Lái Xe 12h xin đã đúc kết và kết nối với phản xạ của bạn, phương pháp này đã được ứng dụng rất nhiều trong thực tế và giúp bạn nhớ cực kỳ lâu, có thể xử lý trong những tình huống thực tế hàng ngày một cách linh hoạt. 

Cụ thể bạn cần một người hoặc một công cụ hỗ trợ để cả 2 có thể cùng nhau học tập, các bạn sẽ phải chia bộ đề ra làm 3 phần  và thực hiện theo trình tự như sau đọc sơ qua ->  bắt đầu học -> ghi nhớ đáp án. 

Kết nối phản xạ thần kinh ôn hỏi - đáp

Kết nối phản xạ thần kinh ôn hỏi – đáp

Bước tiếp theo hai bạn thực hiện trả lời theo hình thức phản xạ có điều kiện tức là một người hỏi và người kia phải trả lời trong thời gian từ 30s – 1m. 

Sau nhiều lần bạn phải bắt người kia có đáp án thật nhanh và giảm thời gian trả lời lại, cứ thế bạn sẽ ghi nhớ được những đáp án rất lâu. 

Cách ôn thi bằng lái xe máy A1 cá nhân 

Nếu bạn chỉ có một mình thì cũng đừng lo lắng, bạn vẫn có thể thực hiện phần ôn luyện bằng lái xe A1 lý thuyết bằng phản xạ thần kinh. Hiện nay có rất nhiều phần mềm thi thử bằng lái xe máy A1 uy tín, bạn có thể tải trực tiếp tại App store hoặc Google Play trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS. 

Ôn thi bằng lái xe máy A1 trên phần mềm

Ôn thi bằng lái xe máy A1 trên phần mềm

Ôn thi bằng lái xe máy A1 thực hành 

Thi thực hành bằng lái xe máy A1 không phải là khó, nếu bạn biết phương pháp và Học Lái Xe 12h xin chia sẻ với bạn. 

Tránh gặp những lỗi loại trực tiếp 

Nếu là người thiếu tự tin khi thi bằng lái xe A1, bạn nên cố gắng để bị trừ điểm chứ đừng để bị loại, vì thế nên tránh những lỗi này:

Lỗi thứ nhất Đi ngược vòng số 8 hoặc ra khỏi vòng số 8 
Lỗi thứ hai 2 bánh xe lệch ra khỏi vòng số 8 
Lỗi thứ 3 Ngã xe, đổ xe hay chết máy 

Một số lỗi phổ biến có thể mắc 

  • Đè vạch 2 lần ngay khi mới xuất phát 
  • Chống chân khi đi vòng số 8, lỗi này có rát nhiều người mắc chủ yếu là do bạn đi quá chậm 
  • Bài thi đường gồ ghề do các gờ giảm tốc vừa cao vừa nằm sát nhau, nếu không chắc tay lái bạn sẽ đi quá nhanh và mất thăng bằng.

Tập thử nhiều nhất 

Một trong số những nguyên tắc giúp bạn có thể vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng đó chính là phải tập nhiều nhất có thể, bất kỳ khi nào bạn rảnh. Thực hành nhiều chính là cách duy nhất để bạn có thể vượt qua sự sợ hãi, vững tay lái hơn. 

Tập thử nhiều nhất 

Tập thử nhiều nhất

Cách thi bằng lái xe a1 dễ đậu được Học Lái Xe đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế từ học viên, nay mang đến cho bạn những lưu ý và “bí kíp” về cả lý thuyết và thực hành để bạn có thể ôn thi bằng lái xe máy A1 bao đậu. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với hoclaixe12h.com để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký lịch học sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo