Mở tài khoản trực tuyến ngay trên điện thoại di động cùng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Posted by

Video cách mở tài khoản ngân hàng agribank trên điện thoại

Agribank, với sự triển khai chính thức của dịch vụ Mở Tài Khoản Trực Tuyến ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, đã mang đến công nghệ xác thực khách hàng hiện đại (eKYC). Với dịch vụ này, khách hàng có thể tự mở tài khoản đơn giản, nhanh chóng từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Mở Tài Khoản Dễ Dàng Ngay Tại Nhà

Phương thức mở tài khoản mới này được xem là một bước tiến đột phá, giúp Agribank gia tăng quá trình chuyển đổi số, nâng cao trải nghiệm khách hàng và đơn giản hóa quy trình mở tài khoản, đảm bảo an toàn, đặc biệt là trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Đây cũng là cơ hội để khách hàng ở các vùng sâu vùng xa tiếp cận và trải nghiệm các tiện ích của ngân hàng điện tử nhanh chóng.

Xem thêm:  Lãi suất ngân hàng SeABank cập nhật mới nhất năm 2023

Để đăng ký và mở tài khoản mới tại Agribank, chỉ cần tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, nhập số điện thoại, chụp ảnh giấy tờ tùy thân và xác thực khuôn mặt theo yêu cầu, sau đó hoàn tất việc mở tài khoản. Hệ thống sẽ xử lý thông tin, tự động đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking và gửi kết quả giấy tờ xác nhận qua email cho khách hàng.

Agribank đã tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) mạnh mẽ vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, bao gồm công nghệ đọc dữ liệu hình ảnh giúp nhận diện và mã hóa thông tin cá nhân trên ảnh, công nghệ nhận diện khuôn mặt và so khớp thông tin với độ chính xác cao.

Miễn Phí 100% Chuyển Khoản, Hệ Sinh Thái Tiện Ích Siêu Hấp Dẫn

Ngay sau khi mở tài khoản trực tuyến thành công, khách hàng có thể thực hiện giao dịch ghi nợ trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với hạn mức lên đến 100 triệu đồng mỗi tháng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có quyền sử dụng hàng trăm tiện ích, từ cơ bản đến nâng cao, như chuyển khoản và thanh toán hóa đơn điện, nước…, thanh toán VNPAY-QR và nhiều hơn nữa. Ứng dụng cũng hỗ trợ di chuyển dễ dàng và các tiện ích khác như đặt vé máy bay, tàu, xe, khách sạn và taxi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể trải nghiệm giải trí với việc mua vé xem phim, đặt hoa và mua sắm trực tuyến trên VnShop.

Xem thêm:  5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản MBBank (Quân Đội) Đơn Giản

Mở Tài Khoản Trực Tuyến Chỉ Trong 4 Bước Đơn Giản

  1. Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.
  2. Nhập số điện thoại.
  3. Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và xác thực khuôn mặt.
  4. Hoàn tất mở tài khoản.

Tải ngay ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên App Store hoặc Google Play để mở tài khoản trực tuyến và khám phá ngàn tiện ích hấp dẫn!

Agribank News

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com